Thailand's leading real estate agent

ซีบีอาร์อี เปิด 6 โครงการใหม่กลางเมือง

By on Jun 04, 2019 in Featured, Residential

โครงการ เปรม ร่วมฤดี

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ให้ความเห็นว่า “หลังจากวันหยุดยาว ตลาดเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ทุกโครงการที่เรารับเป็นตัวแทนขายเป็นโปรดักซ์ใหม่ซึ่งเป็นสินค้าที่พัฒนาขึ้นมาจากช่องว่างตลาดที่ไม่ได้รับการตอบโจทย์ โดยเฉพาะตลาดวันนี้ลูกค้าต้องการทั้งความเป็นที่สุดทั้งเรื่องทำเล ตัวสินค้าในคอนเซ็ปต์ใหม่ และต้องเป็นราคาที่จับต้องได้โดยมีส่วนต่างในการทำกำไร ซึ่งเราเข้าใจจุดนี้ เป็นอย่างดี”

ในปีนี้ ซีบีอาร์อี ปรับแผนกลยุทธ์การตลาดโครงการที่พักอาศัย ทั้งกระบวนการศึกษาตลาด ความต้องการของลูกค้าอย่างละเอียดรอบคอบ พร้อมเข้าร่วมพัฒนารูปแบบโครงการกับผู้พัฒนาโครงการในทุกขั้นตอน รวมถึงวางแผนการขายการตลาดโครงการให้สอดคล้องกับสภาวะตลาดและการแข่งขันที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเชื่อว่าลูกค้าและนักลงทุนในปัจจุบันโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าระดับบนส่วนใหญ่มีความรู้ความเข้าใจในการลงทุนที่พักอาศัยดีมากขึ้น สามารถเข้าถึงข้อมูลโครงการและข้อมูลตลาดเพื่อวิเคราะห์เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อในภาวะตลาดปัจจุบันที่มีโครงการให้เลือกหลากหลายรูปแบบในแต่ละทำเล เรียกว่าในวันนี้เป็นตลาดของผู้ซื้อ ซีบีอาร์อีจึงคัดสรรโครงการที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นนำที่หาได้ยากและมีแนวโน้มการเพิ่มมูลค่าที่ดี ผู้พัฒนาโครงการเป็นมืออาชีพและมีความมั่นคง รวมถึงมีการบริการหลังการขายที่ดี ตอบโจทย์ลูกค้าระดับบนในปัจจุบันซึ่งมีความละเอียดอ่อนในการพิจารณาเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อซึ่งมีทั้งลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและลงทุนในระยะยาว

ปัจจุบันซีบีอาร์อีเป็นตัวแทนการขายและการตลาดให้โครงการที่พักอาศัยทั้งหมดจำนวน 27 โครงการ เป็นโครงการบ้าน 5 โครงการ และโครงการคอนโดมิเนียม 22 โครงการ มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้น กว่า 38,000 ล้านบาท โดยปีนี้ตั้งเป้ายอดขายโตที่ 4-5%

ทั้งนี้ ในปีนี้บริษัทได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนการขายและการตลาด พร้อมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในปี 2562 จำนวน 6 โครงการ ได้แก่ โครงการเปรม ร่วมฤดี โครงการต้นสน วัน เรสซิเดนซ์ โครงการศุภาลัย ไอคอน สาทร โครงการอนิล สาทร 12 โครงการคลาวด์ ทองหล่อเพชรบุรี และ โครงการคอมมอน ทียู

ที่มา: บางกอกทูเดย์ – 31 พฤษภาคม 2562

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.