Thailand's leading real estate agent

อนันดาฯ เปิดเกมส์รุกแนวราบ ผุดบ้านเดี่ยวไฮเอนท์ แบรนด์ใหม่ “อาร์เทล”

By on Mar 03, 2017 in Residential

ชูความต่างด้านคอนเซ็ปต์และดีไซน์เหนือระดับ ลุยปักหมุด !! ทำเลศักยภาพกลางเมือง “พัฒนาการ – ทองหล่อ” มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท

Bangkok Luxury house for sale, Phatthanakan - Thonglor

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN รุกโครงการแนวราบ ขยายตลาดครอบคลุมเซกเมนต์มากยิ่งขึ้น เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับลักส์ชัวร์รี่ภายใต้แบรนด์ใหม่ “ARTALE” ในสไตล์ Modern Elegant ประเดิมโครงการแรกทำเลศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกย่าน “พัฒนาการ – ทองหล่อ” ภายใต้ชื่อโครงการ อาร์เทล พัฒนาการ – ทองหล่อ (Artale Phatthanakan – Thonglor) ชูจุดเด่นห่างจากทองหล่อเพียง 3.5 กม. เจาะเซกเมนต์ระดับไฮเอนท์ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่ผสมผสานกันระหว่างศิลปะและฟังก์ชั่นที่ลงตัว ตอบโจทย์ Urban Living Solutions อย่างแท้จริง ในราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท เตรียมเปิด Presale 18-19 มี.ค. นี้ พร้อมแต่งตั้ง CBRE เป็นตัวแทนขาย มั่นใจแนวโน้มตลาดบ้านเดี่ยวระดับบนยังได้รับการตอบรับดี เผยเตรียมเปิดตัวโครงการแนวราบใหม่ 5 โครงการในปีนี้ มูลค่ากว่า 5,431 ล้านบาท ตั้งเป้าโตเกือบ 400% ใน 3 ปีข้างหน้าสู่พอร์ตหมื่นล้าน

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์โดยรุกตลาดแนวราบมากขึ้นเพื่อให้สอดรับกับแนวโน้มของตลาด และความต้องการของผู้บริโภค รวมไปถึงต้องการขยายตลาดให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์มากยิ่งขึ้น โดยการอยู่อาศัยในแนวราบยังคงตอบโจทย์กลุ่มคนที่เริ่มต้นชีวิตครอบครัวหรือวางแผนการใช้ชีวิตเพื่อรองรับครอบครัวที่ขยายมากขึ้น ทำให้ตลาดบ้านเดี่ยวยังคงเป็นที่ต้องการ และยังคงมีดีมานด์ที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับกลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยจริง

ส่วนแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ปีนี้ คาดว่ายังคงสามารถขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง จากอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ยังทรงตัวในระดับต่ำ และมาตรการกระตุ้นจากภาครัฐโดยภาพรวมและความเชื่อมั่นของผู้ที่ต้องการซื้อบ้านกลับมาคึกคักยิ่งขึ้นโดยเฉพาะตลาดบ้านเดี่ยว ซึ่งมองว่ายังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบ้านเดี่ยวระดับบนที่มีระดับราคาอยู่ที่ 20 – 30 ล้านบาทที่มีเรียลดีมานด์จริงจากผู้ซื้อที่มีกำลังซื้อที่อยู่อาศัย และไม่ได้รับ ผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจ โดยในปีนี้อนันดาฯ เองมีแผนเตรียมเปิดโครงการแนวราบใหม่ 5 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 5,431 ล้านบาท ตั้งเป้าการเติบโตของโครงการแนวราบไว้ที่ 10,000 ล้านบาท หรือ เกือบ 400% ภายใน 3 ปีต่อจากนี้”

ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย จึงได้เตรียมรุกตลาดแนวราบโดยได้มีการพัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury ภายใต้แบรนด์ “ARTALE “ คือ โครงการ อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ (Artale Patthanakan-Thonglor) ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับลักส์ชัวรี่ใหม่ล่าสุด บนทำเลศักยภาพย่านพัฒนาการ ตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 20 ห่างจากทองหล่อเพียง 3.5 กิโลเมตรเท่านั้น และเป็นสังคมคุณภาพที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยจำนวนเพียง 49 ยูนิตเท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด ART (Imagination) + TALE ( Life Stage) คือการออกแบบพื้นที่ที่ผสานกันระหว่างศิลปะและฟังก์ชั่นที่ลงตัว สัมผัสพื้นที่แห่งการผ่อนคลายด้วยสวนสวยกลางบ้าน (Private Courtyard) ให้คุณได้ใช้ร่มเงาจากแมกไม้แบบเป็นส่วนตัวรองรับความต้องการของแต่ละช่วงวัยเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองโดยเฉพาะ พร้อมยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ Urban Living Solutions ของคนเมืองได้อย่างแท้จริง โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ GRANDE พื้นที่ใช้สอยถึง 450 ตร.ม. ขนาด 67 ตร.ว. จำนวน 20 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 39 – 48 ล้านบาท และ MEDIO พื้นที่ใช้สอยขนาด 395 ตร.ม. ขนาด 56 ตร.ว. จำนวน 29 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 28 – 36 ล้านบาท โดยอาร์เทลจัดว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ใกล้ใจกลางเมืองที่สุด ตั้งอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน สามารถเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้สะดวกรวดเร็ว รวมถึงใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ใหญ่ที่สุดถึง 1 ไร่ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง เป็นต้น และเตรียมเปิด Pre-sales ในวันที่ 18-19 มี.ค. นี้ ณ สำนักงานขายโครงการอาร์เทล พัฒนาการ – ทองหล่อ

“สำหรับกลยุทธ์โครงการแนวราบของอนันดาฯ เรามุ่งเน้นใน 4 เรื่องหลักที่สำคัญ ได้แก่ ด้านแนวคิดและการออกแบบ (Concept & Design) ที่ต้องมีความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงนวัตกรรมด้านการออกแบบเพื่อเป็น Solution สำหรับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ซึ่งถือว่าเป็น DNA ของอนันดาในการพัฒนาโครงการ ทั้งยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง (Facilities) และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีรูปแบบที่สอดคล้องกับแนวคิดโครงการ ในส่วนของทำเลเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง (Location for Living) เราใส่ใจในความสะดวกของทุกไลฟ์สไตล์ และการเชื่อมต่อกับสังคมเมือง และเรื่องสุดท้ายที่สำคัญคือการยึดความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญในการพัฒนาโครงการ (Customer Centric) เพื่อตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริง รวมถึงการออกแบบสินค้าให้สามารถตอบความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายช่วงชีวิต (Life Stage)

โดยล่าสุดเราได้ลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด (CBRE) เป็นตัวแทนขายสำหรับโครงการ อาร์เทล พัฒนาการ – ทองหล่อ ซึ่งเรายังคงมั่นใจในดีมานด์ของโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่ดูคึกคักมากขึ้นหลังจากได้รับอานิสงส์จากโครงการคมนาคมที่จะพัฒนาขึ้นอีกหลายเส้นทางในอนาคต จึงส่งผลให้ตลาดบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ยังสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เริ่มปรับตัวตามสถานการณ์ตลาดที่มีความต้องการบ้านเดี่ยวมากขึ้น ทั้งในส่วนของโครงการขนาดเล็กในใจกลางกรุง และเริ่มกระจายไปสู่

พื้นที่รอบนอกมากขึ้น เพื่อให้สอดคล้องต่อความต้องการ และแผนการขยายเส้นทางคมนาคม รวมถึงความเจริญที่จะขยายเติบโตขึ้นไปยังพื้นที่รอบนอกในอนาคต” นายชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.