Thailand's leading real estate agent

อโวร่า 31 (Avora 31) อพาร์ตเมนต์เกรดเอแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท

By on Feb 19, 2013 in Property News

Avaora31repicบริษัท บ้าน ดีเอสซี จำกัด ประกาศเปิดตัวโครงการอพาร์ตเมนต์ให้เช่าระดับเกรดเอ ตั้งอยู่บริเวณสุขุมวิท 31 ภายใต้ชื่อ “เอโวร่า 31” อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มผู้เช่าชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ  ซึ่งทำงานในย่านใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานคร

อโวร่า 31 เป็นโครงการอพาร์ตเมนต์ขนาด 51 ยูนิต และด้วยความสูงอาคารที่สามารถสร้างได้ถึง 8 ชั้นแต่เจ้าของอาคารสร้างขึ้นเพียง 7 ชั้นนั้นมีจุดประสงค์เพื่อต้องการให้ระดับพื้นจรดเพดานโปร่งโล่ง และมีความสูงมากกว่าอาคารแนวราบทั่วไป   ภายในอพาร์ตเมนต์แต่ละห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ด้วยวัสดุอุปกรณ์มาตรฐานระดับสูง    สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จัดเตรียมไว้สำหรับผู้เช่า ได้แก่ สระว่ายน้ำ  ห้องออกกำลังกาย  ห้องเซาว์น่า  ระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ด  ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง   บริการรถตุ๊กต๊กรับ-ส่ง และที่จอดรถ

“สุขุมวิท 31 เป็นทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้เช่าชาวญี่ปุ่นที่ต้องการพักอาศัยในย่านใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ เพราะแวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่น  เช่น ซุปเปอร์มาร์เก็ต   ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารญี่ปุ่น และอยู่ใกล้บีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์” นายธีราธร ประพันธ์พงศ์ ผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกให้เช่าที่พักอาศัย   ซีบี ริชาร์ด เอลลิสกล่าว

อโวร่า 31 มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 55 – 66 ตารางเมตร ค่าเช่า 38,000 – 45,000 บาทต่อเดือน   ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 120 – 125 ตารางเมตร ค่าเช่า 68,000 – 78,000 บาทต่อเดือน  และขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 170 ตารางเมตร ค่าเช่า 90,000 – 94,000 บาทต่อเดือน      ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา บริษัท บ้าน ดีเอสซี จำกัด ได้แต่งตั้งให้ซีบี ริชาร์ด เอลลิสเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด  เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการปล่อยเช่าอพาร์ตเมนต์  และเป็นผู้บริหารอาคาร อโวร่า 31  เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการบริการด้วยมาตรฐานในระดับสากล

จากการสำรวจครั้งล่าสุดโดยแผนกวิจัย ซีบี ริชาร์ด เอลลิส พบว่า มีอพาร์ตเมนต์เกรดเอและเกรดบีในย่านสุขุมวิท ช่วงระหว่างซอย 1 – 65 และซอย 2 – 44 ราว 8,500 ยูนิต   และในปี 2556 นี้จะมีอพาร์ตเมนต์ใหม่เพิ่มเข้าสู่ตลาดน้อยกว่า 250 ยูนิต    ทั้งนี้ อัตราการเข้าพักอาศัยโดยเฉลี่ยของมีอพาร์ตเมนต์ในย่านนี้ยังคงอยู่ในอัตราที่สูงอย่างต่อเนื่องที่ระดับ 91.4%  “ด้วยปริมาณอพาร์ตเมนต์ในย่านใจกลางเมืองที่มีจำนวนจำกัด  ผมมั่นใจว่า อโวร่า 31จะมีอัตราการเข้าพักเต็มในเวลาอันรวดเร็ว” นายธีราธรกล่าวเสริม

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.