Thailand's leading real estate agent

Bangkok Condo “เกษร” แตะเบรกลงทุนห้องชุดเร่งขาย “เทลล่าทองหล่อ” 4 พันล.

By on May 18, 2016 in Property News, Residential

“เกษร พร็อพเพอร์ตี้” ลุยต่อคอนโดฯซูเปอร์ ลักเซอรี่ แบรนด์ “เทลล่า ทองหล่อ” มูลค่า 4 พันล้าน หลังมั่นใจตลาดไฮเอนด์ ยังไปได้ดี ตั้งเป้ายอดขายทั้งปี 75%

tela thong bangkok condo sale

เทลล่า ทองหล่อ – คอนโดมิเนียมซูเปอร์ลักเซอรี่ “เทลล่า ทองหล่อ” มูลค่า 4,100 ล้านบาท ล่าสุดกลุ่มเกษรนำกลับมาเปิดขายอีกครั้ง ราคายูนิตละ 32-170 ล้านบาท

นายฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้เปิดตัวโครงการ “TELA Thonglor” (เทลล่า ทองหล่อ) เป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักเซอรี่ ทำเลย่านทองหล่อ บริเวณหน้าซอยทองหล่อ 13 อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อประมาณ 1 กิโลเมตรอีกครั้ง หลังจากได้เปิดจองมาแล้วเมื่อเดือน ส.ค. 2558 แต่หยุดการขายไป เนื่องจากต้องการสร้างห้องตัวอย่างให้เสร็จสมบูรณ์ โดยขณะนี้มียอดจองไปแล้วกว่า 50% จากทั้งหมด 84 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,100 ล้านบาท ตั้งเป้าปีนี้จะมียอดจองอยู่ที่ 75%

 

รายละเอียดโครงการมีพื้นที่ 1 ไร่เศษ สร้างเป็นคอนโดฯไฮไรส์ 32 ชั้น 84 ยูนิต ออกแบบให้แต่ละชั้นมี 4 ยูนิต มีแบบห้องให้เลือก 4 แบบ คือ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 111 ตร.ม. 40 ยูนิต, แบบ 3 ห้องนอน ขนาด 201-202 ตร.ม. 40 ยูนิต, แบบ 3 ห้องนอน ดูเพล็กซ์ ขนาด 230 ตร.ม. 2 ยูนิต และแบบทรีพลัสวัน (มี 3 ห้องนอน+1 ห้องอเนกประสงค์) ขนาด 338 ตร.ม. 2 ยูนิต ราคาเริ่มต้นห้องละ 32-170 ล้านบาท หรือเฉลี่ย 3-4 แสนบาท/ตร.ม.

wmgallery-SCDA_-_TELA_LIVING_DINING_20160106

เทลล่า ทองหล่อ – คอนโดมิเนียมซูเปอร์ลักเซอรี่ “เทลล่า ทองหล่อ” มูลค่า 4,100 ล้านบาท ล่าสุดกลุ่มเกษรนำกลับมาเปิดขายอีกครั้ง ราคายูนิตละ 32-170 ล้านบาท

ขณะนี้อยู่ระหว่างก่อสร้าง จะแล้วเสร็จในปี 2562 สำหรับลูกค้าเป็นกลุ่มครอบครัวระดับบน หรือกลุ่มครอบครัวที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ ต้องการซื้อบ้านหลังที่ 2 หรือหลังที่ 3 ให้ลูกได้อาศัยอยู่ใกล้เคียงกัน

“ทำเลย่านนี้ที่ดินหายาก เหลือไม่มาก และมีราคาแพง ตอนนี้ราคาขายอยู่ประมาณ 4-5 แสนบาท/ตร.ว. ในอนาคตอาจจะขึ้นถึง 1 ล้านบาท/ตร.ว. ที่เราลงทุนทำเลนี้ เพราะมีความแตกต่างจากคู่แข่ง เราเน้นที่การดีไซน์ มียูนิตขายไม่มาก”

ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทปีนี้จะยังไม่มีแผนลงทุนโครงการคอนโดฯ เนื่องจากปัจจุบันสภาพเศรษฐกิจไม่ค่อยดี ยังอยู่ในภาวะทรงตัว และผู้บริโภคยังมีความกังวลในการใช้จ่าย อาจจะมีการชะลอ การตัดสินใจซื้อลงบ้างเช่นกัน อีกทั้งบริษัทเน้นความรอบคอบในการลงทุน ต้องให้พร้อมก่อนถึงจะเปิดตัวโครงการ อย่างไรก็ตาม บริษัทยังมีที่ดินรอพัฒนาโครงการอยู่ใน จ.ภูเก็ต อยู่ระหว่างหารือรูปแบบการพัฒนา สำหรับที่ดินในกรุงเทพฯยังไม่มีแลนด์แบงก์ หากจะซื้อต้องพิจารณาอย่างละเอียด เนื่องจากราคาค่อนข้างสูง

ที่มา: ประชาชาติธุรกิจ – 16 พฤษภาคม 2559

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.