Thailand's leading real estate agent

Bangkok Office – ภิรัชบุรี เปิดตัวอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้น ย่านสุขุมวิท

By on Mar 20, 2014 in Property News

Bhiraj Buri Group Launches 45-Storey Office Tower in Central Sukhumvitบริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 45 ชั้นแห่งใหม่ “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) บนถนนสุขุมวิทตอนต้น

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพฯ มากว่า 30 ปี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) และอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ในปีนี้พร้อมจะเปิดตัวอาคารสำนักงานแห่งใหม่ชูจุดเด่นเรื่องการออกแบบ ความสะดวกสบายในการเดินทางเนื่องจากโครงการตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท บริเวณซอย35 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อสู่ระบบขนส่งมวลชนสาธารณะต่างๆ และเส้นทางสัญจรหลักของกรุงเทพฯได้เป็นอย่างดี และยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชิวิตคนทำงาน

อาคารสำนักงาน “ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์” (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) เป็นอาคารที่มีความสูง 45 ชั้น โดยมีส่วนของร้านค้าปลีก 6 ชั้นด้านล่าง ซึ่งบริหารงานโดยกลุ่มบริษัทร้านค้าปลีกชั้นนำของเมืองไทย มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,500 ตารางเมตร จากตัวอาคารมีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงและจัดประชุมขนาด 450 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของสวนเบญจสิริได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงลานจอดเฮลิคอปเตอร์และห้องรับรองส่วนตัวอีกด้วย

ส่วนภายนอกอาคารใช้วัสดุกระจกชนิดพิเศษซึ่งสะท้อนการออกแบบที่เรียบง่ายและร่วมสมัยผสมผสานสไตล์ตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยประกอบด้วยวัสดุกระจกชนิดพิเศษถึง 2 ชนิดคือกระจก Low E ทางทิศเหนือและทิศใต้ของอาคาร ซึ่งมีความพิเศษคือลักษณะโปร่งใส แสดงถึงการทำธุรกิจที่โปร่งใสของบริษัทมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ มองเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน ประหยัดพลังงาน และสามารถเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม และกระจกชนิด Reflective ทางฝั่งตะวันออกและตะวันตกของอาคาร ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ และความมั่นคงของบริษัท โดยมีคุณสมบัติสะท้อนแสงอาทิตย์และป้องกันความร้อนได้ดี

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด กล่าวว่า “อาคารแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อทุกๆความต้องการและประโยชน์ใช้สอยของผู้เช่าด้วยมาตรฐานการก่อสร้างในระดับสูงสุดซึ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับงานด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อช่วยสร้างความยั่งยืนและความเข้มแข็งทางธุรกิจของผู้เช่าพร้อมกับความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโครงการในย่านใจกลางเมือง”

“ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ จึงเป็นโครงการที่โดดเด่นและดึงดูดทุกความสนใจของบริษัททั้งไทยและต่างชาติ และยังตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าในด้านไลฟ์สไตล์เนื่องจากตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำในด้านต่างๆ ของกรุงเทพฯ”

ขณะนี้ดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมสำหรับให้ผู้เช่าย้ายเข้าได้ปลายปี พ.ศ. 2557 นี้และมีบริษัทที่ได้ตกลงเซ็นสัญญากับทางอาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้วคิดเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนพื้นที่ทั้งหมด ซึ่งสำนักงานขายและห้องตัวอย่างจะเสร็จสิ้นภายในเดือนเมษายน 2557 นี้  พร้อมให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริงได้

“เรามีความภูมิใจนำเสนอโครงการสำนักงานให้เช่าเกรดเอที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและตั้งอยู่ในย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญบนถนนสุขุมวิท ซึ่งอาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ นั้นจะกลายเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งใหม่ในย่านใจกลางกรุงเทพฯ โดยขณะนี้มีบริษัทชั้นนำให้ความสนใจทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก”นายปิติภัทรกล่าวเสริม

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.