Thailand's leading real estate agent

“กลุ่มภิรัชบุรี” เปิดโครงการมิกซ์ยูส “ออฟฟิศแคมปัส” รองรับกลุ่มลูกค้า

By on Aug 24, 2018 in Office

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ระบุอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ได้รับผลตอบรับจากกลุ่มผู้เช่าอาคารสำนักงานทั้งชาวไทยและต่างชาติดีเกินคาด ปัจจุบันสูงถึง 95% พร้อม เดินหน้าเปิดโครงการ “ออฟฟิศแคมปัส”

หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไตรมาสที่ 1 ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลาไม่ถึง 2 ปี อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอให้เช่าแห่งแรกในย่านสุขุมวิทบางนา เผยตัวเลขผู้เช่าอันน่าประทับใจ ด้วยอัตราการเช่าอาคารสำนักงานสูงถึง 95% โดยมีผู้ประกอบการรายใหญ่จากหลากหลายธุรกิจ

อาทิ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฮอนด้า แอคเซส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เช่ารายใหญ่ใหม่ล่าสุด ย้ายที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ส่วนการขายและบริการต่างๆ มาประจำที่อาคาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ รีจัส(ประเทศไทย) ผู้ให้บริการสถานที่ทำงานระดับโลก และศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ ของธนาคารไทยพาณิชย์

นายปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า ด้วยทำเลศักยภาพของที่ตั้งของอาคาร กลยุทธ์ในการสรรหาผู้เช่าคุณภาพ การออกแบบที่ตอบสนองความต้องการของผู้เช่า และ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ กลุ่มบริษัทฯมีเป้าหมายในการสร้างสรรค์ย่านสุขุมวิท-บางนา เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพด้านที่ดิน และพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนโดยรอบให้คนมีงานมีอาชีพ ตามหลักการ Place Making ในการพัฒนาคุณภาพที่ดิน

ผลตอบรับดังกล่าวไม่เพียงเป็นตัวเลขที่การันตีความสำเร็จของอาคารเท่านั้น แต่ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความต้องการอาคารสำนักงานในย่านนี้ และสะท้อนความสำเร็จของกลุ่มบริษัทฯในการสร้างสรรค์ย่านสุขุมวิท-บางนา จึงเป็นแรงจูงใจสำคัญให้กลุ่มบริษัทฯเดินหน้าพัฒนาโครงการซัมเมอร์ ลาซาล โครงการอาคารสำนักงานแนวราบแห่งใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ออฟฟิศแคมปัส ซึ่งประกอบด้วย อาคารสำนักงาน ห้างค้าปลีก และโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอาคารสำนักงานอย่างครบวงจรต่อไป

อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ตั้งอยู่ภายในอาณาบริเวณของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) เชื่อมต่อตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบางนา มีขนาดพื้นที่สำนักงานให้เช่า 32,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง (Roof Garden) และเส้นทางวิ่ง (Jogging Track) ขนาด 2,200 ตารางเมตร ที่ชั้น 29.

ที่มา: ผู้จัดการรายวัน – 23 สิงหาคม 2561

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.