Thailand's leading real estate agent

ไฮด์ สุขุมวิท คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการคอนโดคุ้มค่าที่สุดในกทม.

By on Oct 18, 2012 in Property News

ไฮด์ สุขุมวิท คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางสุขุมวิทคว้ารางวัลชนะเลิศโครงการคอนโดมีเนียมที่คุ้มค่าที่สุดในกรุงเทพมหานครฯ (Best Affordable Condo Development) ประจำปี 2012

ไฮด์ สุขุมวิท ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทล แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณปากซอยสุขุมวิท 13 ซึ่งถูกขนานนามให้เป็นศูนย์กลางที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของกรงเทพฯได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการคอนโดมีเนียมที่คุ้มค่าที่สุดในกรุงเทพฯแห่งปี (Best Affordable Condo Development) จากงาน ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ประจำปี 2012 ที่ประกาศผลไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ท่ามกลางความวุ่นวายของสังคมเมืองที่ผู้คนมักเผชิญกับปัญหาสภาพการจราจร “ไฮด์ สุขุมวิท” เป็นหนึ่งในโครงการที่พักอาศัยระดับไฮเอ็นด์ที่ให้ความสะดวกในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งได้แก่ สถานีสุขุมวิทหรือรถไฟฟ้าถึง 2 สถานี ได้แก่ สถานีนานาและสถานีอโศก ช่วยให้การโดยสารและสัญจรไปยังส่วนอื่นๆของเมืองเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งผู้อยู่อาศัยยังสามารถเข้าออกที่พักผ่านทางซอยสุขุมวิท 11, 13, 15, 19 และซอยสุขุมวิท 21 ได้อีกด้วย  ตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาลชั้นนำ โรงแรมระดับ 5 ดาว แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมระดับไฮเอนด์ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพและความหลากหลายของประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองอย่างมีระดับอย่างสมบูรณ์แบบ

นายพีรพล นนทสูติ รองประธานบริหาร ฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “ทางทีมงานรู้สึกดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณภาพของโครงการไฮด์ สุขุมวิทซึ่งเป็นสิ่งที่ทางทีมงานให้ความสำคัญมากที่สุดตั้งแต่เริ่มดำเนินโครงการเป็นที่เล็งเห็นและยอมรับจากคนในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยกัน     ความคุ้มค่าของโครงการนั้นเห็นได้อย่างชัดเจนจากสถานที่ตั้งของโครงการ, ความละเอียดและพิถีพิถันในการออกแบบ, คุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้ในการก่อสร้างและตกแต่ง, ความครบครันของพื้นที่ส่วนกลาง, ระบบการจัดการและราคา  ผู้ซื้อโครงการไม่ว่าจะเป็นทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนจะไม่ผิดหวังกับโครงการของเราอย่างแน่นอน”  นายพีรพลกล่าวเสริมว่า “คุณภาพของโครงการและความคุ้มค่าที่ผู้ซื้อโครงการจะได้รับเป็นสิ่งที่ไฮด์ สุขุมวิทพิจารณามาโดยตลอดตั้งแต่เริ่มโครงการ รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ก็ถือเป็นเครื่องการันตีในความใส่ใจที่เรามีเป็นอย่างดี   หลังเปิดโครงการ ไฮด์ สุขุมวิทในเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ไฮด์ สุขุมวิทก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหมู่ของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยมีผู้แวะเวียนมาเยี่ยมชมโครงการและห้องตัวอย่างในทุกๆวัน”

โครงการ ”ไฮด์ สุขุมวิท” ประกอบด้วยคอนโดมิเนียมจำนวน 454 ยูนิตในอาคารสูง 40 ชั้น โดยห้องชุดมีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ห้องนอน ขนาด 31 ตร.ม. ถึง 3 ห้องนอน ขนาด 183 ตร.ม. และมียูนิตแบบดูเพล็กซ์ และเพนท์เฮ้าส์ ภายใต้แนวคิดศิลปะร่วมสมัย นอกจากนี้โครงการยังได้มีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางไว้ถึง  2,000 ตารางเมตร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง, สกายฟิตเนส, จากุชซี่ในร่มแยกชายหญิง, พื้นที่บาร์บีคิวกลางแจ้ง และห้องโยคะ  บริเวณพักผ่อนริมสระน้ำ, ห้องสมุด, สกายเลานจ์, ห้องเด็กเล่น

สิ่งที่ทำให้ “ไฮด์ สุขุมวิท” โดดเด่นไม่ซ้ำใคร คือ ภายในโครงการแบบ มิกซ์ ยูส (Mixed Use) นี้ มาพร้อมกับโรงแรมหรู ซึ่งเป็นอาคาร สูง 30 ชั้น ซึ่งจะกลายเป็นโรงแรมชื่อดังแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิท

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hydesukhumvit.com  หรือชมห้องตัวอย่างโครงการได้ที่ ไฮด์ สุขุมวิท เซลล์ แกลอรี่ ปากซอยสุขุมวิท 13 ถนนสุขุมวิท ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. โทร. 02-651-1919

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ 17 ตุลาคม 2555

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.