Thailand's leading real estate agent

Live HYDE Live the Privacy

By on May 17, 2021 in Featured, Residential

HYDE Heritage คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตแบบ New Normal ด้วยบริการเสริมจากโรงแรมระดับ World-Class อย่าง HYATT Regency Bangkok Sukhumvit พร้อมส่วนกลาง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น เพื่อทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษและปลอดภัยสำหรับคนที่คุณรัก

  • Private Chef’s Table รังสรรค์มื้อพิเศษ ที่ห้อง Chef’s Table ชั้น 7
  • Private Event Planner วาดฝันทุกโมเมนต์ให้เป็นจริง บนสวนลอยฟ้า ชั้น 7
  • Private Fitness Trainer ผู้ช่วยส่วนตัว ช่วยวางแผนการออกกำลังกาย ที่ห้องฟิตเนสวิวแม่น้ำ ชั้น 41
  • อยู่บ้าน อุ่นใจปลอดภัยด้วยบริการ Virtual Tour 360 เยี่ยมชมโครงการง่าย ๆ เพียง คลิก http://bit.ly/VirtualTourHTL
  • เยี่ยมชมโครงการแบบส่วนตัว โทร. 065 146 5959
  1. Private Chef’s Table รังสรรค์มื้อพิเศษ ที่ห้อง Chef’s Table ที่ชั้น 7

หนึ่งใน Family Happy Moment ที่เราจะได้ใช้ร่วมกันคงหนีไม่พ้นการรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัว ยิ่งในยุคสมัยนี้ การสั่งอาหารมารับประทานที่บ้าน ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่จะดีกว่าไหมถ้าช่วงเวลานั้นจะพิเศษยิ่งขึ้นด้วย Private Chef’s Table ที่จะมี Executive Chef มารังสรรค์งานศิลปะรสเลิศเฉพาะครอบครัวของคุณ นอกจากนี้สิ่งที่พิเศษมาก ๆ อีกสิ่งหนึ่งก็คือการได้นั่งชมกรรมวิธีการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษต่าง ๆ ของเชฟ พร้อมฟังเรื่องราว แนวคิด หรือความพิเศษของวัตถุดิบต่าง ๆ เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารมากยิ่งขึ้น

2. Private Event Planner วาดฝันทุกโมเมนต์ของคุณให้เป็นจริง บนสวนลอยฟ้า ชั้น 7

หนุ่ม ๆ หลายคน คงเคยคิดอยากมีงานเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ให้กับคนรัก แต่การเตรียมสถานที่ ของแต่งห้อง อุปกรณ์ประกอบ ดนตรีสร้างบรรยากาศ คิวงาน จังหวะเปิดตัว ก็จะเห็นว่ามีรายละเอียดมากมาาย ถ้าทำเองด้วยตัวคนเดียวคงจะหัวหมุนน่าดู การมีผู้ช่วยวางแผนเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป เพราะ Private Event Planner ทีมงานมืออาชีพจะช่วยคุณออกแบบ จัดการ และเนรมิตงานสุดพิเศษตามที่คุณคาดหวังไว้ ให้สวยงามตามความต้องการ พร้อมแนะนำรูปแบบของงาน ปริมาณแขกร่วมงาน รวมถึงพื้นที่ของโครงการที่เหมาะสม เพื่อให้งานออกมาน่าประทับใจไม่รู้ลืม

3. Private Fitness Trainer ผู้ช่วยส่วนตัว ช่วยวางแผนการออกกำลังกาย กับห้องฟิตเนสวิวแม่น้ำ ชั้น 4

การมีรูปร่างที่ดี สุขภาพแข็งแรง เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ในยุคปัจจุบันนี้ ยิ่งร่างกายเราแข็งแรงก็ยิ่งช่วยให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บมากยิ่งขึ้น แต่อุปสรรคที่เราทุกคนต้องเจอกันอย่างแน่นอนก็คือ ไม่มีกำลังใจในการออกกำลัง ไม่รู้ต้องเริ่มต้นอย่างไร ใช้อุปกรณ์ไม่เป็น นั่นยิ่งทำให้เราไปไม่ถึงเป้าหมายของการออกกายที่หวังไว้ รวมถึงการออกไปฟิตเนสก็เป็นเรื่องลำบากมากขึ้น ต้องพบปะคนอื่น ๆ มากมาย บางครั้งก็รู้สึกเขินอายเวลาที่เราทำท่าทางไม่ถูกต้อง ซึ่งถ้าหากเรามีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่จะมาแนะนำเทคนิคต่าง ๆ วิธีการที่เหมาะสมในการออกกำลังกายในแต่ละท่า แต่ละ Station เพื่อให้ผู้ออกกำลังกายได้รับการฝึกอย่างถูกต้องปลอดภัย และสร้าง Motivation ให้เราไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2022 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.