Thailand's leading real estate agent

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ปลื้มยอดจองทะลุเป้ากว่า 35%

By on Aug 17, 2012 in Property News

บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มบริษัทดีที ได้ฤกษ์เปิดตัวห้องตัวอย่างสุดหรูของโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ  บูเลอวาร์ด (Magnolias Ratchadamri Boulevard) บนถนนราชดำริ เผยตลาดคอนโดกลางเมืองอนาคตสดใส หลังยอดจองทะลุเป้าแล้วกว่า 35%  พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดพิเศษ แก่ลูกค้าเยี่ยมชมโครงการและห้องตัวอย่างตั้งแต่ 16-19 สิงหาคมนี้  พร้อมจับมือธนาคารกสิกรไทยมอบสินเชื่อพร้อมเงื่อนไขพิเศษ  นอกจากนั้นลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตทุกประเภทของทุกธนาคาร รูดซื้อห้องชุดได้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า  “หลังจากที่จัดงานเปิดตัวโครงการอย่างยิ่งใหญ่อลังการเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ขณะนี้ยอดจองโครงการเกินเป้าในช่วงแรกแล้วกว่า 35% โดยการตอบรับจากตลาดถือว่าดีมาก ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจและนักลงทุนชาวไทยที่สนใจซื้อและมองเห็นถึงความคุ้มค่า ทั้งในแง่ซื้อไว้พักอาศัยเองของครอบครัวและซื้อเพื่อการลงทุน โดยความนิยมมีทั้งห้องแบบ 1 และ 2  ห้องนอน ราคาขายเริ่มต้น 170,000 ต่อตารางเมตร หรือยูนิตละ 8.5 ล้านบาท  ล่าสุดเราฉลองเปิดตัวห้องตัวอย่างของโครงการให้ลูกค้าที่สนใจเข้าชม พร้อมมอบส่วนลดพิเศษทันที 2 % แก่ลูกค้าที่จองตั้งแต่ 16-19 สิงหาคม นอกจากนี้ เรายังได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทยเพื่อออกสินเชื่อพร้อมเงื่อนไขพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าชาวไทยด้วยเช่นกัน และที่สำคัญลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตทุกประเภทของทุกธนาคารรูดซื้อห้องชุดได้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ซึ่งนอกจากจะได้ point สะสมแต้มอย่างเต็มที่แล้ว ยังสามารถใช้สิทธิเรื่องการผ่อนชำระหรือ credit term ของบัตรเครดิตนั้น ๆ อีกด้วย”

แมกโนเลียส์ ราชดำริ  บูเลอวาร์ด เป็นโครงการที่พักอาศัยหรูรวม 316 ยูนิต สูง 60 ชั้น บนพื้นที 6 ไร่ ห้องชุดมีทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เพนท์เฮ้าส์และดูเพล็กซ์เพนท์เฮาส์ ขนาดตั้งแต่ 48 – 360 ตร.ม. ส่วนของคอนโดมิเนียมเราจะเริ่มต้นตั้งแต่ชั้นที่ 17 – 54  ทำให้เจ้าของห้องสามารถชมวิวของกรุงเทพฯได้แบบพานอรามา ที่สำคัญ คือ ทำเลที่ตั้งถนนราชดำริ ที่มีความสะดวกใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญต่าง ๆ ประกอบกับความพิถีพิถันใส่ใจในการออกแบบและก่อสร้างในทุกรายละเอียดซึ่งสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

“เรามั่นใจว่ามูลค่าทรัพย์สินของห้องชุดในช่วง 5-10 ปีแรกจะปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ซึ่งถือว่าอยู่ในทำเลที่ดีมาก ราคามีโอกาสปรับขึ้นได้ถึง 6% ต่อปี จึงเป็นโอกาสในการลงทุนที่คุ้มค่ามาก” ธนวันต์ย้ำถึงเหตุผลที่ลูกค้าเลือกซื้อเพื่อการลงทุน

นายทวิช ธนะชานันท์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “ทางธนาคารกสิกรไทยมีความยินดีที่ได้ร่วมมือและสนับสนุนโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ  บูเลอวาร์ด ด้วยทั้งทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองและคุณภาพของโครงการ รวมถึงตัวผู้พัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ ทำให้เรามีความเชื่อมั่น และได้สนับสนุนทางการเงินในการพัฒนาโครงการมูลค่า 3,695 ล้านบาท  นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าของแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดที่สนใจซื้อห้องชุดของโครงการ ถึงแม้ว่าจะเป็นโครงการลีสต์โฮลด์ (Leasehold) แต่เรามีความยินดีให้การสนับสนุนสินเชื่อแก่ผู้ซื้อโครงการในอัตรากู้สูงสุดถึง 70% ของราคาประเมิน ซึ่งถือเป็นอัตราที่สูงมากสำหรับโครงการที่เป็นลีสต์โฮลด์ ก็เนื่องด้วยเหตุผลเดียวกันดังที่กล่าวมาข้างต้นซึ่งทำให้เรามีความเชื่อมั่น” 

สำหรับในกรุงเทพฯ เรามองว่าที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม ในปี 2555-2556 คาดว่าจะมีแนวโน้มอนาคตที่ดีสำหรับการลงทุน และจะได้รับความนิยมมากกว่าบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ ทั้งจากปัจจัยเสี่ยงด้านน้ำท่วม นอกจากนี้ยังมีปัจจัยราคาที่อยู่อาศัย ซึ่งมีแนวโน้มปรับขึ้นประมาณ 5-10% ตามต้นทุนทั้งวัสดุก่อสร้าง ค่าขนส่ง โดยเฉพาะแรงงานที่ปรับเพิ่มขึ้นด้วย เราจึงมั่นใจว่าโครงการระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ที่อยู่ในทำเลกลางเมืองแห่งนี้จะได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากกลุ่มลูกค้าชาวไทย” นายทวิชอธิบาย

ตอบโจทย์ครบ: ทำเล ไลฟ์สไตล์ คุณภาพชีวิต

แมกโนเลียส์ ราชดำริ  บูเลอวาร์ด เป็นโครงการที่พักอาศัยหรูซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน บนทำเลทองผืนสุดท้ายของถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ ประกอบด้วยส่วนที่พักอาศัยที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยใช้เทคโนโลยีระดับสูงในการก่อสร้างและเป็นโครงการที่พักอาศัยลำดับแรก ๆ ในประเทศไทยที่จะได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED ด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและพลังงานที่เข้มงวดที่สุดของโลก พร้อมทั้งยังมีโรงแรม 5 ดาว “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)” ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของเครือฮิลตัน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท  สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ณ ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างครบครัน

นายสุรวัฒน์ หาญทวิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งถือเป็นทำเลที่ดีที่สุด ใจกลางกรุงเทพมหานคร เราจึงมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างเต็มที่พัฒนาโครงการนี้ให้มีความสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร ความตั้งใจของเราคือไม่เพียงแต่สวยงามเฉพาะภายนอกเท่านั้นยังต้องเป็นตึกที่ฉลาดด้วย การออกแบบด้านสถาปัตยกรรมของ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด  มุ่งเน้นการประหยัดพลังงานโดยการประยุกต์แนวคิดสถาปัตยกรรมของบ้านไทย ซึ่งเหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองร้อนของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะทิศทางของแสงแดด มาออกแบบเป็นส่วนชายคา หรือ Sunshade ของตัวอาคาร ซึ่งถูกคำนวณอย่างแม่นยำและดีไซน์ให้กลายเป็นส่วนประดับ (Façade) โอบล้อมอาคาร ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการหมุนเวียนทรัพยากรกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

ด้านนายวรพฤฒิ์ เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท วีดีเอ จำกัด หนึ่งในลูกค้าของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ  บูเลอวาร์ด เปิดเผยว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนหันมาเลือกซื้อคอนโดมิเนียมมากขึ้น คือสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวัน สะดวกและใกล้แหล่งธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงสถานที่สำคัญต่าง ๆ  โดยเฉพาะโครงการที่อยู่บนทำเลที่ดีและสามารถให้คุณภาพชีวิตทึ่ดีแก่ลูกบ้าน ทั้งวัสดุที่เลือกใช้ การออกแบบโครงการและการตกแต่งภายใน

”ในเมืองใหญ่ ๆ ที่ต่างประเทศ ทั้งที่นิวยอร์ก หรือในยุโรป เช่นลอนดอนและปารีส ให้ความสำคัญทั้งการก่อสร้างและการออกแบบโครงการและเทคโนโลยีที่เลือกใช้ว่าปลอดภัย และให้ความสำคัญมากกับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในระยะยาว” นายวรพฤฒิ์กล่าว

ทั้งนี้ ภายในโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ  บูเลอวาร์ด เพียบพร้อมด้วยส่วนบริการเพื่อการพักอาศัยระดับไฮเอนด์ ทั้งคลับส่วนตัว (Private Club) ล็อบบี้ส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัย และจุดรับ-ส่งสำหรับบริการจอดรถ  (Valet Parking) ห้องประชุมสังสรรค์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ พื้นที่สวนสีเขียวดีไซน์แบบลดระดับ ห้องสมุด ศูนย์บริการไปรษณีย์ ศูนย์ธุรกิจพร้อมระบบสื่อสารและการเชื่อมต่อออนไลน์แบบครบวงจร ตลอดจนศูนย์ฟิตเนส ลู่วิ่งออกกำลังกลางแจ้ง เซาว์น่า สระว่ายน้ำยาวถึง 70 เมตร พร้อมส่วนจากุชชี่และสระเด็ก รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมอบพื้นที่จอดรถมากกว่า 100% สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกยูนิต โดยบริษัทแมกโนเลียฯ เป็นผู้บริหารจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการตลอดอายุสัญญา

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อขอรับเอกสารแนะนำโครงการได้ที่ โทร. 02-652-2111 หรือ หรือทางเว็บไซต์ www.magnolias-ratchadamri.com

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.