Thailand's leading real estate agent

Bangkok Condo – เปิดตัว ‘คณาพญา เรสซิเดนซ์’ ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมบนถนนพระรามสาม

By on Feb 21, 2014 in Property News

เปิดตัว ‘คณาพญา เรสซิเดนซ์’ ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมบนถนนพระรามสามคณาพญา พร็อพเพอร์ตี้ จับมือสามสุดยอดวงการอสังหาริมทรัพย์ ปาล์มเมอร์แอนด์เทอร์เนอร์, พีไอเอ อินทีเรียและซีบีริชาร์ดเอลลิส ผนึกกำลังสร้าง “คณาพญา เรสซิเดนซ์” (Canapaya Residences) ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมสูง 57 ชั้น 224 ยูนิต ริมน้ำเจ้าพระยาบนถนนพระรามสามให้เป็นทัศนียภาพแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์เหนือกว่ากับไลฟ์สไตล์สุดหรูของการพักอาศัยริมน้ำด้วย ‘มารีน่า ยอร์ช คลับ’  สมบูรณ์แบบแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองหลวง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วหลังได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเกินคาดในช่วงพรีเซลทะลุ 20%  ผู้บริหารชี้แนวคิด ‘Canapaya Extraordinary 8’ หรือ ‘8 ความโดดเด่นของคณาพญา’ โดนใจลูกค้า  มั่นใจโครงการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวด้วยทำเลที่เป็นเลิศทั้งชีวิตธุรกิจที่ให้ความสะดวกในการเดินทางสู่ทุกจุดหมายในกรุงเทพฯ รวมทั้งการออกต่างจังหวัด และชีวิตพักผ่อนริมน้ำเจ้าพระยาบนโค้งน้ำกว้างที่สุด พร้อมเปิดให้สัมผัสบรรยากาศจริงริมเจ้าพระยากับห้องตัวอย่างทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอนและ 3 ห้องนอน คาดสร้างยอดขายภายในครึ่งปี 2557 ตามเป้า เล็งลงเสาเข็มงานฐานรากช่วงไตรมาสสองทันที

นายภีร์  ไล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทคณาพญา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “คณาพญา เรสซิเดนซ์” และ “คณาพญา มารีน่า ยอร์ช คลับ” ว่าหลังจากที่บริษัทฯ ได้จัดพรีเซลโครงการฯ เพื่อบุกตลาดคอนโดมิเนียมหรูริมน้ำมาแล้วในงาน CBRE Elite Living 2013 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ทำให้มียอดจองกว่าร้อยละ 20 คิดเป็นมูลค่า 500 ล้านบาท “เราคาดว่าหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยอดจองจะเพิ่มขึ้นตามความคาดหมายเพราะเมื่อลูกค้าได้มาเห็นบรรยากาศจริงและห้องตัวอย่างทั้งสามแบบ จะต้องชื่นชอบในความสงบสบาย หรูหราและเห็นถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดแน่นอน” นายภีร์กล่าว

นายภีร์ยังกล่าวต่อไปถึงความโดดเด่นของโครงการคณาพญา เรสซิเดนซ์ ที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยมว่า อาจกล่าวให้เห็นเป็นข้อใหญ่ๆ ได้แปดข้อด้วยกันคือ

1. ทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่ทุกจุดหมายของกรุงเทพฯ ทั้งย่านซีบีดี สีลม สาทร พระรามสาม รัชดาภิเษก ใกล้กับจุดกลับรถ และจุดขึ้นลงทางด่วนที่เชื่อมต่อไปทุกทิศทุกมุมเมือง รวมทั้งยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก โรงเรียนชั้นนำและโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง

2. วิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยากับโค้งแม่น้ำที่กว้างขวางที่สุด ปลอดโปร่ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบาย ทุกห้องในโครงการสามารถเพลิดเพลินกับวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทุกวันจากห้องของตัวเอง

3. มารีน่า ยอร์ช คลับ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้รักชีวิตบนสายน้ำ โดยที่นี่จะเป็นยอร์ช คลับ สมบูรณ์แบบแห่งแรกและแห่งเดียวของกรุงเทพฯ

4. ไอคอนิค ดีไซน์ – Iconic Design การออกแบบอาคารอย่างมีเอกลักษณ์ สวยงาม ทันสมัยและสอดคล้องไปกับภูมิทัศน์โดยรวมภายใต้แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมผสานธาตุทั้งหกคือดิน น้ำ ลม ไฟ ไม้ และ ทอง โดยส่วนยอดของอาคารมาจากการผสมผสานของรูปแบบเงินง่วนป้อของจีนเข้ากับลวดลายของสายน้ำ เพื่อสื่อถึงความมั่งคั่ง และร่มเย็น ซึ่งจะทำให้โครงการโดดเด่นจนเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยา

5. ความหรูหราและความเป็นส่วนตัว Luxury and Privacy โดยการออกแบบทุกส่วนของโครงการตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางถึงห้องชุดให้ขับเน้นรสนิยมที่น่าพึงพอใจ ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย รวมทั้งการคัดสรรเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ระดับเดียวกับโรงแรมระดับห้าดาว ส่วนของโถงต้อนรับหรือล้อบบี้ ก็มีทั้งส่วนที่เป็นพื้นที่เปิดโล่งกับส่วนติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เน้นความโอ่โถงด้วยการออกแบบตกแต่งและเพดานที่สูงถึง 12 เมตร นอกจากนี้ยังจัดสร้างคลับเฮ้าส์ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาที่สูงสามชั้นเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาวระดับเวิร์ลคลาส มีสระว่ายน้ำ ห้องสมุด ฟิตเนส เซาน่า จากุสซี่และห้องดนตรี นอกจากนี้ ยังเป็นโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ที่เน้นการอยู่อาศัยแบบ Low Density ให้ความเป็นอยู่ที่ไม่อึดอัดพร้อมยกระดับความเป็นส่วนตัวเพียง 224 ยูนิต บนพื้นที่ดิน 4 ไร่ ซึ่งถือว่าเป็นอัตราจำนวนยูนิตต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการอื่นในรูปแบบเดียวกันและในทำเลใกล้เคียงกัน

6. ความเป็นอยู่ที่สบาย นอกจากการจัดวางเลย์เอ้าท์ของห้องพักอย่างลงตัวแล้ว ยังสร้างความโล่งโปร่งของห้องด้วยเพดานที่สูงถึง 3 เมตรในห้องทั่วไปและ 3.50 เมตรในห้องแบบเพนท์เฮ้าส์  และโครงการยังหันหน้ารับกับทิศใต้ ซึ่งเป็นทิศที่ลมจะพัดพาความเย็นสบายเข้ามาอยู่ตลอดทั้งปี พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในชั้น 50 ที่มีทั้งสระว่ายน้ำลอยฟ้า มุมพักผ่อนและสกายเล้าจ์

7. จำนวนที่จอดรถ มีเพียงพอต่อความต้องการของลูกบ้านคิดเป็นร้อยละ 140 ของจำนวนห้องพัก

8. ฮวงจุ้ยของโครงการที่ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบแล้วว่า เป็นชัยภูมิที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ทำให้ผู้อยู่ร่มเย็น มีความสมบูรณ์พูนสุข สุขภาพแข็งแรงและร่ำรวย

ความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการนี้อีกประการก็คือส่วนที่เป็นมารีน่า ยอร์ช คลับ “คณาพญา มารีน่า ยอร์ช คลับ”  โดยได้พัฒนาพื้นที่ริมแม่น้ำให้เป็นท่าจอดเรือยอร์ชและเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนส่วนตัวด้วยการเดินทางท่องเที่ยวทางน้ำ ด้วยทำเลสวยของคุ้งน้ำเจ้าพระยาซึ่งไม่ไกลจากปากอ่าวไทยที่เชื่อมต่อการคมนาคมไปยังภาคตะวันออก สามารถล่องเรือในเส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา-ระยอง-จันทบุรี-ตราดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จากคณาพญา มารีน่า ยังสามารถเชื่อมต่อการเดินเรือเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อนลงไปยังชายทะเลภาคใต้ฝั่งตะวันออกที่เกาะสมุย ทั้งสามารถเดินทางต่อไปยังมาเลเซียและสิงคโปร์ซึ่งเป็นเส้นทางคมนาคมทางน้ำในระดับนานาชาติ

ด้านบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก-ซีบี ริชาร์ด เอลลิส- โดยนางสาวอลิวัสสา  พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ  กล่าวในงานแถลงข่าวว่า กว่าห้าปีมาแล้วที่ไม่มีการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ริมน้ำเจ้าพระยาบนถนนพระรามสาม ซึ่งเป็นทำเลที่น่าสนใจทั้งในปัจจุบันและอนาคต เพราะจะเห็นได้ถึงเทรนด์ของผู้บริโภคระดับพรีเมี่ยม ที่มองหาบ้านที่ให้ความสะดวกสบาย ในบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ต้องอยู่ติดกับย่านซีบีดี สามารถเดินทางไปจุดต่างๆ ของเมืองได้ง่าย ถนนพระรามสาม เป็นถนนที่มีศักยภาพตามที่กล่าวมาทั้งหมด เพราะอยู่ไม่ห่างจากย่านธุรกิจ อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา จึงเป็นทำเลที่น่าจับตามองสำหรับตลาดระดับบน รวมทั้งยังเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับผู้อยู่อาศัยชาวต่างชาติที่ชื่นชอบบรรยากาศของบ้านพักที่มีทัศนียภาพสวยงาม ให้ความหรูหราและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว ซึ่งหลังการเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 แล้ว เชื่อว่าจะมีชาวต่างชาติเข้ามาพักอาศัยในกรุงเทพฯ ไม่น้อย และจะเป็นกลุ่มที่มองหาที่พักตามที่กล่าวมาข้างต้น

โครงการ คณาพญา เรสซิเดนซ์  เป็นห้องชุดที่พักอาศัยแนวสูง 57 ชั้นระดับลักซ์ชัวรี่มีความโดดเด่นทั้งการออกแบบตัวอาคารที่เป็น  Iconic Design  สไตล์รีสอร์ตธรรมชาติ  มีพื้นที่สีเขียวให้มากถึงหนึ่งในสามของพื้นที่โครงการ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนยูนิตเพียง 224 ยูนิต บนพื้นที่ 4 ไร่ ซึ่งถือว่าเป็นอัตราจำนวนยูนิตต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการอื่นในรูปแบบเดียวกันและในทำเลใกล้เคียงกัน  นอกจากนี้ทุกยูนิตสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ และมีที่จอดรถให้มากถึง 140%  นอกจากนี้ยังให้พื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำกับผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงโดยโครงการจัดสร้างเป็นคลับเฮ้าส์สวยงามทันสมัยที่สุดเพื่อตอบรับการใช้ชีวิตติดริมแม่น้ำระดับหรูที่ไม่เหมือนใคร โดยราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ 180,000 บาท พร้อมให้เข้าชมห้องตัวอย่างของโครงการได้แล้ววันนี้  ติดต่อ CBRE ที่โทร. 02 291 9499

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.