Thailand's leading real estate agent

Bangkok condo – “KLASS” หลังสวนครองใจลูกค้าตลาดบน ขายหมดปิดโครงการภายในเดือนเดียว

By on Jun 11, 2013 in Property News

KLASS หลังสวน ลักซ์ชัวรี่คอนโดมีเนียม โลว์ไรส์ ประสบความสำเร็จขายหมด 110 ยูนิต ปิดการขายภายในเดือนเดียว ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เตรียมหาทำเลใหม่สร้างแบรนด์ KLASS ต่อเนื่อง

นายธานินทร์ ลีนะบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลังสวน แอสเซส จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ ด้านการพัฒนาคอนโดมีเนียมใจกลางเมือง เปิดเผยผลหลังการเสนอขาย KLASS หลังสวน คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ฟรีโฮลด์ระดับลักชัวรี บนทำเลหลังสวน ว่า ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากลูกค้า สามารถปิดขายโครงการทั้งหมด 110 ยูนิต ภายในเดือนเดียว คิดเป็นมูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท โดยเหตุผลที่สนับสนุนให้ลูกค้าสนใจซื้อน่าจะมาจาก KLASS หลังสวนอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม ทำเลที่ตั้งตรงข้ามโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ซึ่งถือเป็นทำเลทองใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า การคมนาคมสะดวกอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลม และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลมเพียง 200 เมตร ในขณะที่การออกแบบ และการตกแต่งแบบเฟอร์นิเจอร์ครบชุด จึงทำให้กลุ่มเป้าหมายตัดสินใจได้อย่างรวดเร็

“ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ KLASS หลังสวน เห็นได้จากตัวเลขยอดจองซื้อในวันแรกที่มีเข้ามาจนล้นมากกว่าจำนวนห้องที่มีอยู่ (Over Booked) ในงานเปิดจองสิทธิ์ในงาน CBRE Elite Living 2013 จนนำมาซึ่งการปิดการขาย และทำให้เราต้องจัดงานขอบคุณลูกค้าในเวลาอันรวดเร็วเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เรายังคงมุ่งมั่นในการทำโครงการที่ดี บนทำเลที่เยี่ยม ภายใต้แบรนด์ KLASS เพื่อนำเสนอสิ่งที่เรียกได้ว่าคุ้มทั้งคุณภาพและราคา ให้ลูกค้าต่อไป”นายธานินทร์กล่าว

สำหรับโครงการ KLASS คือเป็นคอนโดมีเนียมบนที่ดินกรรมสิทธิ์ (Free Hold) เป็นคอนโดมีเนียม โลว์ไรส์ มีความสูง 8 ชั้น ขนาด 110 ยูนิต บนพื้นที่ของโครงการ 1-0-11 ไร่ มูลค่าของโครงการประมาณ 1,100 ล้านบาท เสนอขายลูกค้าในราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 182,000 บาทพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุดในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค  แบ่งห้องเป็น 4 ประเภท 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน ในรูปแบบเพ้นท์เฮาส์ และดูเพล็กซ์ โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 34 ตารางเมตร สูงสุด 118 ตารางเมตร

การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอีโคลักซ์ชัวรี่ มีห้องอ่านหนังสือ สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ห้องซาวน่า ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สวนหย่อมลอยฟ้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง  ฯลฯ ภายในห้องพักยังถูกออกแบบและตกแต่ง เน้นพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ทุกตารางเมตร บริหารการขายโดยบริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ 10 มิถุนายน 2556

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2022 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.