Thailand's leading real estate agent

บ้านเล็กในป่าใหญ่ ‘ธาม ฮิลล์ วิลเลจ’ (Thyme Hill Village)

By on Sep 23, 2016 in Featured, Residential

ความต้องการซื้อบ้านพักตากอากาศในบริเวณเขาใหญ่ทั้งใน รูปแบบวิลล่าและคอนโดมิเนียมมีมาอย่างต่อเนื่องนับจากปี พ.ศ. 2556 กลุ่มผู้ซื้อเป็นแบบครอบครัวรุ่นใหม่ นักธุรกิจ และผู้บริหารที่ต้องการบ้านพักผ่อนส่วนตัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และรวมถึงเป็นบ้านพักผ่อนหลังเกษียณในอนาคต

ราคาที่ดินบริเวณ ปากช่อง เขาใหญ่ และมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ในบริเวณนี้สูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี โดยเฉพาะอย่างปัจจัยสนับสนุนที่เห็นชัดก็คือ โครงการรถไฟความเร็วสูงกรุงเทพฯ-นครราชสีมา และโครงการมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-บางปะอิน ที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นการซื้อบ้านพัก หรือคอนโดฯในโครงการรีสอร์ทที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวและมีมาตรฐานสูงในทำเลที่มี ศักยภาพยังเป็นสินค้าที่น่าลงทุนเพื่อผลตอบแทนและมูลค่าเพิ่มในระยะยาว

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ (Thyme Hill Village) เขาใหญ่

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ (Thyme Hill Village) บ้านพักตากอากาศระดับลักซ์ชัวรี่ เขาใหญ่

ชาญ วิทย์ พสุวัต ผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันร้อยละ 90 ของผู้ที่เข้ามาซื้อบ้านพักตากอากาศบนเขาใหญ่จะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง แต่การคมนาคมที่สะดวกสบายขึ้นในอนาคตอาจทำให้นักท่องเที่ยวเพิ่มจำนวนขึ้น และอัตราการซื้อเพื่อลงทุนอาจจะเพิ่มมากขึ้นตามไป”

สำหรับคน ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศบนเขาใหญ่ ธาม ฮิลล์ วิลเลจ” (THYME Hill Village) เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า “โครงการธาม ฮิลล์ วิลเลจ คือการพัฒนาโครงการนอกกรุงเทพฯ ครั้งแรกของเรา เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพของเขาใหญ่ที่เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำคัญที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ และมีความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความมั่นใจอย่างยิ่งในโครงการนี้”

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 40 ไร่ บนถนนสายบ้าน พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “บ้านเล็กในป่าใหญ่” โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติอย่างลงตัว

รูป แบบของบ้านพักมีให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ในส่วนของรีสอร์ทวิลล่า มีดีไซน์ให้เลือก 4 แบบ ขนาดที่ดินตั้งแต่ 139-296 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 290-330 ตารางเมตร ราคาประมาณ 25-30 ล้านบาท

ในส่วนของรีสอร์ท เรสซิเดนซ์ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 4-6 ชั้น 6 อาคาร รวมห้องพัก 160 ยูนิต มีแบบห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 58.5-61 ตารางเมตร และแบบ

2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 92-100.5 ตารางเมตร แต่ละชั้นมีห้องพักเพียง 5 ยูนิต ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 5 ล้านบาท

“วิลล่าทุกหลังในโครงการได้ ถูกออกแบบและสร้างตามความเหมาะสมของเนินเขา พร้อมสร้างคันหินเพื่อป้องกันการทรุดตัวของดิน ทำให้บ้านแต่ละหลังมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งเรามั่นใจว่าไม่มีโครงการใดในเขาใหญ่ที่มอบสัมผัสของธรรมชาติได้อย่างลง ตัวเช่นที่โครงการ ธาม ฮิลล์ วิลเลจ” สุธี ลิมปนชัยพรกุลกล่าวสรุป

ที่มา เดลินิวส์

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.