Thailand's leading real estate agent

บ้านเล็กในป่าใหญ่ ‘ธาม ฮิลล์ วิลเลจ’ (Thyme Hill Village)

By on Sep 23, 2016 in Featured, Residential

ความต้องการซื้อบ้านพักตากอากาศในบริเวณเขาใหญ่ทั้งใน รูปแบบวิลล่าและคอนโดมิเนียมมีมาอย่างต่อเนื่องนับจากปี พ.ศ. 2556 กลุ่มผู้ซื้อเป็นแบบครอบครัวรุ่นใหม่ นักธุรกิจ และผู้บริหารที่ต้องการบ้านพักผ่อนส่วนตัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และรวมถึงเป็นบ้านพักผ่อนหลังเกษียณในอนาคต

ราคาที่ดินบริเวณ ปากช่อง เขาใหญ่ และมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ในบริเวณนี้สูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี โดยเฉพาะอย่างปัจจัยสนับสนุนที่เห็นชัดก็คือ โครงการรถไฟความเร็วสูงกรุงเทพฯ-นครราชสีมา และโครงการมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-บางปะอิน ที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นการซื้อบ้านพัก หรือคอนโดฯในโครงการรีสอร์ทที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวและมีมาตรฐานสูงในทำเลที่มี ศักยภาพยังเป็นสินค้าที่น่าลงทุนเพื่อผลตอบแทนและมูลค่าเพิ่มในระยะยาว

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ (Thyme Hill Village) เขาใหญ่

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ (Thyme Hill Village) บ้านพักตากอากาศระดับลักซ์ชัวรี่ เขาใหญ่

ชาญ วิทย์ พสุวัต ผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันร้อยละ 90 ของผู้ที่เข้ามาซื้อบ้านพักตากอากาศบนเขาใหญ่จะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง แต่การคมนาคมที่สะดวกสบายขึ้นในอนาคตอาจทำให้นักท่องเที่ยวเพิ่มจำนวนขึ้น และอัตราการซื้อเพื่อลงทุนอาจจะเพิ่มมากขึ้นตามไป”

สำหรับคน ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศบนเขาใหญ่ ธาม ฮิลล์ วิลเลจ” (THYME Hill Village) เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สุธี ลิมปนชัยพรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด กล่าวว่า “โครงการธาม ฮิลล์ วิลเลจ คือการพัฒนาโครงการนอกกรุงเทพฯ ครั้งแรกของเรา เนื่องจากเล็งเห็นศักยภาพของเขาใหญ่ที่เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำคัญที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ และมีความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความมั่นใจอย่างยิ่งในโครงการนี้”

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 40 ไร่ บนถนนสายบ้าน พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “บ้านเล็กในป่าใหญ่” โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติอย่างลงตัว

รูป แบบของบ้านพักมีให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ในส่วนของรีสอร์ทวิลล่า มีดีไซน์ให้เลือก 4 แบบ ขนาดที่ดินตั้งแต่ 139-296 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 290-330 ตารางเมตร ราคาประมาณ 25-30 ล้านบาท

ในส่วนของรีสอร์ท เรสซิเดนซ์ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 4-6 ชั้น 6 อาคาร รวมห้องพัก 160 ยูนิต มีแบบห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 58.5-61 ตารางเมตร และแบบ

2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 92-100.5 ตารางเมตร แต่ละชั้นมีห้องพักเพียง 5 ยูนิต ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 5 ล้านบาท

“วิลล่าทุกหลังในโครงการได้ ถูกออกแบบและสร้างตามความเหมาะสมของเนินเขา พร้อมสร้างคันหินเพื่อป้องกันการทรุดตัวของดิน ทำให้บ้านแต่ละหลังมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งเรามั่นใจว่าไม่มีโครงการใดในเขาใหญ่ที่มอบสัมผัสของธรรมชาติได้อย่างลง ตัวเช่นที่โครงการ ธาม ฮิลล์ วิลเลจ” สุธี ลิมปนชัยพรกุลกล่าวสรุป

ที่มา เดลินิวส์

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.