Thailand's leading real estate agent

ดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ ทุ่มปั้นแลนด์มาร์คใหม่ “W District” และคอนโดหรู

By on Aug 08, 2012 in Property News

ดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ตอบรับการขยายตัวของสุขุมวิท ดาวน์ทาวน์ สู่ สุขุมวิท มิดทาวน์ ทุ่ม 1,000 ล้านบาทเดินหน้าสร้างย่านไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ “ดับเบิลยูดิสทริค” ตั้งเป้าเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ แห่งใหม่พร้อมเปิดตัวห้องชุดหรู “เวลท์ส เรสซิเดนเซส” เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนที่ครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อชีวิตเหนือระดับ

นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้แบรนด์ดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ (W-Property) เปิดเผยว่า “บริษัทได้ทุ่มทุน 1,000 ล้านบาทในการพัฒนาย่านไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ภายใต้ชื่อ “ดับเบิลยู ดิสทริค” (W District) บนเนื้อที่ 12 ไร่ติดถนนสุขุมวิทซึ่งตั้งเป้าให้เป็นแลนด์มาร์คไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ”

“พระโขนงนับได้ว่าเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างเขตเมืองด้านในและเขตเมืองรอบนอกทำให้เกิดดีมานของที่อยู่อาศัยมากขึ้นและกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่เพิ่มมากขึ้นต้องการสิ่งที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพและทันสมัยทั้งนี้เราได้มีการศึกษาโลเกชั่นและกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียดและจึงได้พัฒนาย่านไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่ชูคอนเซ็บต์ Urban FusionLifestyle ด้วยการเป็นย่านแห่งใหม่, มีความหลากหลายหรือวาไรตี้,มีคุณภาพชีวิตที่ดีและทันสมัย”

ดับเบิลยู ดิสทริค สุขุมวิท มิดทาวน์ประกอบด้วยไลฟ์สไตล์มอลล์, พื้นที่การค้า 10,000ตารางเมตร แบ่งเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารชั้นนำสถานที่สังสรรค์ ร้านค้า แหล่งรวมแฟชั่นและความงาม พร้อมด้วยลานกิจกรรมต่างๆ และ HiHip Hostel ตอนนี้ได้เริ่มงานก่อสร้างตามแผนและคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้บริการภายในไตรมาสที่3 ของปี 2556

“สิ่งที่ทางดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ได้สร้างสรรค์ล้วนแต่มุ่งให้ประโยชน์สูงสุดกับผู้อยู่อาศัยวันนี้เราพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางเทรนส์ใหม่ ๆ ไม่ว่า ย่านไลฟ์สไตล์ที่กำลังจะเกิดใหม่หรือ การเป็นศูนย์กลางแห่งการเดินทางรูปแบบใหม่ด้วยการเปิดตัวลานเฮลิคอเปเตอร์เชิงพาณิชย์บนคอนโดมิเนียมแห่งแรกของไทยซึ่งจะผลักดันให้ดับเบิลยู ดิสทริค เป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์อย่างไร้ขีดจำกัด”นายวิชัยกล่าวเสริม

นอกจากนั้น ดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ยังได้เปิดตัวห้องชุดหรู “เวลท์ส เรสซิเดนเซส” ตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่มองหาห้องชุดระดับไฮเอนที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกและที่สำคัญจะต้องคุ้มค่าการลงทุนและตอบโจทย์การความต้องการของการใช้ชีวิตในปัจจุบัน

สำหรับดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ เรามองว่าการสร้างสรรค์และพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มไฮเอนนั้นเรื่องความเป็นลักชูรี่เพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันแต่ผู้พัฒนาโครงการจะต้องคำนึงถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในอนาคตของผู้อยู่อาศัยและคุ้มค่าต่อการลงทุนอีกด้วย ห้องชุด “เวลท์สเรสซิเดนเซส” (Weltz Residences) เป็นห้องชุดระดับไฮเอนมีจำนวน 177 ยูนิต ที่นำเสนอขายแบบ fully furnished พร้อมเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็น ไฮไลท์ อาทิ สกายวอล์ค, สกายล็อบบี้ชั้น46, วิวความสวยงามของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา, อควาเรียมและลานน้ำตกในอาคารพร้อมสวนสีเขียวให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ,ใกล้บีทีเอสพร้อมทางเชื่อมเข้าสู่โครงการในอนาคตและลานเฮลิคอปเตอร์เชิงพาณิชย์บนคอนโดมิเนียมแห่งแรกของประเทศไทยที่เปิดให้บริการแล้ว พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์และชีวิตเหนือระดับ

บริเวณสุขุมวิทมิดทาวน์ หรือพระโขนง/อ่อนนุชนั้น มีคอนโดประมาณ 40,000 ยูนิตและมีแนวโน้มที่จะมีจำนวนเพิ่มขึ้นสูง ส่วนใหญ่เป็นโครงการระดับกลางถึงระดับบนทั้งนี้ เป็นผลจากการขยายตัวในดาวน์ทาวน์และความต้องการที่อยู่อาศัยบริเวณมิดทาวน์เพิ่มมากขึ้นจึงทำให้กลายเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่สุดฮ็อตในตอนนี้ และการพัฒนา ดับเบิลยูดิสทริค จะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายและเป็นจุดเริ่มต้นของเมืองใหม่ที่น่าจับตามอง

ห้องชุดเวลท์ส เรสซิเดนเซส นำเสนอขายในรูปแบบ Fully-Furnishedพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ราคาเริ่มต้นที่
4.9 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดได้ที่02-348-9000
อีเมล์ weltzresidences@cbre.co.th
เว็บไซต์ http://www.cbre.co.th/en/Bangkok-Condo-Condominium-WELTZ-Residences.asp

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ 7 สิงหาคม 2555

Nora has been in the Corporate Communications arena for a number of years. Nora's role is to communicate all newsworthy items that are of a PR nature.

No comment

 

emailSubscribe Via Email

Privacy guaranteed. We will not share your information.

Follow Me on Twitter

Follow Me on Facebook

Subscribe via RSS Feed

Copyright © 2021 CBRE (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved.