ซีบีอาร์อีเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนแบบครบวงจรชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการเชิงลึกและครอบคลุมมากกว่าผู้ให้บริการอื่นในตลาด

ซีบีอาร์อี กรุ๊ป อิงค์ เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และการลงทุนใหญ่ที่สุดในโลก มีรายได้ในปี 2564 2.77 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานมากกว่า 105,000 คน (ไม่รวมพนักงานเทอร์เนอร์ แอนด์ ทาวน์เซนด์) ซีบีอาร์อีได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Fortune 500 ตั้งแต่ปี 2551 โดยอยู่ในอันดับที่ 122 ในปี 2564 นอกจากนี้ยังได้รับการโหวตให้เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดในตลาดโดย Lipsey Company เป็นเวลา 21 ปีติดต่อกัน และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "บริษัทที่น่าชื่นชมมากที่สุด" โดย Fortune เป็นเวลา 12 ปีต่อเนื่อง ทั้งนี้ หุ้นของบริษัทที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กอยู่ภายใต้สัญลักษณ์ “CBRE”

ซีบีอาร์อีให้บริการแบบบูรณาการและมีความหลากหลาย ซึ่งรวมถึง การเป็นตัวแทนในการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การประเมินราคาทรัพย์สิน การศึกษาวิจัยตลาดและการเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาโครงการ การบริหารอาคาร การบริหารทรัพยากรทางกายภาพ การบริหารธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ และบริหารโครงการ


ค่านิยม RISE ของเรา

Respect – การให้ความเคารพซึ่งกันและกัน

เรากระทำสิ่งต่าง ๆ โดยพิจารณาถึงความคิดเห็นของผู้อื่น และแบ่งปันข้อมูล เพื่อก่อให้เกิดความไว้เนื้อเชื่อใจ และส่งเสริมให้เกิดการทำงานร่วมกัน

Integrity – ความซื่อสัตย์

ไม่ว่าจะเป็นบุคคลใด งานใด หรืองานลูกค้าคนใด ก็ไม่สำคัญไปกว่าความซื่อสัตย์ ซึ่งเป็นหน้าที่ของเรา และเป็นสิ่งที่เรายืดมั่น

Service – การให้บริการ

เราตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วยความกระตือรือร้นและขยันขันแข็ง รวมถึงยังสร้างความสัมพันธ์อันดีในระยะยาว โดยเชื่อมโยงผู้คน เงินทุนและโอกาสต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน

Excellence - ความเป็นเลิศ

เรามุ่งมั่นในการสร้างผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของเรา

เหตุการณ์สำคัญของเรา


ซีบีอาร์อีได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นองค์กรแถวหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

ดูเหตุการณ์สำคัญ

ประวัติของเรา


ค้นพบว่าซีบีอาร์อีพัฒนาจนเป็นผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้อย่างไร

ดูประวัติ