สายงานที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรู้เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่สั่งสมมาเป็นเวลาหลายทศวรรษและข้อเสนอการบริการที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาด ตอนนี้คุณกำลังจะเข้าสู่การบริการที่นำเสนอโดย CBRE ซึ่งรวมถึงการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ การบริหารจัดการธุรกรรม และบริการด้านพอร์ตโฟลิโอที่ครบถ้วนทั้งสำหรับผู้ครอบครองและนักลงทุน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
CLOSE

ตลาดการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ทีมตลาดทุนของซีบีอาร์อีให้บริการด้านการซื้อ การขาย การให้คำปรึกษา และการทำธุรกรรมด้านการลงทุนในประเทศไทยแบบครบวงจรในที่เดียว สำหรับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ด้วยมาตรฐานระดับโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
CLOSE

โกลบอล เวิร์คเพลส โซลูชั่นส์

เราสามารถเปลี่ยนสถานที่ทำงานทุกแห่งให้กลายเป็นความได้เปรียบในการแข่งขันของลูกค้า ประสิทธิผลในการทำงาน ความน่าเชื่อถือ การมีส่วนร่วม ความปลอดภัย แบรนด์ – สถานที่ทำงานที่ทำให้พนักงานทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโต ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
CLOSE

การบริหารอาคาร

เราลดความเสี่ยง เพิ่มรายได้ และเพิ่มมูลค่าทรัพย์สินของคุณ โดยช่วยให้นักลงทุนและเจ้าของอาคารเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริง ผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
CLOSE

บริการประเมินราคาทรัพย์สิน

ซีบีอาร์อีได้นำเทคโนโลยีในการจัดการข้อมูลของเราเองที่มีความล้ำสมัย ผสานเข้ากับคลังความรู้จากทั่วโลกและประสบการณ์ตรงจากบุคลากรในสายงานด้านการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทมาช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการบริการ ทำให้แผนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีบีอาร์อี ประเทศไทย สามารถให้ความเห็นมูลค่าที่สะท้อนสภาวะตลาดปัจจุบันและครอบคลุมทุกประเภททรัพย์สิน เพื่อให้ลูกค้าของเราใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
CLOSE