ความรู้เชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ทำให้เราสามารถปิดการขายอาคารและที่ดินได้อย่างรวดเร็วในฐานะตัวแทนของลูกค้า การเป็นผู้นำตลาดและผลงานความสำเร็จที่ผ่านมาของเราเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความไว้วางใจในความสามารถและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ลูกค้ามีให้เรามาอย่างยาวนาน

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ซีบีอาร์อีมีความเข้าใจเป็นอย่างดีถึงศักยภาพของตลาดการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าแต่ละราย กลยุทธ์ด้านการลงทุนของเราครอบคลุมในหลายด้าน ทั้งการดำเนินงานของภาครัฐ/ภาคเอกชน ตลาดตราสารทุนและตราสารหนี้ และอาคารและที่ดินที่ก่อให้เกิดรายได้

มงานตลาดทุนของซีบีอาร์อีมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่อสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าแต่ละราย เพื่อปลดล็อกมูลค่า สร้างผลตอบแทน และเพิ่มผลลัพธ์ให้กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของท่าน

 

การบริการด้านตลาดทุน


ซีบีอาร์อีมอบบริการและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญของเราทุ่มเทเพื่อสร้างผลงานที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าท่านกำลังมองหาโอกาสในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยหรือที่อื่น เราสามารถเชื่อมโยงท่านกับทุกโอกาสที่ดีที่สุด

ด้วยเครือข่ายการทำงานร่วมกันทั่วโลกและทั่วประเทศของซีบีอาร์อี ครอบคลุมตั้งแต่ตลาดพื้นที่สำนักงาน พื้นที่อุตสาหกรรม พื้นที่ค้าปลีก ไปจนถึงอสังหาริมทรัพย์เฉพาะทางอื่น ๆ เราสามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร ซึ่งได้แก่:

  • การขายสินทรัพย์: ครอบคลุมการขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ก่อให้เกิดรายได้ทุกประเภท พร้อมการวิเคราะห์รายได้ การให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ และบทวิจัยชั้นนำของซีบีอาร์อี เพื่อเชื่อมโยงท่านเข้ากับผู้ซื้อ
  • การขายที่ดินและอาคาร: บริการครบวงจรที่รวมการขายที่ดินและอาคารไว้ด้วยกัน เพื่อประโยชน์สูงสุดและดีที่สุด เราสามารถบริหารงานขายแบบส่วนบุคคลผ่านขั้นตอนการประกวดราคาแบบปิด หรือเปิดขายผ่านแพลตฟอร์มทางการตลาดของเรา และจัดการประกวดราคาอย่างมืออาชีพตามความต้องการของลูกค้า
  • การลงทุนระหว่างประเทศ/ระดับโลก: จากการที่นักลงทุนหันมากระจายความเสี่ยงมากขึ้นทั่วทุกภูมิภาค ในทุกประเภทสินทรัพย์ และทุกความเสี่ยง เราจึงอาศัยความสัมพันธ์ระดับบุคคลเพื่อเชื่อมโยงลูกค้าของเรากับโอกาสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก
  • การร่วมทุน เงินทุน และหนี้: สำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เราสามารถช่วยค้นหาพันธมิตรสำคัญที่เป็นนักลงทุนจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะมาจากญี่ปุ่น สิงคโปร์ สหรัฐอเมริกา หรือจีน เราสามารถสร้างความร่วมมือเฉพาะที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและประเภทของอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งนำเสนอโซลูชั่นด้านเงินทุนและหนี้แก่ลูกค้าของเราในทุกตลาด
  • การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน: ให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

 

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อปลดล็อกศักยภาพและสร้างโอกาสให้กับอสังหาริมทรัพย์ของท่าน