• 30+ ปีในไทย
  • 100+ ประเทศที่ให้บริการ
  • มากกว่า 90% ของบริษัทใน Fortune 100 ใช้บริการของเรา
  • 370+ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโรงแรมทั่วโลก
  • 50+ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโรงแรมในเอเชียแปซิฟิก
  • ปิดดีลซื้อขายโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในตลาดมากมาย

 

ทีมธุรกิจโรงแรมของซีบีอาร์อีให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลกผสานเข้ากับความรู้และความเชี่ยวชาญในแต่ละประเทศทำให้สามารถให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อนหลากหลายประเภท เช่น รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และการขายโรงแรมในไทย ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของเราให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ การเป็นตัวแทนในการซื้อขายโรงแรม และที่พักเพื่อการพักผ่อนทุกรูปแบบ ซึ่งรวมถึงโรมแรมที่กำลังประสบปัญหาและต้องการเสนอขาย การนำเสนอโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจ การแปลงสินทรัพย์ให้เป็นหลักทรัพย์ การศึกษาวิจัยตามโจทย์ของลูกค้า และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตลาดโรงแรมในประเทศไทย ทีมธุรกิจโรงแรมของซีบีอาร์อีพร้อมมอบบริการแบบครบจบในที่เดียว ซึ่งประกอบด้วย 8 บริการหลักเพื่อยกระดับธุรกิจของคุณ:

 

hotel-services-investment-sales ตัวแทนในการขายและซื้อเพื่อการลงทุน
เราให้บริการด้านการลงทุนอย่างครอบคลุม ทั้งการขายและการซื้อโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ (Freehold) หรือสิทธิ์การเช่า (Leasehold)
 
hotel-services-valuation บริการประเมินมูลค่า
ทีมประเมินมูลค่าทรัพย์สินของเราให้บริการด้านการประเมินและให้คำปรึกษา ซึ่งนำทีมโดยผู้ประเมินที่มีการลงทะเบียนและได้รับการรับรองตามมาตรฐานที่เชื่อถือได้
 
hotel-services-feasibility-study ศึกษาความเป็นไปได้และศึกษาวิจัยตลาด
เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสด้านผลตอบแทนให้กับลูกค้า
 
hotel-services-operator-selection คัดเลือกเครือโรงแรม
เราสรรหาแบรนด์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับโครงการของลูกค้าภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด โดยผ่านกระบวนการคัดเลือกและเสนอราคาที่เราออกแบบไว้เป็นอย่างดี
 
hotel-services-project-management บริหารโครงการ
ตั้งแต่ขั้นตอนการวางกลยุทธ์โครงการไปจนถึงโครงการแล้วเสร็จ เราทำให้การลงทุนของลูกค้าคุ้มค่าที่สุดด้วยการประสานการทำงานร่วมกับทีมบริหารโครงการระดับโลกของเรา
 
hotel-services-asset-management พัฒนาการออกแบบ
ทีมงานของเราสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ ๆ สำหรับการออกแบบโรงแรมและร้านอาหารภายในโรงแรม โดยทำงานร่วมกับสถาปนิกและนักออกแบบภายในเพื่อให้เข้าใจถึงวิสัยทัศน์ของเจ้าของโครงการและในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มรายได้
 
hotel-services-asset-management บริหารจัดการสินทรัพย์
ทีมธุรกิจโรงแรมของซีบีอาร์อีใช้มุมมองแบบองค์รวมในการศึกษาโครงการลูกค้าเพื่อเพิ่มผลตอบแทนด้านการเงินและดำเนินการตามแผนเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า
 
hotel-services-debt-sourcing จัดหาสินเชื่อ
ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งกับผู้ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อภาคเอกชน เราสามารถให้คำแนะนำและจัดหาสินเชื่อผ่านช่องทางต่าง ๆ

ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของซีบีอาร์อีที่มีอยู่ทั่วโลกและประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในไทย ทีมธุรกิจโรงแรมของเราให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในประเทศหรือโรงแรมในต่างประเทศ และไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ หรือลูกค้าบุคคล ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีก็สามารถช่วยให้คุณคว้าโอกาสการลงทุนในโรงแรมทุกรูปแบบในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ และไม่พลาดทุกเทรนด์การลงทุนที่เปลี่ยนแปลงไป เราให้บริการลูกค้าด้วยกลยุทธ์ด้านการเงินและกลยุทธ์ทางธุรกิจตั้งแต่ต้นจนจบและตลอดกระบวนการของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์