บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

บริการด้านการลงทุนและที่ดินของซีบีอาร์อี ให้บริการซื้อ ขาย เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ เพื่อ การลงทุน ในประเทศไทย สำหรับทั้งนักลงทุนชาวไทยและชาวต่างชาติ

บริหารทรัพย์สิน

บริการบริหารสินทรัพย์

การบริหารอาคารในกรุงเทพมหานคร

สร้างมูลค่าเพิ่มให้เจ้าของอาคารด้วยการบริหารอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติงานและด้านความยั่งยืน แอปบริหารอาคาร บัญชีอสังหาริมทรัพย์

การบริหารอาคารในภูเก็ต

ซีบีอาร์อี เป็นผู้นำตลาดการบริหารอาคาร อย่างมีคุณภาพ ในภูเก็ต สำหรับบ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท อาคารสำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีก

Host from CBRE

เทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและทีมงานที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก สามารถเชื่อมโยงการบริหารอาคารทุกส่วนไว้ด้วยกัน มอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าและการมีส่วนร่วมของผู้เช่า ภายใต้แอปพลิเคชันเดียว

การศึกษาวิจัยตลาดและให้คำปรึกษาในการพัฒนาโครงการ

การศึกษาวิจัยตลาดและให้คำปรึกษาในการพัฒนาโครงการ: ทีมวิจัยและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการของซีบีอาร์อีทำการสำรวจตลาดเชิงลึกสำหรับภาคธุรกิจต่าง ๆ เป็นประจำ

บริการประเมินราคาทรัพย์สิน

บริการประเมินราคาทรัพย์สิน และมูลค่าอสังหาฯ ของซีบีอาร์อี ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เรามีประสบการณ์สูงในการให้บริการ

บริการให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

โซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ เราให้คำแนะนำแก่ผู้พัฒนาโครงการและนักลงทุนโดยมืออาชีพระดับแนวหน้าของแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่การศึกษาวิจัยเชิงวิเคราะห์ การพัฒนาการออกแบบ ไปจนถึง กลยุทธ์การตลาดโครงการ

บริการด้านการตลาดและการขายโครงการคอนโดมิเนียมใหม่

ซีบีอาร์อี มีทีมขายระดับมืออาชีพ ให้บริการแนะนำปรึกษาด้านการตลาด และการ ซื้อ ขาย คอนโดหรู บ้านหรู วิลล่า โครงการใหม่ ในพื้นที่ กรุงเทพ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน

บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย มีทีมขายระดับมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ให้บริการ ซื้อขาย บ้าน คอนโดมิเนียมหรู คอนโดมือสอง

เช่า ให้เช่า คอนโด บ้าน อพาร์ทเม้นท์

ซีบีอาร์อี ให้บริการจัดหาที่พักอาศัย สำหรับเช่า ให้เช่า คอนโด บ้าน อพาร์ทเม้นท์ ในกรุงเทพ เรามีประสบการณ์และผลงานเป็นที่ยอมรับ และให้บริการแบบครบวงจร

คอนโด วิลล่า อพาร์ทเม้นท์ - ที่อื่น

ซีบีอาร์อี ให้บริการ ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ คอนโด วิลล่า บ้านพักตากอากาศ ในพื้นที่ตากอากาศชั้นนำในประเทศไทย เช่น หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ และ พื่นที่อื่นๆ

คอนโด วิลล่า อพาร์ทเม้นท์ - ภูเก็ต

ทีมบริการงานขายทรัพย์สินรีสอร์ทของซีบีอาร์อี มีประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษในการให้บริการ ซื้อขาย วิลล่า บ้านพักตากอากาศ คอนโด และ อพาร์ทเม้นท์ ในจังหวัดภูเก็ต

การตลาดสำหรับโครงการในต่างประเทศ

ซีบีอาร์อี มีความเชี่ยวชาญด้านการวางแผน การขายและการตลาดให้โครงการในประเทศไทยที่ต้องการขยายฐานการตลาดไปต่างประเทศ และโครงการในต่างประเทศที่ต้องการขายและทำการตลาดในไทย