redirect pin user minus plus fax mobile-phone office-phone data envelope globe outlook retail close line-arrow-down solid-triangle-down facebook globe2 google hamburger line-arrow-left solid-triangle-left linkedin wechat play-btn line-arrow-right arrow-right solid-triangle-right search twitter line-arrow-up solid-triangle-up calendar globe-americas globe-apac globe-emea external-link music picture paper pictures play gallery download rss-feed vcard account-loading collection external-link2 internal-link share-link icon-close2
Property-Management-328x249

การบริหารอาคารในกรุงเทพมหานคร

สร้างมูลค่าเพิ่มให้เจ้าของอาคารด้วยการบริหารอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติงานและด้านความยั่งยืน แอปบริหารอาคาร บัญชีอสังหาริมทรัพย์

ทีมบริหารอาคารในกรุงเทพมหานครของซีบีอาร์อีพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพแก่อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนต์ ศูนย์การค้า บ้านจัดสรร และอสังหาริมทรัพย์ในภาคอุตสาหกรรม อย่างโรงงานและคลังสินค้า รวมทั้งให้บริการแก่เจ้าของอาคารด้วยการนำเสนอกลยุทธ์การบริหารอาคารผ่านนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนอย่างชาญฉลาด เพิ่มประสิทธิภาพของอาคาร และสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เช่าในอาคาร

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในประเทศไทยมากกว่า 30 ปี ทีมงานบริหารอาคารได้ผสานประโยชน์จากเครือข่ายซีบีอาร์อีที่มีอยู่ทั่วโลกเข้ากับความเชี่ยวชาญในไทย เพื่อส่งมอบผลสำเร็จในการดำเนินงานให้กับโครงการชั้นนำ ทั้งโครงการเชิงพาณิชย์และโครงการที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถและดูแลอาคารของคุณอย่างดีที่สุดเพื่อวันข้างหน้า

 

icon-Built-to-Suit-Services บริการบริหารอาคาร
ผู้เชี่ยวชาญของ ซีบีอาร์อี เข้าใจถึงความแตกต่างของอาคารแต่ละแห่ง จึงบริหารจัดการการดำเนินงานภายในอาคาร ควบคุม และกำกับดูแลงานและขั้นตอนต่าง ๆ รวมทั้งบริหารความสัมพันธ์ เพื่อให้แน่ใจว่าอาคารในพอร์ตโฟลิโอของคุณประสบความสำเร็จทางการเงินทั้งในปัจจุบันและอนาคต
 
icon-broker-service บริการด้านเทคนิคและวิศวกรรม
การสร้างผลงานที่มีประสิทธิภาพและชัดเจนให้แก่ลูกค้า คือ หัวใจสำคัญของแนวทางในการทำงานของเรา ที่มีต่องานด้านระบบปฏิบัติการในอาคาร การมีส่วนร่วมของผู้เช่า การบำรุงรักษา และแผนการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ทีมงานซีบีอาร์อีมีทักษะเชิงเทคนิคและประสบการณ์ในการสร้างผลงานที่ประสิทธิภาพและความสะดวกสบายให้แก่ผู้เช่าพื้นที่
 
icon-Hotel-Investment-Sourcing-Valuation-and-Feasibility บริการบัญชีสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
กลุ่มบริการบัญชีสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (REAS) ของซีบีอาร์อีให้บริการจัดทำบัญชีและรายงานทางการเงิน ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและซับซ้อนได้
 
icon-Built-to-Suit-Services บริการแพลตฟอร์มดิจิทัลด้วยเทคโนโลยี AI
ซีบีอาร์อีให้บริการแอปพลิเคชันบนมือถือที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและครอบคลุมทุกแง่มุมของการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ เชื่อมต่อกับเจ้าของอาคาร ผู้จัดการอาคาร และพนักงานของผู้เช่าเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์ในที่ทำงานให้ดียิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรมบริหารอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกในอาคาร และชุมชนโดยรอบ เพื่อให้ทุกคนได้รับความพึงพอใจสูงสุด

 • Host ช่วยยกระดับประสบการณ์ในที่ทำงานได้อย่างไร
  แอปบริหารอาคารระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของอาคาร และสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เช่า สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของเจ้าของอาคาร นำเสนอประสบการณ์บนมือถือที่น่าประทับใจ ที่ช่วยให้ผู้เช่าสามารถเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ในสถานที่ทำงานด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 
icon-EFM-Specialist-Support-Services บริการให้คำปรึกษาด้านความยั่งยืน (Sustainability) และด้านการปฏิบัติงาน (Operations)
ซีบีอาร์อีมีความรู้เชิงลึกและข้อมูลที่ครอบคลุมทุกด้านของการบริหารอาคาร ทำให้สามารถประเมินความเสี่ยงและโอกาส พร้อมทั้งสร้างความได้เปรียบที่วัดผลได้ให้แก่ลูกค้าของเรา ผ่านการให้คำปรึกษาด้านความยั่งยืนและด้านการปฏิบัติงานเพื่อทำการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะของอาคาร มาตรฐานการปฏิบัติงาน การออกแบบอาคารและการก่อสร้าง ซึ่งรวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการรับรองอาคารตามมาตรฐานระดับสากล คือ มาตรฐานอาคารเขียว LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) และมาตรฐานด้านสุขภาวะและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้อาคาร WELL

 • บริการให้คำปรึกษาด้านการรับรองอาคารตามมาตรฐาน LEED และ WELL
  มาตรฐานอาคาร LEED และ WELL เริ่มเป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เพื่อแสดงให้เห็นว่าอาคารเหล่านั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและมีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้อาคารทุกคน ซีบีอาร์อีมีประสบการณ์อันยาวนานและได้รับการพิสูจน์แล้วในการช่วยลูกค้าลงทะเบียนกับสถาบันที่ให้การรับรองอาคารตามมาตรฐานระดับสากล และมีทีมงานด้านก่อสร้างที่ทำงานคู่ขนานไปในเวลาเดียวกันจนได้รับการรับรองดังกล่าว
 • บริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ
  ทีมงานที่คำปรึกษาด้านการปฏิบัติงานของซีบีอาร์อีสามารถให้คำแนะนำเชิงลึกและให้แนวทางที่ดีที่สุดในการปฏิบัติงานในอาคารแก่ลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพ โดยอาศัยข้อมูลเรื่องเกณฑ์มาตรฐานที่สะสมจากช่วงเวลาที่ผ่านมา ประสบการณ์ที่ครอบคลุม และวิธีการทำงานแบบองค์รวมของซีบีอาร์อี ในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมนักออกแบบต่าง ๆ เช่น งานระบบและวิศวกรรม (M&E) สถาปนิก และนักออกแบบตกแต่งภายใน ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบในช่วงแรก ตลอดจนกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง
 
icon-Retail-Tenant-Representation บริการด้านงานระบบและวิศวกรรมทั่วประเทศ
ซีบีอาร์อีสามารถให้บริการด้านงานระบบและวิศวกรรม (M&E) ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่งานพื้นฐานที่ดำเนินการโดยช่างซ่อมบำรุง ไปจนถึงงานซับซ้อนที่ต้องอาศัยวิศวกรหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 
icon-Retail-Tenant-Representation ภาพรวมทีมบริหารอาคารในกรุงเทพฯ
150+ ผู้เชี่ยวชาญ | 120+ รถฟลีทและทีมเคลื่อนที่ | 20 ทีมช่วยเหลือส่วนกลาง
 
Our Property Management Experts in Bangkok Are Here to Assist You.
Any Questions?

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรา

Wiroon-So-in-192x260-03022022
วิรุฬห์ โสอินทร์
หัวหน้าแผนกบริหารอาคาร กรุงเทพฯ
ประเทศไทย
แผนกบริหารอาคาร
+66 2 119 2801
+66 2 685 3304