บริการบริหารโครงการ

บริการบริหารโครงการนำเสนอโซลูชั่นต่าง ๆ ผ่านรูปแบบการจัดหาพนักงานที่หลากหลาย การเพิ่มประสิทธิภาพในด้านซัพพลายเชน และความเชี่ยวชาญตามลักษณะโครงการและประเภททรัพย์สิน ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย เพื่อให้มั่นใจว่าโครงการอสังหาริมทรัพย์ของคุณจะประสบความสำเร็จ

บริการให้คำปรึกษากลยุทธ์พื้นที่ทำงาน

เราช่วยสร้างประสบการณ์ในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นและช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ได้รับประโยชน์จากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มที่เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ

บริการบริหารทรัพยากรอาคาร

บริการบริหารทรัพยากรอาคาร หรือ Facilities Management ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในสำนักงานตามที่ต้องการสำหรับลูกค้าของเราและพนักงานของพวกเขาทั่วโลก เราให้บริการแบบครบวงจร รวมถึงกระบวนการด้านความปลอดภัยเพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

บริการบริหารธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

ทีมบริหารธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ของซีบีอาร์อีมีศูนย์กลางอยู่ 6 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก ให้บริการในการคัดเลือกนายหน้าและการสร้างความสัมพันธ์กับตลาด การวางแผนเชิงกลยุทธ์ การบริหารจัดการพอร์ตโฟลิโอและการรายงาน และอื่น ๆ

Host from CBRE

เทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายและทีมงานที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก สามารถเชื่อมโยงการบริหารอาคารทุกส่วนไว้ด้วยกัน มอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าและการมีส่วนร่วมของผู้เช่า ภายใต้แอปพลิเคชันเดียว