ที่พักอาศัย

CBRE มีผลงานมากมายที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จในการบริหารการตลาดให้กับที่พักอาศัยโครงการใหม่ ๆ

พื้นที่สำนักงาน

ทีมพื้นที่สำนักงานของ CBRE ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า ให้บริการครอบคลุมด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ซึ่งสามารถสร้างมูลค่าสูงสุดให้เกิดขึ้นได้ เรายังขยายการให้บริการเฉพาะทางสำหรับเจ้าของอาคาร ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดและการระบุกลุ่มผู้เช่าที่เป็นเป้าหมายเพื่อให้มีอัตราการเช่าพื้นที่ในระดับสูงสุด

พื้นที่ทำงานแบบยืดหยุ่น

บริการให้คำปรึกษาและดำเนินธุรกรรมสำหรับพื้นที่ทำงานในประเทศไทย

พื้นที่ค้าปลีก

ด้วยการผสานความรู้เชิงลึกของตลาดในไทยเข้ากับสายสัมพันธ์และประสบการณ์จากเครือข่ายทั่วโลกของเรา ทีมพื้นที่ค้าปลีกของ CBRE สามารถให้บริการด้วยโซลูชั่นสำหรับพื้นที่ค้าปลีกแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงการทำวิจัย การให้คำปรึกษา การเช่าพื้นที่ และการซื้อขาย

พื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์

ในฐานะผู้นำตลาดในประเทศไทย เรามีแพลตฟอร์มการให้บริการด้านพื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสำรวจสภาวะตลาดด้านซัพพลายเชนที่มีความต้องการและมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด

ดาต้าเซ็นเตอร์

เราเพิ่มประสิทธิภาพดาต้าเซ็นเตอร์ของคุณด้วยการให้คำปรึกษา คำแนะนำและการทำธุรกรรม การบริหารโครงการ และบริการบริหารดาต้าเซ็นเตอร์แบบเบ็ดเสร็จสำหรับเจ้าของโครงการ ผู้เช่า และนักลงทุนทั่วโลก

โรงแรม

ด้วยการดำเนินงานบนพื้นฐานระดับโลกและใช้ประโยชน์จากความรู้และความเชี่ยวชาญในตลาดท้องถิ่น ทำให้ทีมธุรกิจโรงแรมของ CBRE สามารถให้คำแนะนำเฉพาะแก่นักลงทุน นักการเงิน ผู้ประกอบการ และนักพัฒนาโครงการ

บริการด้านความยั่งยืน

สร้างประโยชน์สูงสุดให้กับการลงทุนของคุณเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดผ่านกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนที่มีประสิทธิภาพสูง

ที่ปรึกษาด้านการปฏิบัติการ

เราช่วยให้คุณเข้าใจอสังหาริมทรัพย์ที่คุณมีได้อย่างถ่องแท้และรอบด้านในอาศัยกลยุทธ์การบริหารทรัพยากรอาคารและการบริหารอาคารที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด