ซีบีอาร์อีตั้งใจที่จะมอบผลการดำเนินงานที่ดีที่สุดของอาคารคุณในระยะยาว ด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการสำหรับส่วนงานที่สำคัญสำหรับอาคารของคุณ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาก่อนการก่อสร้างเริ่มต้นในขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการตรวจสอบการบริหารทรัพยาการอาคาร

เราทำให้คุณเข้าใจอาคารของคุณได้อย่างถ่องแท้และรอบด้านในเชิงกลยุทธ์ด้านการบริหารทรัพยาการอาคารและการบริหารอาคาร ด้วยตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ที่จำเป็น แผนผังแต่ละชั้น การบริการต่าง ๆ และเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้การดำเนินงานภายในอาคารในอนาคตเป็นไปได้อย่างราบรื่นและเปลี่ยนงบประมาณในการบริหารอาคารให้เป็นผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ

ด้วยซอฟต์แวร์ที่เราพัฒนาขึ้นและได้รับออกแบบมาเป็นการเฉพาะ ทีมที่ปรึกษาด้านการปฏิบัติการในอาคารของเราซึ่งประกอบด้วยบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลาย มีทักษะสูง และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมที่จะให้บริการที่เหนือกว่าจากประสบการณ์ที่ครอบคลุมและรายละเอียดเชิงลึกสำหรับอาคารของคุณโดยเฉพาะ

 

โซลูชั่นสำหรับบริหารการดำเนินงานในอาคาร


การให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ: บีอาร์อีให้คำปรึกษาเฉพาะทางในทุกจุดของการปฏิบัติงานในอาคาร ซึ่งรวมถึง การกำหนดมาตรฐานการทำงาน ความสามารถในการปฏิบัติงาน งานซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ การเข้าถึง และการบำรุงรักษา

การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ: ทีมงานของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าอาคารและระบบต่าง ๆ สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นตามที่ได้รับการออกแบบ โดยทำงานร่วมกับทีมงานของคุณในทุกขั้นตอน เพื่อสะท้อนวิสัยทัศน์ของคุณให้อยู่ในรูปของแผนการดำเนินงานระยะยาวของอาคาร และในขณะเดียวกันยังตอบโจทย์ความต้องการต่าง ๆ ของผู้เช่าได้อีกด้วย

การให้คำปรึกษาด้านต้นทุน: วยแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและกลยุทธ์ในการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อช่วยให้คุณมีความเข้าใจและช่วยลดต้นทุนตลอดอายุของอาคาร


เพื่อการบริหารอาคารที่ราบรื่น ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรา