ไม่ว่าคุณกำลังต้องการซื้อหรือเช่าอพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮาส์ ซีบีอาร์อีมีโครงการที่พักอาศัยที่ให้คุณได้เลือกมากมายในทำเลชั้นนำที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในไทย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ ภูเก็ต หัวหิน พัทยา เขาใหญ่ เชียงใหม่ เกาะสมุย หรือ พังงา

ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดที่พักอาศัยของซีบีอาร์อีที่มีประสบการณ์มายาวนาน สามารถให้คำแนะนำคุณได้ตลอดในขั้นตอนการซื้อและเช่า ซึ่งในแต่ละขั้นตอนนั้นมีรายละเอียดมากมายและแตกต่างกัน ที่จำเป็นต้องทำดำเนินการให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป ที่ซีบีอาร์อี คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อบ้านในฝันที่คุณเป็นผู้เลือก

สำหรับชาวต่างชาติที่ย้ายเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะย้ายมาคนเดียวหรือมากับครอบครัว ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ ของซีบีอาร์อีสามารถแนะนำย่านที่พักอาศัยในเมืองที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เช่น การเดินทางที่ช่วยประหยัดเวลาเมื่อไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมือง โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล ศูนย์การค้า และร้านอาหาร ที่จะทำให้ชีวิตใหม่ในกรุงเทพฯ ของคุณสะดวกสบายและเป็นที่พึงพอใจ

นอกจากนี้ ซีบีอาร์อียังมีประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในการทำการตลาดให้แก่โครงการที่พักอาศัยชั้นนำที่เป็นโครงการใหม่ ซีบีอาร์อีสามารถช่วยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของโครงการพัฒนาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของผู้ซื้อและผู้เช่าได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราให้คำแนะนำครอบคลุมทุกด้านในการพัฒนาโครงการ ตั้งแต่การออกแบบและการวางผัง การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ การตกแต่งภายใน และการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงการวางตำแหน่งทางการตลาดของโครงการ การวงกลยุทธ์ด้านราคา การบริหารการตลาดและการขาย ความสำเร็จของเรามาจากการมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่และรายละเอียดด้านที่พักอาศัย ที่ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยโครงการที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด

 

บริการ