บริการด้านพื้นที่ธุรกิจค้าปลีก และห้างร้านในกรุงเทพมหานคร

ทีมบริการพื้นที่ค้าปลีกของซีบีอาร์อีรวมความรู้เชิงลึกในพื้นที่กับประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าที่หลากหลายจากเครือข่ายระดับโลกของเราสามารถให้โซลูชั่นพื้นที่ค้าปลีกแบบครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย การวิจัย การให้คำปรึกษา การให้เช่า การครอบครองและการจำหน่าย

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นที่ค้าปลีกของเราเชี่ยวชาญในพื้นที่กรุงเทพฯ ทั้ง ในเมือง นอกเมือง และศูนย์ค้าปลีกทุกประเภท

 

icon-Retail-Tenant-Representation การเป็นตัวแทนผู้เช่า
งานตัวแทนแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้เช่าพื้นที่ค้าปลีกของเราประกอบด้วยภารกิจหลัก 3 เรื่อง เรื่องแรกคือ การเข้าใจธุรกิจลูกค้าและความต้องการของลูกค้า เรื่องที่สองคือการทำวิจัยตลาดและให้ข้อมูลตลาดตามที่มีอยู่และเหมาะสม เรื่องสุดท้ายคือการเยี่ยมชมสถานที่และการเจรจาต่อรองทั้งหมดกับเจ้าของพื้นที่ในนามลูกค้าและทำให้มั่นใจว่าเอกสารทางกฎหมายครบถ้วนสมบูรณ์
 
icon-Retail-Retail-Leasing-and-Marketing การให้เช่าและการตลาดสำหรับพื้นที่ค้าปลีก
ไม่ว่าจะกำลังหาซื้อ เช่า หรือขาย/ให้เช่าพื้นที่ค้าปลีก ทีมของเราพร้อมช่วยคุณในเชิงกลยุทธ์เพื่อสร้างมูลค่าสูงสุดเราเป็นตัวแทนผู้เช่าโดยให้คำปรึกษาเรื่องข้อสัญญาและการปรับโครงสร้างและต่อสัญญาเช่า
 
icon-Retail-Retail-Development-Consultancy การให้คำปรึกษาการพัฒนาพื้นที่ค้าปลีก
ทีมพื้นที่ค้าปลีกของซีบีอาร์อี ประเทศไทย ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบตามความต้องการของผู้เช่าและตลาด รวมถึงแนวคิดโครงการ การวางตำแหน่ง และแนวโน้มการออกแบบ
 
icon-Retail-Asia-Regional-Network เครือข่ายภูมิภาคเอเชีย
ผู้เชี่ยวชาญพื้นที่ค้าปลีกของเราทำงานกับทีมภูมิภาคของซีบีอาร์อีเพื่อเข้าถึงตลาดศูนย์กลางหลักระหว่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ และเกาหลีใต้เพื่อให้บริษัทเข้าถึงทั่วทั้งภูมิภาค