บริหารอาคารและพอร์ตอสังหาริมทรัพย์

การบริหารทรัพยากรอาคาร

ใช้ประสิทธิภาพของสถานที่ทํางานของคุณอย่างเหมาะสม และรับรองความสําเร็จด้วยการบริหารทรัพยากรอาคาร (FM) และบริการบํารุงรักษาที่เหนือกว่า

facilities-managment-basic-hero-972x1296

เกี่ยวกับ

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

เรามอบโซลูชั่นส์การบริหารทรัพยากรอาคารที่เชื่อมต่อและยกระดับการดําเนินงานของคุณทุกด้าน ขับเคลื่อนโดยการบริหารจัดการแบบบูรณาการ  รูปแบบการดําเนินงานแบบครบวงจรรวมเอาผู้คน สินทรัพย์ ข้อมูลเทคโนโลยี งบประมาณ สัญญา และห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกของเราเข้าด้วยกัน เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพและผลิตภาพทางธุรกิจที่ดีที่สุด  โซลูชั่นส์ของเรารองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันรวมถึง บริษัทข้ามชาติ บริษัทแบบตลาดเดียวในท้องถิ่น การสนับสนุนทรัพยากรอาคารตามความต้องการ ดาต้าเซ็นเตอร์ การดำเนินงานต่าง ๆ ที่สําคัญ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แบบอย่างของเรา

เราคือผู้จัดการทรัพยากรอาคารแบบบูรณาการชั้นนำของโลก  รูปแบบการดำเนินงานทั่วโลกของเรานั้นเน้นที่การให้บริการอย่างจริงจัง ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี และสามารถใช้ประโยชน์จากพันธมิตรทางซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดได้   เราดำเนินการตามคำสั่งงานบำรุงรักษาทางเทคนิคด้วยตนเองในประเทศต่าง ๆ มากกว่าคู่แข่งของเรา ซึ่งรับประกันถึงคุณค่าต่อลูกค้าของเราที่ไม่มีใครเทียบได้  ทีมบำรุงรักษาของเราดำเนินการคำสั่งงานด้วยต้นทุนรวมต่อใบสั่งงานที่ต่ำกว่า 29% เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นในอุตสาหกรรม ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีอัตราการตอบกลับที่ดีขึ้น  ด้วยการส่งมอบคุณค่าผ่านความรับผิดชอบจากแหล่งเดียว การดำเนินการที่คล่องตัว และการจัดซื้อแบบคู่ค้า เราลดต้นทุน ปรับปรุงช่วงเวลาในการให้บริการ และขับเคลื่อนประสบการณ์ในสถานที่ทำงานสำหรับลูกค้าของเรา

โซลูชั่นส์ที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก

องค์กร
สําหรับบริษัทข้ามชาติในทุกประเภทสินทรัพย์ 
CBRE ให้บริการผู้เช่าแบบองค์กรใหญ่ ๆ ในโลก ทํางานกับผู้นําข้ามสายงานของลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อส่งมอบความเชี่ยวชาญในสถานที่โดยเฉพาะ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า

เราได้ช่วยบริษัทน้ำมันและก๊าซระหว่างประเทศที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในการจัดการการดำเนินงานในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 ซึ่งรวมถึงอาคารสำนักงาน 3 แห่งและโรงกลั่นหนึ่งแห่ง ความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนของเราส่งผลให้ลูกค้าประหยัดเงินได้มากกว่า 4 ล้านบาทต่อปีโดยเฉลี่ย

ท้องถิ่น
สําหรับสินทรัพย์ที่เป็นอาคารเดี่ยว คอมเพล็กซ์ และสินทรัพย์ที่มีความสําคัญ และมีสภาพแวดล้อมแบบวิทยาเขต 

ให้บริการโซลูชั่นส์ FM ในทางเทคนิค ซึ่งส่งมอบและบริหารจัดการภายในท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบ building-by-building หรือ tender-by-tender

ในประเทศไทย เราจัดการพื้นที่กว่า 25 ล้านตารางฟุตให้แก่ Western Digital ซึ่งรวมถึงการติดตั้งระบบการจัดการอาคาร (BMS) การติดตั้งอุปกรณ์สำหรับ โควิด-19 และช่วยในการก่อสร้างอาคารใหม่

Host
สำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงานและวิทยาเขตที่มุ่งเน้นที่พนักงานที่มีความสามารถ แบรนด์ และผลิตภาพ 

Host จาก CBRE จะมีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมด้านธุรกิจการบริการมาเป็นอย่างดี ในการมอบประสบการณ์การทำงานที่ยอดเยี่ยม ซึ่งผสมผสานโดยตรงผ่านแอปมือถือสำหรับผู้เช่าที่ได้รับรางวัล ติดต่อ CBRE เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ตามต้องการ
สําหรับพอร์ตโฟลิโออสังหาริมทรัพย์ที่กระจายตัวอยู่หลากหลายแห่ง 

CBRE ให้บริการสำหรับผู้เช่าขนาดใหญ่ที่กระจายตัวอยู่ในทางภูมิศาสตร์ซึ่งต้องการโซลูชั่นส์ด้านทรัพยากรอาคารตามความจําเป็น

ให้บริการคําสั่งการทํางานแบบรวมศูนย์และแพลตฟอร์มการบริหารจัดการสินทรัพย์ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก และการเข้าถึงเครือข่ายผู้ให้บริการที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว

โซลูชั่นส์ห้องปฏิบัติการแบบบูรณาการ
สําหรับห้องปฏิบัติการที่มีการสัมผัสสูง สถานที่สำหรับการวิจัยและการพัฒนาและทรัพยากรอาคารด้านเภสัชกรรม 

สําหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์ชีวภาพ CBRE ช่วยลดความด้อยประสิทธิภาพในห้องปฏิบัติการ และเพิ่มการใช้ประโยชน์ในห้องปฏิบัติการให้ได้สูงสุดตามที่ตั้งไว้ผ่านเครื่องมือต่าง ๆ การบํารุงรักษา และบริการบริหารสินทรัพย์ การรวมข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบได้ และพันธมิตรผู้รับผลิตอุปกรณ์ (OEM) เชิงกลยุทธ์

การบํารุงรักษาอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุ
สําหรับการคัดแยกที่สําคัญและการขนถ่ายวัสดุซึ่งสนับสนุนการดําเนินงานด้านโลจิสติกส์และการกระจายสินค้า 

ในการจัดการกับการขยายตัวในอุตสาหกรรมของอุปกรณ์การคัดแยกที่สําคัญ CBRE นําเสนอโซลูชั่นแบบรวมสําหรับบริการต่าง ๆ ได้แก่ การบํารุงรักษาทางเครื่องกล ทางไฟฟ้า และอุปกรณ์ปรับความเร็วรอบมอเตอร์ อุปกรณ์ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่าง ๆ สายพานลําเลียง งานแผ่น การวินิจฉัยวงจร และอื่น ๆ

อุตสาหกรรมที่เราให้บริการ

ติดต่อ