พลิกโฉมผลลัพธ์ทางธุรกิจ

โกบอล เวิร์คเพลส โซลูชั่นส์

บรรลุผลลัพธ์ทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ที่เปลี่ยนแปลงได้สําหรับองค์กรของคุณ ด้วยการบูรณาการแบบครบวงจรของ โกบอล เวิร์คเพลส โซลูชั่นส์ (GWS) ในทั่วโลก

integrated-outsourcing-hero-972x1296_new_a

พลังของประสิทธิภาพของพื้นที่ทำงาน

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

เราให้บริการบริหารทรัพยากรอาคารและบริหารโครงการอย่างครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยมุ่งเน้นที่การเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเราอย่างชัดเจน

ผู้นําด้านอสังหาริมทรัพย์ขององค์กรในปัจจุบัน มีความท้าทายในการส่งมอบผลลัพธ์ที่มีนัยสำคัญเพื่อการลดต้นทุนการเช่า การหยุดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก การมีส่วนร่วมของพนักงาน และโซลูชั่นส์พื้นที่ทํางานหลังการระบาดใหญ่

ด้วยการมีส่วนร่วมทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ โซลูชั่นส์แบบบูรณาการ ความเฉลียวฉลาดของข้อมูล และการมีนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เรามอบผลประโยชน์ที่สำคัญด้วยการเพิ่มพูนประสบการณ์พนักงานของคุณ ส่งมอบประสิทธิภาพด้านต้นทุน ลดความเสี่ยง และสร้างมูลค่าที่เป็นรูปธรรมทั่วพอร์ตของคุณ

บริการของเราที่สามารถช่วยคุณได้


การที่เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการทั้งหมดที่ต้องการ เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนในสถานที่ทำงานของคุณ เพื่อให้คุณสามารถสร้างอนาคตที่นำไปสู่ความสำเร็จที่สูงขึ้น

บริการด้านพลังงานและความยั่งยืน

มุ่งสู่เส้นทางการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิให้เป็นศูนย์ (Net Zero) เพิ่มความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือให้กับอสังหาริมทรัพย์ของคุณ และลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของคุณด้วยการบริหารทรัพยากรอาคารแบบบูรณาการ

energy-and-sustainability-transformation-topic-hero-module-2760x828

ขีดความสามารถที่โดดเด่น

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

 • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

 • สร้างความยืดหยุ่น ดึงดูดและรักษาพนักงานมากความสามารถ และส่งเสริมความสัมพันธ์และการทำงานร่วมกันในที่สำนักงานของคุณ

 • ด้วยโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร...

 • เราเป็นตัวแทนแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้เช่าและนักลงทุน

 • ทีมฝ่ายขายในตลาดทุนของ CBRE จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ซับซ้อนในด้านการซื้อขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทยสำหรับทั้ง...

 • ประเภทอสังหาริมทรัพย์

  โรงแรม

  เราให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อน...

 • เผยถึงมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาด