เพิร์ล ออฟ ในทอน

ภูเก็ต - ทิศเหนือ
20,500,000 บาท
240.63 ตร.ม. 4 ห้องนอน
  • รหัส: PKS1250
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: คอนโดมิเนียม
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ในทอน
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่, ฟิตเนส, ร้านกาแฟ, แผนกต้อนรับส่วนหน้า, การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและที่จอดรถใต้ดิน
  • สัตว์เลี้ยง: ไม่อนุญาต
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ลดราคาลงมาจาก 23,000,000 บาท

ขาย เพิร์ล ออฟ ในทอน เพ้นท์เฮ้าส์ ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ เพิร์ล ออฟ ในทอน คอนโดมิเนียม ภูเก็ต ห่างออกไปเพียง 75 เมตร จากหาดในทอนอันเงียบสงบ สามารถเข้าถึงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตในเวลาขับรถเพียง 12 นาที  และด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบ  เพิร์ล ออฟ ในทอน ได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วยบ้านพักตากอากาศแบบไทยที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. อพาร์ทเม้นท์แบบดูเพล็กซ์ 2 ชั้น แห่งนี้มีความสดใสโปร่งสบาย ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวที่ทันสมัย​​พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เปิดโล่งและตกแต่งอย่างมีรสนิยมแบบร่วมสมัยของเมืองในเขตร้อน  เพ้นท์เฮ้าส์คุณภาพสูงแห่งนี้พร้อมที่จะย้ายเข้าไปอาศัยได้ทันที

ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่มีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน สามารถเปิดไปยังระเบียงที่กว้างขวางที่มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับโต๊ะรับประทานอาหาร 'กลางแจ้ง' แต่ละชั้นมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยเขตร้อน และสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีศาลาริมสระว่ายน้ำ โครงการยังมีศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และคลับเฮ้าส์ มีที่จอดรถใต้ดิน

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
เพิร์ล ออฟ ในทอน เพิร์ล ออฟ ในทอน 20500000 ลดราคาลงมาจาก 23,000,000 บาท ขาย เพิร์ล ออฟ ในทอน  เพ้นท์เฮ้าส์ ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ เพิร์ล ออฟ ในทอน คอนโดมิเนียม ภูเก็ต ห่างออกไปเพียง 75 เมตร จากหาดในทอนอันเงียบสงบ สามารถเข้าถึงจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตในเวลาขับรถเพียง 12 นาที  และด้วยสถานที่ตั้งซึ่งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบ  เพิร์ล ออฟ ในทอน ได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วยบ้านพักตากอากาศแบบไทยที่สมบูรณ์แบบ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. อพาร์ทเม้นท์แบบดูเพล็กซ์ 2 ชั้น แห่งนี้มีความสดใสโปร่งสบาย ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวที่ทันสมัย​​พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เปิดโล่งและตกแต่งอย่างมีรสนิยมแบบร่วมสมัยของเมืองในเขตร้อน  เพ้นท์เฮ้าส์คุณภาพสูงแห่งนี้พร้อมที่จะย้ายเข้าไปอาศัยได้ทันที ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่มีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน สามารถเปิดไปยังระเบียงที่กว้างขวางที่มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับโต๊ะรับประทานอาหาร 'กลางแจ้ง' แต่ละชั้นมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยเขตร้อน และสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีศาลาริมสระว่ายน้ำ โครงการยังมีศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และคลับเฮ้าส์ มีที่จอดรถใต้ดิน ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured สระว่ายน้ำ
  • Featured ห้องออกกำลังกาย
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919