เดอะ ชวา

ภูเก็ต - ตะวันตก
17,000,000 บาท
204 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: PKS0844
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: คอนโดมิเนียม
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: สุรินทร์
  • สัตว์เลี้ยง: ไม่อนุญาต
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์โดยสมบูรณ์

ลดราคาลงมาจาก 18,500,000 บาท

ขายคอนโดมิเนียมภูเก็ต สุรินทร์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตที่มองเห็นหาดสุรินทร์ คอนโดมิเนียมสุดหรูขนาด 3 ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 204 ตร.ม. ได้รับการออกแบบให้ระบายความร้อนด้วยลมจากชายหาด และมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ซึ่งเปิดสู่ระเบียงซึ่งมีพื้นที่ 36 ตร.ม. เป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเมนต์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในทำเลที่สวยงาม

คอนโดมิเนียมนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวางเป็นแบบเปิดโล่ง ห้องนอนใหญ่ตั้งอยู่ติดกับระเบียงและสามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำหลักได้รับการออกแบบให้มีหน้าต่างบานเลื่อนจากอ่างอาบน้ำที่สามารถเปิดออกสู่ห้องนอนได้ ห้องนอนที่สองและสามถูกวางไว้ข้างหลัง ห้องนอนที่สองมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวในขณะที่ห้องที่สามจะใช้ห้องน้ำร่วมกับแขก

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
เดอะ ชวา เดอะ ชวา 17000000 ลดราคาลงมาจาก 18,500,000 บาท ขายคอนโดมิเนียมภูเก็ต สุรินทร์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตที่มองเห็นหาดสุรินทร์ คอนโดมิเนียมสุดหรูขนาด 3 ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 204 ตร.ม. ได้รับการออกแบบให้ระบายความร้อนด้วยลมจากชายหาด และมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ซึ่งเปิดสู่ระเบียงซึ่งมีพื้นที่ 36 ตร.ม. เป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเมนต์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายและเพลิดเพลินกับการพักผ่อนภายในทำเลที่สวยงาม คอนโดมิเนียมนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวางเป็นแบบเปิดโล่ง ห้องนอนใหญ่ตั้งอยู่ติดกับระเบียงและสามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำหลักได้รับการออกแบบให้มีหน้าต่างบานเลื่อนจากอ่างอาบน้ำที่สามารถเปิดออกสู่ห้องนอนได้ ห้องนอนที่สองและสามถูกวางไว้ข้างหลัง ห้องนอนที่สองมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวในขณะที่ห้องที่สามจะใช้ห้องน้ำร่วมกับแขก ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured ตกแต่งแล้ว
  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919