ลายัน การ์เด้นส์

ภูเก็ต - ตะวันตก
16,500,000 บาท
157 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: PKS0874
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: คอนโดมิเนียม
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ลายัน
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ และสนามเทนนิส
  • สัตว์เลี้ยง: ไม่อนุญาต
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ลดราคาลงมาจาก 17,500,000 บาท

ขาย อพาร์ทเม้นท์ ภูเก็ต ลายัน การ์เด้นส์ ขนาด 157 ตารางเมตร 3 ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งและตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำหลักมีจากุซซี่ห้องอาบน้ำฝักบัวมาตรฐานและแยกต่างหาก

ห้องครัวสไตล์ยุโรปมาพร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดที่คุณต้องการ เช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เครื่องซักผ้า, เตาอบ และเครื่องปิ้งขนมปัง

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมีประตูระเบียงขนาดใหญ่ที่เปิดออกสู่ระเบียงยาวเต็มรูปแบบซึ่งได้รับประโยชน์จากการระบายความร้อนไปกับสายลม และมองเห็นทัศนียภาพของสระว่ายน้ำใสและสวนสีเขียว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รับประทานอาหาร 6 ที่นั่ง

ตั้งอยู่บนเนินเขาลาดชันเล็กน้อยในลายันที่สามารถมองเห็นทะเลสาบ หุบเขาที่สวยงาม ชายหาดของลายันและบางเทา สนามกอล์ฟ ลากูน่า ภูเก็ต ไปจนถึงเชิงทะเล   ตั้งห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ที่คุณต้องการที่จะทำให้วันหยุดของคุณหรือตลอดทั้งปีของการดำเนินชีวิตเป็นประสบการณ์ที่สนุกและน่าจดจำที่สุด

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
ลายัน การ์เด้นส์ ลายัน การ์เด้นส์ 16500000 ลดราคาลงมาจาก 17,500,000 บาท ขาย อพาร์ทเม้นท์ ภูเก็ต ลายัน การ์เด้นส์ ขนาด 157 ตารางเมตร 3 ห้องนอน มี ห้องน้ำในตัว รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ติดตั้ง และตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำหลัก มี จากุซซี่ ห้องอาบน้ำฝักบัว มาตรฐาน และ แยกต่างหาก ห้องครัว สไตล์ยุโรป มาพร้อมกับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งหมดที่คุณต้องการ เช่น ตู้เย็น , ไมโครเวฟ , เครื่องซักผ้า , เตาอบ และเครื่องปิ้งขนมปัง พื้นที่ใช้สอย กว้างขวาง มี ประตูระเบียง ขนาดใหญ่ ที่เปิดออกสู่ ระเบียง ยาวเต็มรูปแบบ ซึ่ง ได้รับประโยชน์จาก การระบายความร้อน ไปกับสายลม และ มองเห็นทัศนียภาพของ สระว่ายน้ำใสและสวน สีเขียว นอกจากนี้ยังมี พื้นที่รับประทานอาหาร 6 ที่นั่ง ตั้งอยู่บน เนินเขา ลาดชันเล็กน้อย ใน ลายัน ที่สามารถมองเห็น ทะเลสาบ  หุบเขา ที่สวยงาม ชายหาดของ ลายัน และ บางเทา สนามกอล์ฟ ลากูน่า ภูเก็ต ไปจนถึง เชิงทะเล   ตั้งห่าง เพียง ไม่กี่นาทีจาก สิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ ที่คุณ ต้องการที่จะทำให้ วันหยุดของคุณ หรือ ตลอดทั้งปี ของ การดำเนินชีวิต เป็นประสบการณ์ที่สนุก และน่าจดจำที่สุด ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured ตกแต่งแล้ว
  • Featured สนามเทนนิส
  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919