เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ - ฉลอง

ภูเก็ต - ทิศใต้
กรุณาติดต่อหากสนใจ
1,400 ตร.ม.
  • รหัส: H151
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: โรงแรม
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ฉลอง
  • พื้นที่ดิน: 1,400 ตร.ม.
  • จำนวนห้อง: 16 ห้อง
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์โดยสมบูรณ์/โฉนด

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใน ฉลอง ห่างจากตัวเมือง ภูเก็ต และชายหาดทางฝั่งตะวันตก เพียง 10 นาที ขาย โรงแรม สูง 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 1,340 ตารางเมตร มีห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 80 ตารางเมตร จำนวน 16 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียว 1,400 ตารางเมตร และมีเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนด

ห้องพักประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย พื้นที่สำนักงาน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ตู้เย็นขนาดใหญ่ พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์ LCD 32 นิ้ว แท่นวางไอพอด และเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศและระเบียงจะมีที่ห้องนอนและห้องรับประทานอาหาร การเข้า-ออกห้องพักและประตูหลักของอาคารใช้คีย์การ์ด

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้แล้วเสร็จและได้เปิดให้เช่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

ดูเพิ่มเติม
เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ - ฉลอง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ - ฉลอง
เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ใน ฉลอง ห่างจากตัวเมือง ภูเก็ต และชายหาดทางฝั่งตะวันตก เพียง 10 นาที ขาย โรงแรม สูง 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 1,340 ตารางเมตร มีห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 80 ตารางเมตร จำนวน 16 ห้อง ตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียว 1,400 ตารางเมตร และมีเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนด ห้องพักประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย พื้นที่สำนักงาน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ตู้เย็นขนาดใหญ่ พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์ LCD 32 นิ้ว แท่นวางไอพอด และเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศและระเบียงจะมีที่ห้องนอนและห้องรับประทานอาหาร การเข้า-ออกห้องพักและประตูหลักของอาคารใช้คีย์การ์ด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้แล้วเสร็จและได้เปิดให้เช่าทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
รองผู้อำนวยการ แผนกธุรกิจโรงแรม
atakawee.choosang@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
อรรถกวี ชูแสง
รองผู้อำนวยการ แผนกธุรกิจโรงแรม

โทรศัพท์: +66 2 119 1535
แฟกซ์: +66 2 685 3300