เวลา นาใต้ เรสซิเด้นเซส

พังงา / กระบี่ - พังงา
67,000,000 - 89,000,000 บาท
585 - 615 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: -
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: โครงการใหม่
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: นาใต้
  • พื้นที่ดิน: 361 - 780 ตร.ม.
  • จำนวนห้อง: 15 วิลล่า
  • สิ่งอำนวยความสะดวก: สโมสร, สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 25 เมตร, จากุซซี้, เล้าจน์กลางแจ้ง
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์โดยสมบูรณ์

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

สถานที่พักผ่อนอันหรูหราแห่งความเงียบสงบและงดงามเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง เวลา นาใต้ เรสซิเดนซ์คือโครงการบ้านพักตากอากาศสุดหรูบนชายหาดส่วนตัว  ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดนาใต้ที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดในจังหวัดพังงา เวลา นาใต้ เรสซเดนซ์พร้อมมอบประสบการณ์ให้คุณได้สัมผัสถึงความบริสุทธ์จากน้ำและอากาศพร้อมความงามจากธรรมชาติที่รังสรรค์แต่งแต้มเพื่อความสงบอย่างแท้จริง

โดยโครงการประกอบไปด้วยบ้านพักตากอากาศทั้งหมด 15 ยูนิต ที่มาพร้อมกับกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของแบบ Freehold  บนพื้นที่ชายหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวถึง 110 เมตรและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที การออกแบบสถาปัตยกรรมได้รับแรงบันดาลใจจากเม็ดทรายสีขาวละเอียดบนชายหาดนาใต้โดยผสมผสานอรรถประโยชน์การใช้งานและความงดงามได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลที่ทันสมัยและงานฝีมือท้องถิ่นเพื่อเสริมประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านและสร้างพื้นที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มด่ำกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราระดับโลก อาทิเช่นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดความยาว 25 เมตร ลานอาบแดดและเลานจ์กลางแจ้ง ภายใต้บรรยากาศวิวชายหาดที่สวยงาม โดยมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าและทีมผู้บริหารมืออาชีพที่พร้อมคอยให้บริการที่ออกแบบมาเพื่อคุณในฐานะเจ้าของบ้านและเพื่อประการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด

โครงการยังมีลานกลางแจ้ง โต๊ะปรุงอาหาร พื้นที่ครัวและบาร์ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการจัดงานปาร์ตี้ตลอดทั้งคืน พร้อมทั้งสิทธิ์พิเศษในการเข้าใช้บริการยิมส่วนกลางและอ่างจากุซซี่ เพื่อช่วยบรรเทาความตึงเครียดของวิถีชีวิตที่วุ่นวาย ทั้งหมดนี้คุณสามารถสัมผัสได้ที่โครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนซ์ ที่ที่ซึ่งประสบการณ์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่กำลังรอคอยคุณอยู่ เพราะที่นี่ มีแค่คุณและทะเลอันดามัน เท่านั้น..

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
เวลา นาใต้ เรสซิเด้นเซส เวลา นาใต้ เรสซิเด้นเซส 67000000 89000000 คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน สถานที่พักผ่อนอันหรูหราแห่งความเงียบสงบและงดงามเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง เวลา นาใต้ เรสซิเดนซ์คือโครงการบ้านพักตากอากาศสุดหรูบนชายหาดส่วนตัว  ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดนาใต้ที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดในจังหวัดพังงา เวลา นาใต้ เรสซเดนซ์พร้อมมอบประสบการณ์ให้คุณได้สัมผัสถึงความบริสุทธ์จากน้ำและอากาศพร้อมความงามจากธรรมชาติที่รังสรรค์แต่งแต้มเพื่อความสงบอย่างแท้จริง โดยโครงการประกอบไปด้วยบ้านพักตากอากาศทั้งหมด 15 ยูนิต ที่มาพร้อมกับกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของแบบ Freehold  บนพื้นที่ชายหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวถึง 110 เมตรและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที การออกแบบสถาปัตยกรรมได้รับแรงบันดาลใจจากเม็ดทรายสีขาวละเอียดบนชายหาดนาใต้โดยผสมผสานอรรถประโยชน์การใช้งานและความงดงามได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลที่ทันสมัยและงานฝีมือท้องถิ่นเพื่อเสริมประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านและสร้างพื้นที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มด่ำกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราระดับโลก อาทิเช่นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดความยาว 25 เมตร ลานอาบแดดและเลานจ์กลางแจ้ง ภายใต้บรรยากาศวิวชายหาดที่สวยงาม โดยมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าและทีมผู้บริหารมืออาชีพที่พร้อมคอยให้บริการที่ออกแบบมาเพื่อคุณในฐานะเจ้าของบ้านและเพื่อประการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด โครงการยังมีลานกลางแจ้ง โต๊ะปรุงอาหาร พื้นที่ครัวและบาร์ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการจัดงานปาร์ตี้ตลอดทั้งคืน พร้อมทั้งสิทธิ์พิเศษในการเข้าใช้บริการยิมส่วนกลางและอ่างจากุซซี่ เพื่อช่วยบรรเทาความตึงเครียดของวิถีชีวิตที่วุ่นวาย ทั้งหมดนี้คุณสามารถสัมผัสได้ที่โครงการ เวลา นาใต้ เรสซิเดนซ์ ที่ที่ซึ่งประสบการณ์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่กำลังรอคอยคุณอยู่ เพราะที่นี่ มีแค่คุณและทะเลอันดามัน เท่านั้น.. ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919