วิลล่าภูเก็ต - อ่าวปอ

ภูเก็ต - ตะวันออก
55,000,000 บาท
1,100 ตร.ม. 4-5 ห้องนอน
 • รหัส: PKS0955
 • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
 • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
 • ที่อยู่: อ่าวปอ
 • พื้นที่ดิน: 3,254.4 ตร.ม.
 • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
 • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์โดยสมบูรณ์

ขาย วิลล่าภูเก็ต อ่าวปอ วิลล่าหลังนี้มี 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยขนาดมากกว่า 1,100 ตร.ม. มุมมองจากวิลล่านี้ที่งดงามด้วยทิวทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลารอคุณอยู่ในแต่ละวัน พื้นที่ดินประมาณ 3,400 ตร.ม. บ้านพักตากอากาศ ขนาด 4-5 ห้องนอน ซึ่ง 4 ห้องจะมีห้องน้ำในตัว ห้องโทรทัศน์และพื้นที่ที่อาศัยอยู่บนชั้นที่แยกเป็นสัดส่วน ห้องเก็บของขนาดใหญ่บนชั้นสอง และระเบียงของทุกห้องนอน ด้านนอกวิลล่านี้มีสระว่ายน้ำละสระว่ายน้ำสปาจากุซซี่แยกต่างหาก ศาลาและพื้นที่ความบันเทิงและผ่อนคลายกลางแจ้งที่กว้างขวาง ถังน้ำฝนขนาด 75,000 ลิตรเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่เป็นรูปธรรมที่ถูกสร้างขึ้นในภายใต้บ้านและนอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดและอบแห้งแยกต่างหากพื้นที่

วิลล่าหลังนี้สร้างขึ้นด้วยด้านเหนือมองเห็นอ่าวและเกาะเล็กๆ น้อยๆ กับแผ่นดินไทยและจากนั้นออกไปในทะเลอันดามันและอ่าวพังงา มีสองท่าจอดเรือใหญ่เรือยอชท์และท่าเรืออ่าวปอแกรนด์มารีน่าที่อยู่ใกล้ ขับรถน้อยกว่าห้านาทีเป็นสนามกอล์ฟมิชชั่น ฮิล ขนาด 18 หลุมที่นิคลอสได้รับการออกแบบ ซึ่งยังมีสปารวมทั้งอื่นๆ อีกมากมาย มีห้างสรรพสินค้าที่สำคัญคือขับรถเพียง 25 นาทีที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและเทสโก้โลตัส ทั้งโรงเรียนนานาชาติบริติช และขับรถเพียง 20 นาทีก็ถึงสถาบันการศึกษานานาชาติภูเก็ต (PIA) นอกจากนี้ยังรถเพียง 15 ก็ถึงสนามบิน และหาดทางตอนเหนือของหาดจากประตูหน้าของคุณ

ดูเพิ่มเติม
วิลล่าภูเก็ต - อ่าวปอ วิลล่าภูเก็ต - อ่าวปอ 55000000 ขาย วิลล่าภูเก็ต อ่าวปอ วิลล่าหลังนี้มี 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยขนาดมากกว่า 1,100 ตร.ม. มุมมองจาก วิลล่านี้ ที่งดงาม ด้วย ทิวทัศน์ ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลารอคุณอยู่ในแต่ละวัน พื้นที่ดินประมาณ 3,400 ตร.ม.  บ้านพักตากอากาศ ขนาด  4-5 ห้องนอน ซึ่ง 4 ห้องจะมีห้องน้ำในตัว ห้อง โทรทัศน์และ พื้นที่ ที่อาศัยอยู่ บนชั้นที่ แยกเป็นสัดส่วน ห้องเก็บของ ขนาดใหญ่ บนชั้นสอง และระเบียงของ ทุกห้องนอน ด้านนอก วิลล่านี้มี สระว่ายน้ำ แ ละ สระว่ายน้ำ สปา จากุซซี่ แยกต่างหาก ศาลา และ พื้นที่ ความบันเทิงและ ผ่อนคลาย กลางแจ้งที่กว้างขวาง ถังน้ำฝนขนาด 75,000 ลิตร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่เป็นรูปธรรม ที่ถูกสร้างขึ้น ในภายใต้ บ้านและ นอกจากนี้ยังมี บริการซักรีดและ อบแห้ง แยกต่างหาก พื้นที่ วิลล่าหลังนี้ สร้างขึ้นด้วย ด้าน เหนือ มองเห็น อ่าวและ เกาะ เล็กๆ น้อยๆ กับแผ่นดิน ไทย และจากนั้น ออกไปใน ทะเลอันดามันและ อ่าวพังงา มีสอง ท่าจอดเรือ ใหญ่ เรือยอชท์ และท่าเรืออ่าวปอ แกรนด์ มารีน่า ที่อยู่ใกล้ ขับรถ น้อยกว่าห้า นาที เป็นสนาม กอล์ฟมิชชั่น ฮิล ขนาด 18 หลุม ที่นิคลอส ได้รับการออกแบบ ซึ่งยังมี สปา รวมทั้งอื่นๆ อีกมากมาย มี ห้างสรรพสินค้า ที่สำคัญคือ ขับรถเพียง 25 นาที ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล และ เทสโก้โลตัส ทั้ง โรงเรียนนานาชาติบริติช  และ ขับรถเพียง 20 นาทีก็ถึง สถาบันการศึกษานานาชาติ ภูเก็ต ( PIA ) นอกจากนี้ยังรถเพียง 15 ก็ถึง สนามบิน และ หาดทางตอนเหนือของ หาด จาก ประตูหน้าของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

 • Featured ตกแต่งแล้ว
 • Featured วิวทะเล
 • Featured สระว่ายน้ำ
 • Featured ห้องออกกำลังกาย
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919