บ้านปรางทอง

ภูเก็ต - ทิศใต้
16,000,000 บาท
3 ห้องนอน
  • รหัส: PKS0336
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ฉลอง
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ขาย วิลล่า หรู 3 ห้องนอนหันหน้าไปทางทิศใต้ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบของ บ้านปรางทอง ระหว่างเมืองฉลอง และเมือง ภูเก็ต บ้านพักตากอากาศ มีการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีเลานจ์แบบเปิดโล่ง และพื้นที่รับประทานอาหารที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำขนาด 10 x 5 เมตร

ห้องครัวขนาดใหญ่มีพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่ออกแบบมาเพื่อความเพลิดเพลินในการทำอาหาร และการรับประทานอาหาร นอกห้องครัวระเบียงขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำมีที่นั่งกลางแจ้ง และห้องรับประทานอาหารเพิ่มเติม ซึ่งสามารถมองเห็นสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มและทะเลสาบธรรมชาติพร้อมสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์

ห้องนอนหลักมองเห็นทะเลสาบ และสระว่ายน้ำมีพื้นที่แต่งตัวกว้างขวาง และพื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ห้องน้ำในตัวปูด้วยกระเบื้องมีห้องอาบน้ำฝักบัวแยกส่วนห้องน้ำ และอ่างล้างมือคู่ ห้องนอนหลักมีห้องอาบน้ำฝักบัวชุดสุขาและอ่างล้างมือ ห้องนอนทั้งสองห้องปูด้วยระเบียงชั้นบนขนาด 80 ตร.ม. มีห้องครัวที่ติดตั้งหินอ่อน และพื้นที่เตรียมอาหารพร้อมอ่างล้างมือ ระเบียงด้านบนถูกปกคลุมด้วยผ้าใบเรือขนาดใหญ่ และสง่างามให้ความสบายในการนั่งทั้งในสภาพอากาศที่ร้อน และไม่เอื้ออำนวย

ห้องนอนที่สาม หรือห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างล้างหน้าตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมด้วยห้องสุขาและอ่างล้างหน้าแยกต่างหาก

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
บ้านปรางทอง บ้านปรางทอง 16000000 ขาย วิลล่า หรู 3 ห้องนอนหันหน้าไปทางทิศใต้ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบของ บ้านปรางทอง ระหว่างเมืองฉลอง และเมือง ภูเก็ต บ้านพักตากอากาศ มีการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีเลานจ์แบบเปิดโล่ง และพื้นที่รับประทานอาหารที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำขนาด 10 x 5 เมตร ห้องครัวขนาดใหญ่มีพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่ออกแบบมาเพื่อความเพลิดเพลินในการทำอาหาร และการรับประทานอาหาร นอกห้องครัวระเบียงขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำมีที่นั่งกลางแจ้ง และห้องรับประทานอาหารเพิ่มเติม ซึ่งสามารถมองเห็นสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มและทะเลสาบธรรมชาติพร้อมสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์ ห้องนอนหลักมองเห็นทะเลสาบ และสระว่ายน้ำมีพื้นที่แต่งตัวกว้างขวาง และพื้นที่ตู้เสื้อผ้ากว้างขวาง ห้องน้ำในตัวปูด้วยกระเบื้องมีห้องอาบน้ำฝักบัวแยกส่วนห้องน้ำ และอ่างล้างมือคู่ ห้องนอนหลักมีห้องอาบน้ำฝักบัวชุดสุขาและอ่างล้างมือ ห้องนอนทั้งสองห้องปูด้วยระเบียงชั้นบนขนาด 80 ตร.ม. มีห้องครัวที่ติดตั้งหินอ่อน และพื้นที่เตรียมอาหารพร้อมอ่างล้างมือ ระเบียงด้านบนถูกปกคลุมด้วยผ้าใบเรือขนาดใหญ่ และสง่างามให้ความสบายในการนั่งทั้งในสภาพอากาศที่ร้อน และไม่เอื้ออำนวย ห้องนอนที่สาม หรือห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างล้างหน้าตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมด้วยห้องสุขาและอ่างล้างหน้าแยกต่างหาก ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured ตกแต่งแล้ว
  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919