โคโค่ กมลา

ภูเก็ต - ตะวันตก
15,500,000 - 20,090,000 บาท เริ่มต้น
193.60 - 263.05 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: -
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: กมลา
  • พื้นที่ดิน: 319.10 – 545.70 ตร.ม.
  • จำนวนห้อง: 19 ยูนิต
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์โดยสมบูรณ์ และ ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ขาย โคโค่ กมลา วิลล่า 24 หลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 5 หลัง และ 2 ห้องนอน 19 หลัง ซึ่งทั้งหมดมีการติดตั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและนำเสนอในราคาที่ไม่แพง

บ้านพักตากอากาศ แต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นเปิดโล่งและพื้นที่รับประทานอาหารและสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่บาร์บีคิว ห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกันเป็นสระว่ายน้ำและน้ำตกผนังส่วนตัวที่มองเห็นสวน ด้วยการออกแบบที่น่าสนใจและมีเพดานสูงการจัดการที่ดีของความสนใจได้รับการจ่ายเงินให้กับคุณภาพของอาคารและเสร็จสิ้น วัสดุทั้งหมดที่มีการบำรุงรักษาที่ยั่งยืนและต่ำนาน บ้านเหล่านี้ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเพื่อให้เป็นไปได้มากสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง

โครงการตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะ ภูเก็ต ในพื้นที่เงียบสงบของหาดกมลา อยู่ห่างจากหาดกมลาพียงไม่กี่นาที และห่างจากหาดป่าตองและหาดสุรินทร์ 10-15 นาที โครงการยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารต่าง ๆ และห้างสรรพสินค้า

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
โคโค่ กมลา โคโค่ กมลา 15500000 20090000
ขาย โคโค่ กมลา วิลล่า 24 หลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 5 หลัง และ 2 ห้องนอน 19 หลัง ซึ่งทั้งหมด มีการติดตั้ง ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูง ซึ่งได้รับการ ปรับให้เหมาะสมกับ ความต้องการของลูกค้า และ นำเสนอในราคา ที่ไม่แพง บ้านพักตากอากาศ  แต่ละหลังมี ห้องน้ำในตัว ห้อง นั่งเล่นเปิดโล่ง และ พื้นที่รับประทานอาหาร และ สระว่ายน้ำ ส่วนตัวพร้อมพื้นที่ บาร์บีคิว ห้องนั่งเล่น ที่อยู่ติดกัน เป็น สระว่ายน้ำ และ น้ำตก ผนัง ส่วนตัวที่มองเห็น สวน ด้วยการออกแบบที่ น่าสนใจและมี เพดานสูง การจัดการที่ดี ของความสนใจ ได้รับการ จ่ายเงินให้กับ คุณภาพ ของอาคาร และ เสร็จสิ้น วัสดุทั้งหมดที่ มีการบำรุงรักษา ที่ยั่งยืน และต่ำ นาน บ้านเหล่านี้ ได้รับการ สร้างขึ้นเพื่อ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเพื่อให้ เป็นไปได้มาก สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง โครงการ ตั้งอยู่ บนชายฝั่ง ตะวันตกของเกาะ ภูเก็ต  ในพื้นที่ เงียบสงบข อง หาดกมลา อยู่ห่างจาก หาดกมลาพียงไม่กี่นาที  และห่างจาก หาดป่าตอง และ หาด สุรินทร์   10-15 นาที โครงการ ยัง อยู่ใกล้กับ ร้านอาหารต่าง ๆ  และห้างสรรพสินค้า ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919