เดอะ เรสซิเด้นท์

ภูเก็ต - ตะวันตก
12,500,000 บาท
420 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: PKS0353
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: บางเทา
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ลดราคาลงมาจาก 18,000,000 บาท

เดอะ เรสซิเด้นท์ ขาย วิลล่าภูเก็ต วิลล่าหรูหรา 3 ห้องนอน สร้างตามมาตรฐานสูงสุดของยุโรป ตั้งอยู่ในโครงการเดอะ เรสซิเด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพียง 20 นาทีจากสนามบิน และ 2 นาทีจาก หาดบางเทา ที่สวยงาม ซึ่งหลายคนเห็นว่าเป็นชายหาดที่ดีและยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มที่มีกำแพงล้อมรอบในบรรยากาศรีสอร์ทมีความเป็นส่วนตัวมาก วิลล่าประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ จากุซซี่ในร่ม เครื่องปรับอากาศ ระบบเครื่องเสียง โทรศัพท์และ Wi-Fi  ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง เข้าถึงสวน ระเบียงอาบแดดและสระว่ายน้ำได้โดยตรง ศาลาชั้นบนเหมาะสำหรับจัดบาร์บีคิว รับประทานอาหารกลางแจ้งและสังสรรค์ 

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
เดอะ เรสซิเด้นท์ เดอะ เรสซิเด้นท์ 12500000 ลดราคาลงมาจาก 18,000,000 บาท เดอะ เรสซิเด้นท์ ขาย วิลล่าภูเก็ต วิลล่าหรูหรา 3 ห้องนอน สร้างตามมาตรฐานสูงสุดของยุโรป ตั้งอยู่ในโครงการเดอะ เรสซิเด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพียง 20 นาทีจากสนามบิน และ 2 นาทีจาก หาดบางเทา ที่สวยงาม ซึ่งหลายคนเห็นว่าเป็นชายหาดที่ดีและยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ต บ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ในสวนเขียวชอุ่มที่มีกำแพงล้อมรอบในบรรยากาศรีสอร์ทมีความเป็นส่วนตัวมาก วิลล่าประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ จากุซซี่ในร่ม เครื่องปรับอากาศ ระบบเครื่องเสียง โทรศัพท์และ Wi-Fi  ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง เข้าถึงสวน ระเบียงอาบแดดและสระว่ายน้ำได้โดยตรง ศาลาชั้นบนเหมาะสำหรับจัดบาร์บีคิว รับประทานอาหารกลางแจ้งและสังสรรค์  ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured ตกแต่งแล้ว
  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919