บ้านส่วนตัว

ภูเก็ต - ตะวันตก
16,000,000 บาท
216 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: PKS0944
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ลายัน
  • พื้นที่ดิน: 136 ตร.ม.
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ขาย วิลล่าภูเก็ต ลายัน บ้านที่ยอดเยี่ยมนี้มีห้องนอนที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมสามห้อง ห้องน้ำสองและครึ่งห้องนั่งเล่นบริเวณรับประทานอาหาร ห้องครัวแบบติดตั้งอุปกรณ์ครบครันมีระเบียงสองแห่งและลานระเบียงที่กว้างขวาง

บ้านพักตากอากาศ หลังหนึ่งใน บ้านส่วนตัว มีเพียง 8 หลังเท่านั้นสามารถเดินไปยังหาดทรายขาวของหาดลายันได้ สถานที่ให้บริการได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ได้แก่ สระน้ำเกลือ 20 เมตร อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิลทีวี ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและทีมผู้บริหารมืออาชีพ

ใกล้กับโครงการของลากูน่าซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับห้าดาวต่างๆ เช่น บันยันทรี ภูเก็ต ดุสิต ลากูน่า อังสนา และโรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า บีช ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร ร้านอาหารโลตัสและอื่นๆ อีกมากมายที่เรียงรายไปตามหาดทรายที่สวยงามในขณะที่โรงแรมตรีศาลาตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาที

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
บ้านส่วนตัว บ้านส่วนตัว 16000000 ขาย วิลล่าภูเก็ต ลายัน บ้านที่ยอดเยี่ยมนี้มีห้องนอนที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมสามห้อง ห้องน้ำสองและครึ่งห้องนั่งเล่นบริเวณรับประทานอาหาร ห้องครัวแบบติดตั้งอุปกรณ์ครบครันมีระเบียงสองแห่งและลานระเบียงที่กว้างขวาง บ้านพักตากอากาศ หลังหนึ่งใน บ้านส่วนตัว มีเพียง 8 หลังเท่านั้นสามารถเดินไปยังหาดทรายขาวของหาดลายันได้ สถานที่ให้บริการได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ได้แก่ สระน้ำเกลือ 20 เมตร อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิลทีวี ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและทีมผู้บริหารมืออาชีพ ใกล้กับโครงการของลากูน่าซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับห้าดาวต่างๆ เช่น บันยันทรี ภูเก็ต ดุสิต ลากูน่า อังสนา และโรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า บีช ห่างจากชายหาดเพียง 500 เมตร ร้านอาหารโลตัสและอื่นๆ อีกมากมายที่เรียงรายไปตามหาดทรายที่สวยงามในขณะที่โรงแรมตรีศาลาตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาที ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919