ซีเคร็ต การ์เด้นท์ วิลล่า

ภูเก็ต - ตะวันตก
9,000,000 - 16,000,000 บาท
248–320 ตร.ม. 3 ห้องนอน
  • รหัส: -
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ป่าสัก
  • พื้นที่ดิน: 280-688 ตร.ม.
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ขาย วิลล่าภูเก็ต ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติทางตะวันตกของเกาะภูเก็ต ซีเคร็ต การ์เด้นท์ วิลล่า โครงการวิลล่าแบบพูลวิลล่า 3 ห้องนอน

โครงการประกอบด้วยวิลล่า 4 หลังขนาด 2 ชั้นที่สร้างและตกแต่งในสไตล์ไทย-บาหลี วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ภายในทั้งหมด 248 ตารางเมตร และมีเฉลียงและสระว่ายน้ำ หน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้สามารถใช้ชีวิตในร่ม และกลางแจ้งได้อย่างกลมกลืนได้อย่างลงตัว ขณะที่การเพิ่มแสงแดด และการระบายอากาศตามธรรมชาติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน และประหยัดค่าใช้จ่าย

บ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของลากูน่า ภูเก็ต โครงการนี้ตั้งอยู่นอกเหนือจากการท่องเที่ยวหลักบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต แต่ก็ยังคงใกล้พอที่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะมีให้

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
ซีเคร็ต การ์เด้นท์ วิลล่า ซีเคร็ต การ์เด้นท์ วิลล่า 9000000 16000000 ขาย วิลล่าภูเก็ต ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติทางตะวันตกของเกาะภูเก็ต ซีเคร็ต การ์เด้นท์ วิลล่า โครงการวิลล่าแบบพูลวิลล่า 3 ห้องนอน โครงการประกอบด้วยวิลล่า 4 หลังขนาด 2 ชั้นที่สร้างและตกแต่งในสไตล์ไทย-บาหลี วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ภายในทั้งหมด 248 ตารางเมตร และมีเฉลียงและสระว่ายน้ำ หน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้สามารถใช้ชีวิตในร่ม และกลางแจ้งได้อย่างกลมกลืนได้อย่างลงตัว ขณะที่การเพิ่มแสงแดด และการระบายอากาศตามธรรมชาติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน และประหยัดค่าใช้จ่าย บ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของลากูน่า ภูเก็ต โครงการนี้ตั้งอยู่นอกเหนือจากการท่องเที่ยวหลักบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต แต่ก็ยังคงใกล้พอที่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะมีให้ ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919