เดอะ เลคเฮ้าส์

ภูเก็ต - ตะวันตก
15,000,000 - 25,000,000 บาท
328-589 ตร.ม. 3-4 ห้องนอน
  • รหัส: -
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: บ้าน / วิลล่า
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ป่าสัก
  • พื้นที่ดิน: 400–676 ตร.ม.
  • สัตว์เลี้ยง: อนุญาต (ขึ้นอยู่กับระเบียบและข้อบังคับของอสังหาริมทรัพย์นั้น)
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

เดอะ เลคเฮ้าส์ ขาย วิลล่าหรู ที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ยังไม่แพง โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความเรียบง่าย โครงการนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ใกล้กับชุมชนท้องถิ่นที่เป็นมิตรและอยู่ใกล้กับชายหาด วิลล่า 4 หลังได้รับการออกแบบในสไตล์ไทย-บาหลี แต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่ สวนหย่อม และพื้นที่พักผ่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตแบบเกาะเขตร้อนอันแสนสบาย

เดอะ เลคเฮ้าส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของ ภูเก็ต บ้านพักตากอากาศ ใกล้กับรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงของลากูน่า ภูเก็ตโครงการนี้ตั้งอยู่นอกบริเวณจากการท่องเที่ยวหลัก แต่ยังใกล้เคียงกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของจังหวัดภูเก็ต

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
เดอะ เลคเฮ้าส์ เดอะ เลคเฮ้าส์ 15000000 25000000 เดอะ เลคเฮ้าส์ ขาย วิลล่าหรู ที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ยังไม่แพง โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความเรียบง่าย โครงการนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ใกล้กับชุมชนท้องถิ่นที่เป็นมิตรและอยู่ใกล้กับชายหาด วิลล่า 4 หลังได้รับการออกแบบในสไตล์ไทย-บาหลี แต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่ สวนหย่อม และพื้นที่พักผ่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตแบบเกาะเขตร้อนอันแสนสบาย เดอะ เลคเฮ้าส์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของ ภูเก็ต บ้านพักตากอากาศ ใกล้กับรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงของลากูน่า ภูเก็ตโครงการนี้ตั้งอยู่นอกบริเวณจากการท่องเที่ยวหลัก แต่ยังใกล้เคียงกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของจังหวัดภูเก็ต ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก / บริการต่างๆ

  • Featured สระว่ายน้ำ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919