ขายร้านอาหารภูเก็ต - ไม้ขาว

ภูเก็ต - ทิศเหนือ
6,000,000 บาท
300 ตร.ม.
  • รหัส: R101
  • ประเภทของอสังหาริมทรัพย์: พื้นที่ค้าปลีก
  • ประเภทของธุรกรรม: ขาย
  • ที่อยู่: ไม้ขาว
  • กรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย: ถือครองสิทธิ์แบบเช่า

ขาย พื้นที่ค้าปลีก ร้านอาหาร ตั้งอยู่ที่ ไม้ขาว ภูเก็ต บริเวณทางเข้าหลักของเซ็นทาราแกรนด์ เวส แซนด์ และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีไปยังสวนน้ำ หาดไม้ขาวก็อยู่ในระยะเดินถึง และยังใกล้กับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่ง เช่น JW Marriott Anantara Sala Renaissance และ Holiday Inn ร้านอาหารตั้งอยู่ริมถนนมองเห็นได้ชัดเจนและเข้าถึงได้สะดวก

ห้องอาหารมี 80 ที่นั่งและมีเลานจ์สามารถรองรับผู้เข้ามาใช้บริการได้ถึง 30 ท่าน ห้องสุขาแยกต่างหากสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานแบบตะวันตก ห้องครัวแบบเปิด ร้านอาหารมีอุปกรณ์ครบครัน ระเบียงและสวนด้านนอกมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย จอดรถได้ถึง 20 คัน ที่ดินที่อยู่ด้านหลังร้านอาหารสามารถใช้สำหรับกิจกรรมพิเศษ 

ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

ดูเพิ่มเติม
ขายร้านอาหารภูเก็ต - ไม้ขาว ขายร้านอาหารภูเก็ต - ไม้ขาว 6000000 ขาย พื้นที่ค้าปลีก ร้านอาหาร ตั้งอยู่ที่ ไม้ขาว ภูเก็ต บริเวณทางเข้าหลักของเซ็นทาราแกรนด์ เวส แซนด์ และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีไปยังสวนน้ำ หาดไม้ขาวก็อยู่ในระยะเดินถึง และยังใกล้กับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่ง เช่น JW Marriott Anantara Sala Renaissance และ Holiday Inn ร้านอาหารตั้งอยู่ริมถนนมองเห็นได้ชัดเจนและเข้าถึงได้สะดวก ห้องอาหารมี 80 ที่นั่งและมีเลานจ์สามารถรองรับผู้เข้ามาใช้บริการได้ถึง 30 ท่าน ห้องสุขาแยกต่างหากสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานแบบตะวันตก ห้องครัวแบบเปิด ร้านอาหารมีอุปกรณ์ครบครัน ระเบียงและสวนด้านนอกมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย จอดรถได้ถึง 20 คัน ที่ดินที่อยู่ด้านหลังร้านอาหารสามารถใช้สำหรับกิจกรรมพิเศษ  ขึ้นอยู่กับสัญญาและสถานะของอสังหาริมทรัพย์นั้นๆ
CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn@cbre.co.th
Sales Staff
Sale Staff

สำหรับรายละเอียด ข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919