บริการให้คำปรึกษาสำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์

บริการให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

บริการให้คำปรึกษาแก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเราผสานความสามารถระดับมืออาชีพของทีมงานของเรา กับความรู้ในเชิงลึกของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ และในเขตพื้นที่ตากอากาศ รวมถึงความต้องการของผู้ซื้อ สิ่งเหล่านี้ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดด้วยข้อมูลและกลยุทธ์ที่นำสมัยแก่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนที่มีแผนในการพัฒนาคอนโดมิเนียม และบ้านอยู่อาศัยใหม่ เพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด

เนื่องจากบริษัทซีบีอาร์อีของเราดำเนินธุรกิจในกรุงเทพมหานคร และภูเก็ตมานานกว่า 28 ปี ทีมให้คำปรึกษาแก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเราจึงมีความเข้าใจอย่างเต็มที่เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ซึ่งทำให้เราสามารถเสนอกลยุทธ์ที่ถูกออกแบบเฉพาะตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้

1. งานวิเคราะห์วิจัย
เราทำการวิจัยเกี่ยวกับสภาวะปัจจุบันของตลาดอสังหาริมทรัพย์ซึ่งครอบคลุมอุปสงค์ อุปาทาน และความต้องการของผู้ซื้อในปัจจุบันสำหรับโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านพักอาศัยใหม่ในกรุงเทพมหานครและพื้นที่ตากอากาศ เราสามารถทำการศึกษาความเป็นไปได้ ศึกษาตลาด ใช้การวิเคราะห์ที่ดีที่สุดโดยพิจารณาจากความต้องการของลูกค้าในการใช้รายงาน

2. การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ
ซีบีอาร์อีให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนา รูปแบบ ของโครงการจากมุมมองด้านการตลาดและการบริหารทรัพย์สินเพื่อให้มั่นใจว่าการออกแบบ รวมถึงแปลนอาคาร ขนาดห้อง แผนผังห้อง วัสดุอุปกรณ์ การตกแต่งภายใน งานระบบ สิ่งอำนวยความสะดวกและภูมิทัศน์สนองตอบต่อกลุ่มเป้าหมายในตลาด

3. การให้คำปรึกษาด้านการตลาด
ทีมให้คำปรึกษาของเราให้คำแนะนำกลยุทธ์เกี่ยวกับการตลาดของโครงการ การวางแผนการตลาด ตารางเวลา งบประมาณ กลยุทธ์ในการกำหนดราคาและการขายสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์

4. การตลาดต่างประเทศ และการจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์นานาชาติผู้ซื้อชาวต่างชาติมีความสนใจอย่างมากในการที่จะซื้อคอนโดมิเนียมในกรุงเทพมหานครรวมถึงบ้านพักตากอากาศและคอนโดมิเนียมตากอากาศ ทีมงานขายของเราเข้าถึงนักลงทุนชาวต่างชาติ ด้วยเครือข่ายสำนักงานที่มีอยู่ทั่วโลก ซีบีอาร์อีสามารถเข้าถึงทรัพยากรต่าง ๆ ในหลากหลายสถานที่ทั่วโลก ทำให้เราสามารถดำเนินการด้านการตลาดในต่างประเทศสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับตลาดเป้าหมายในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และยุโรปได้

ติดต่อเรา

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
อลิวัสสา พัฒนถาบุตรกรรมการผู้จัดการ

โทรศัพท์: +66 2 119 1532
แฟกซ์: + 66 2 685 3306

CBREThailand
กรรมการผู้จัดการ
aliwassa.pathnadabutr
Sales Staff

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Thailand Investment MarketView Q1 2017 อ่านต่อ
Bangkok Overall MarketView Q1 2017 อ่านต่อ
Bangkok Residential MarketView Q1 2017 อ่านต่อ
Asia Pacific Investment Trends Q1 2017 อ่านต่อ