โรงแรมและสถานที่พักตากอากาศในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมสำหรับขายในประเทศไทย

ซีบีอาร์อี เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูงในการจัดการเรื่องการซื้อขายโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศในประเทศไทย โดยให้คำแนะนำทางด้านการซื้อขาย โรงแรม สนามกอล์ฟ และที่ดินสำหรับพัฒนาเป็นสถานที่พักตากอากาศในทำเลใจกลางเมืองและทำเลอื่นทั่วประเทศไทย

ซีบีอาร์อี เป็นตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 26 ปีในด้านอสังหริมทรัพย์ รวมถึงงานด้านการวิจัย ที่กว้างขวางในประเทศไทย และเครือข่ายซีบีอาร์อีใน 42 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายโรงแรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญทั่วทั้งอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก ทำให้เรามีมุมมองระดับสากลซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา ตั้งแต่การลงทุนส่วนบุคคลจนถึงสถาบันทางการเงินระหว่างประเทศ

โรงแรมและสถานที่พักตากอากาศเป็นอุตสาหกรรมที่มีความพิเศษเฉพาะทาง ที่ซีบีอาร์อี เราได้รวบรวมเอามุมมองที่สำคัญทั้งระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับโลกเข้าด้วยกันผ่านเครือข่ายสำนักงานและเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการเพื่อวางกลยุทธ์การลงทุนที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้ผลตอบแทนสูงสุด
 

พื้นที่ตั้งโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศในประเทศไทย

ซีบีอาร์อี เป็นผู้ให้คำปรึกษารายเดียวในประเทศที่ครอบคลุมตลาดโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศในกรุงเทพมหานครและในทำเลหลักที่สำคัญสำหรับการพัฒนาสถานที่พักตากอากาศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานครและสำนักงานสาขาที่ภูเก็ต

ความรู้และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของตลาดภายในประเทศ ทำให้เราสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราได้ถึงแม้ว่าตลาดโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ตลาดสถานที่พักตากอากาศของไทยถูกพัฒนาขึ้นมาพร้อมการเติบโตของสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงที่ถูกบริหารจัดการโดยเครือโรงแรม ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้พัฒนาโครงการได้สร้างที่พักอาศัยส่วนบุคคลเพื่อขายในบริเวณสถานที่พักตากอากาศ โดยบ่อยครั้งได้เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อสามารถปล่อยเช่าทรัพย์สินกลับโดยให้โรงแรมเป็นผู้บริหาร เพื่อเป็นแหล่งรายได้จากการลงทุนบ้านพักตากอากาศดังกล่าว ซีบีอาร์อี เป็นผู้นำในตลาดนี้โดยขณะนี้เรายังดูแลงานขายสถานที่พักตากอากาศมีชื่อเสียงที่ถูกบริหารจัดการโดยเครือโรงแรมในพื้นที่เกาะสมุยและเกาะภูเก็ต

ผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศในประเทศไทย

ทีมของเราประกอบไปด้วยฝ่ายดำเนินธุรกรรม ฝ่ายปฏิบัติงาน ฝ่ายประเมินสินทรัพย์และให้คำปรึกษา พร้อมเครือข่ายของลูกค้าที่กว้างขวาง สายงานด้านโรงแรมของเราประกอบไปด้วย
  • งานขายโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศเพื่อการลงทุน
  • งานขายที่ดินเพื่อพัฒนาเป็นสถานที่พักตากอากาศ
  • งานที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและออกแบบ
  • งานการศึกษาความเป็นไปได้และการประเมินสินทรัพย์
  • งานขายของสถานที่พักตากอากาศที่ถูกบริหารจัดการโดยเครือโรงแรมและบ้านพักตากอากาศส่วนบุคคล

ซีบีอาร์อี ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายโรงแรมและกับสำนักงานอื่นเพื่อให้บริการเฉพาะทางเมื่อมีความต้องการในพื้นที่นั้นๆ

ติดต่อเรา

อรรถกวี ชูแสง

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
อรรถกวี ชูแสงรองผู้อำนวยการ แผนกธุรกิจโรงแรม

โทรศัพท์: +66 2 119 1535
แฟกซ์: +66 2 685 3300

CBREThailand
รองผู้อำนวยการ แผนกธุรกิจโรงแรม
atakawee.choosang
Sales Staff

คำรับรองจากลูกค้า

เราแต่งตั้งให้ซีบีอาร์อีเป็นที่ปรึกษาในการเลือกผู้ประกอบการโรงแรมนานาชาติสำหรับโรงแรมของเราในป่าตอง ...

วิทยา ทวีวงศ์ทรัพย์
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ป่าตอง ฟิชเชอร์แมน ฮาร์เบอร์ จำกัด

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Phuket Hotel MarketView H2 2018 Phuket Hotel MarketView H2 2018 ดูเพิ่มเติม
Bangkok Luxury Hotel MarketView Q3 2018 Bangkok Luxury Hotel MarketView Q3 2018 ดูเพิ่มเติม
Thailand Investment MarketView Q3 2018 Thailand Investment MarketView Q3 2018 ดูเพิ่มเติม
Asia Pacific Hotel Trends Q3 2018 Asia Pacific Hotel Trends Q3 2018 ดูเพิ่มเติม