การตลาดสำหรับโครงการในต่างประเทศ

ประเทศไทย - บริการด้านการตลาดสำหรับโครงการในต่างประเทศ

reserch img3

ซีบีอาร์อี ประเทศไทย มีทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการวางแผนและดำเนินงานขายและการตลาดให้โครงการในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะสำหรับผู้พัฒนาโครงการที่ต้องการขยายฐานการตลาดไปยังต่างประเทศ ทีมงานของเรามีความรู้ทั้งการตลาดในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงประสบการณ์การขายโครงการในต่างประเทศที่ผ่านมา เราสามารถช่วยวางแผนและดำเนินงานขายและการตลาดสำหรับทั้งโครงการในประเทศไทยที่ต้องการขยายฐานการตลาดไปยังต่างประเทศ และโครงการในต่างประเทศที่ต้องการขายและทำการตลาดในประเทศไทย

ทีมงานการตลาดของเราได้เสนอการบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าเพื่อวาง กลยุทธ์ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับแต่ละโครงการ โดยจะทำงานใกล้ชิดกับผู้พัฒนาโครงการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อบรรลุ ยอดขายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทีมงานของเราสร้างกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสมและศึกษาช่องทางการตลาดและการ ประชาสัมพันธ์ที่เป็นได้ รวมทั้งรวบรวมข้อมูลการขายและเครื่องมือทางการตลาดต่าง ๆ เพื่อเตรียมการขายและการทำการตลาดในต่างประเทศ

ในการทำการตลาดโครงการในระดับนานาชาติของซีบีอาร์อี เราประสานงานร่วมกับทีมงานของซีบีอาร์อีในประเทศต่างๆ ซึ่งทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการขายและทำการตลาดต่างประเทศให้โครงการต่าง ๆ ที่ผ่านมาที่ประสบความสำเร็จ ทั้งโครงการจากประเทศไทยและโครงการจากต่างประเทศ แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการขายและการตลาดในระดับนานาชาติของซีบีอาร์อี โดยมีโครงการที่ประสบความสำเร็จที่ผ่านมา เช่น แมกโนเลีย ราชดำริ บูเลอวาร์ด (Mongolias Ratchadamri Boulevard) ซึ่งเป็นโครงการจากประเทศไทยที่จัดงานแสดงและทำการตลาดในประเทศสิงคโปร์ และโครงการ Fitzroy Place ซึ่งเป็นโครงการจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มาจัดแสดงในประเทศไทย

ดูตัวอย่างโครงการในต่างประเทศที่ผ่านมา

จริญญา ยังประภากร
ผู้อำนวยการ
โทร: +66 2 119 2779
 


กัมพูชา - บริการด้านที่พักอาศัย

reserch img3

ซีบีอาร์อี กัมพูชา เชี่ยวชาญในอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติ จากเครือข่ายสำนักงานที่มีอยู่ทั่วโลก ทีมงานด้านการขายที่พักอาศัยในกัมพูชาของเราสามารถแนะนำและช่วยให้ลูกค้า เข้าถึงโครงการชั้นนำในระดับภูมิภาค  ทีมงานของเรามีความรู้และประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายทั้งในระดับท้อง ถิ่นและระดับสากล  เราสามารถช่วยโครงการในต่างประเทศที่ต้องการทำตลาดในพนมเปญ กัมพูชา (อินบาวด์) และโครงการในประเทศที่ต้องการทำตลาดในต่างประเทศ (เอ้าท์บาวด์)   เพิ่มเติม


เวียดนาม - บริการด้านที่พักอาศัย

Vietnam Residential, Condo/Apartment Sale

ซีบีอาร์อี เวียดนาม เป็นผู้นำตลาดด้านการขายและการตลาดโครงการที่พักอาศัยด้วยความรู้ที่ครอบคลุมทั้งตลาดภายในประเทศและนานาชาติ    เราเชี่ยวชาญในโครงการที่พักอาศัยที่อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้างทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ทเม้นท์ เพ้นท์เฮ้าส์ บ้านบนที่ดิน วิลล่า รีสอร์ท   ด้วยทีมงานในประเทศที่ได้รับการฝึกอบรบมาอย่างดี และมีขั้นตอนการทำงานที่เป็นแบบแผน อีกทั้งประสบการณ์ด้านการตลาดโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่ผ่านมาที่ประสบความสำเร็จ และ ความร่วมมือจากโครงข่ายทีมงานด้านที่พักอาศัยในภูมิภาคเอเชีย  เราสามารถให้บริการด้านที่พักอาศัยที่ครบวงจรแก่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในระดับชาติและระดับนานาชาติ  รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาออกแบบ การกำหนดราคา กลยุทธ์ทางการขาย แคมเปญด้านการตลาด ฯลฯ     เพิ่มเติม

ติดต่อเรา

อลิวัสสา พัฒนถาบุตร

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
อลิวัสสา พัฒนถาบุตรกรรมการผู้จัดการ

โทรศัพท์: +66 2 119 1532
แฟกซ์: + 66 2 685 3306

CBREThailand
กรรมการผู้จัดการ
aliwassa.pathnadabutr
Sales Staff

ตัวอย่างโครงการที่ผ่านมา

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Bangkok Residential MarketView Q4 2018 Bangkok Residential MarketView Q4 2018 ดูเพิ่มเติม
Bangkok Overall MarketView Q4 2018 Bangkok Overall MarketView Q4 2018 ดูเพิ่มเติม
Asia Pacific MarketView Q4 2018 Asia Pacific MarketView Q4 2018 ดูเพิ่มเติม
ตลาดคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพมหานครช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ตลาดคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพมหานครช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ดูเพิ่มเติม