ซื้อ-ขายวิลล่า/บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต

ขายบ้านพักตากอากาศหรููภูเก็ต | ขายบ้านหรูภูเก็ต | ซื้อบ้านหรูภูเก็ต | โครงการคอนโดหรูภูเก็ต | ขายคอนโดมิเนียมหรูภูเก็ต | ขายลักซ์ซูรี่คอนโดมิเนียมภูเก็ตขายเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ภูเก็ต | ขายวิลล่าหรูภูเก็ต
 
การบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตของซีบีอาร์อี

ซีบีอาร์อี เป็นผู้บุกเบิกงานด้านการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์สำหรับบ้านพักตากอากาศในภูเก็ตมากว่า 20 ปีและได้เข้าไปมีส่วนอย่างมากในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นที่ เชอราตัน ลากูน่า (ปัจจุบันได้เปลื่ยนชื่อและบริหารโดย Angsana Resort & Spa) ในช่วงปี พ.ศ. 2533 จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้เราตั้งสำนักงานสาขาในภูเก็ตที่ให้บริการครอบคลุมด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับตากอากาศขึ้นในปี พ.ศ. 2547

เราได้พัฒนาทีมงานที่มีความรู้และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำแก่ท่านตลอดช่วงการดำเนินการขาย ให้คำแนะนำแก่ท่านในทุกด้านที่เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต รวมไปถึงการเปรียบเทียบคอนโดมิเนียมแบบให้กรรมสิทธิ์การถือครองโดยสมบูรณ์กับอพาร์ทเม้นท์แบบให้สิทธิ์เช่าระยะยาว กฎหมายอสังหาริมทรัพย์ของไทย โครงสร้างการจัดการบ้านพักตากอากาศและการปล่อยเช่าบ้านพักตากอากาศ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับตากอากาศและหัวหน้าทีมงานซื้อขายที่พักอาศัย คุณประกายเพชร มีชูสาร ได้ประสบความสำเร็จในการดำเนินการขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่หลายแห่งในภูเก็ตและทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานหลายทีมในสถานที่พักตากอากาศระดับหรูหลายแห่งที่กำลังจะเปิดตัว

นอกจากงานซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยแล้ว ซีบีอาร์อี ภูเก็ต ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการซื้อขายรีสอร์ทและโรงแรม การลงทุนในที่ดิน การให้คำปรึกษาแก่ผู้พัฒนาโครงการและผู้ที่มองหาโอกาศในการลงทุนและพัฒนา รวมถึงการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูเพื่อการอยู่อาศัย ฝ่ายงานบริการที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร เช่น การวิจัยตลาดและให้คำปรึกษา การประเมินราคาสินทรัพย์ ก็ให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนสำนักงานในภูเก็ตเช่นกัน

สำนักงานในภูเก็ตของเรามีผู้ดูแลคือ มิสเตอร์ เจมส์ ซอนเดอร์ส (Mr. James Saunders) ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการจัดการบริหารและดูแลอสังหาริมทรัพย์สำหรับบ้านพักตากอากาศ

อสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต
ฮอทดีลส์ วิลล่า และ คอนโดภูเก็ต
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเป็นตลาดสถานที่พักตากอากาศที่มีการเติบโตสูงสุดของประเทศไทย  ชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตเป็นพื้นที่แรกที่ถูกพัฒนาโดยมีทั้งที่พักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และโรงแรม  แต่เนื่องจากเกิดความขาดแคลนที่ดินติดชายหาดในบริเวณนี้ทำให้ชายฝั่งด้านตะวันออกและด้านใต้ของเกาะจึงเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่ผู้สนใจซื้อบ้าน   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสนามกอล์ฟก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเช่นกัน

ผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตยังคงให้ความสำคัญกับชายฝั่งตะวันตกเป็นหลักซึ่งก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพพร้อมทั้งมีทิวทัศน์ที่สวยงาม   อย่างไรก็ตามโครงการพัฒนาต่างๆ ด้านชายฝั่งตะวันออกและด้านใต้ของเกาะรวมไปถึงเกาะข้างเคียงและจังหวัดใกล้เคียงก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

ภูเก็ตคอนโดและอพาร์ทเม้นท์สำหรับขาย
บ้านพักตากอากาศ/วิลล่า คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตดึงดูดผู้ที่สนใจซื้อที่อยู่อาศัยทั้งเพื่อการลงทุนและเพื่อการพักอาศัยในวันหยุดพักผ่อนอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายในภูเก็ตมีความเหมาะสมกับผู้ซื้อในหลายระดับ ซึ่งจำแนกได้ดังนี้

1. บ้านพักตากอากาศ / วิลล่าในภูเก็ต
บ้านพักตากอากาศ เป็นชื่อที่ใช้โดยทั่วไปสำหรับเรียกบ้านในภูเก็ต โดยมักเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่พักตากอากาศและมักถูกซื้อไว้เป็นบ้านพักอาศัยในวันหยุด โดยมากแล้วจะมาพร้อมบริการให้เช่าหรือบริการบริหารจัดการทรัพย์สิน

2. คอนโดมิเนียมและอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต
คอนโดมิเนียมให้กรรมสิทธิ์การถือครองโดยสมบูรณ์  มีโครงการคอนโดมิเนียมหลายแห่งในภูเก็ตซึ่งตั้งอยู่แถบชายฝั่งตะวันตกและบริเวณใกล้ชายหาด  คอนโดมิเนียมทั่วไปจะมี 2-3 ห้องนอน มีระเบียงขนาดใหญ่และมีราคาตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป

3. บ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ในภูเก็ต
แม้ตลาดจะเน้นไปที่บ้านพักตากอากาศเดี่ยว แต่ก็มีโครงการบางแห่ง โดยเฉพาะบริเวณรอบลากูน่า (Laguna) ภูเก็ตมีการสร้างบ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ซึ่งมีราคาถูกกว่าบ้านพักตากอากาศเดี่ยวหากเปรียบเทียบกับบริเวณใกล้เคียงกัน

4. สถานที่พักตากอากาศในภูเก็ต
สถานที่พักตากอากาศที่ขายในภูเก็ตเป็นที่ดึงดูดแก่ผู้ที่ต้องการบ้านพักอาศัยในช่วงวันหยุดและปล่อยเช่าเพื่อหารายได้โดยทั้งระดับการบริหารจัดการและชนิดของทรัพย์สินจะมีความหลากหลายต่างกัน

5. อสังหาริมทรัพย์ภายใต้เครือบริหารของโรงแรม
ประกอบไปด้วยสถานตากอากาศที่ดำเนินการและบริหารโดยเครือบริษัทผู้ให้บริการ โดยสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอาจเป็นบ้านพักตากอากาศของ Amanpuri ที่หาดสุรินทร์ นอกจากนั้นยังมีโครงการสถานที่พักตากอากาศบริหารโดยเครือโรงแรมที่อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้างเช่น The Residences by Anantara, The Point Yamu by Como เป็นต้น

ติดต่อเรา

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสารผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919

CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn
Sales Staff

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Phuket Hotel MarketView H1 2017 ดูเพิ่มเติม
Phuket Residential MarketView H1 2017 ดูเพิ่มเติม