ซื้อ-ขายวิลล่า/บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต

ขายบ้านพักตากอากาศหรููภูเก็ต | ขายบ้านหรูภูเก็ต | ซื้อบ้านหรูภูเก็ต | โครงการคอนโดหรูภูเก็ต | ขายคอนโดมิเนียมหรูภูเก็ต | ขายลักซ์ซูรี่คอนโดมิเนียมภูเก็ตขายเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ภูเก็ต | ขายวิลล่าหรูภูเก็ต 

อสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต
 
ฮอทดีลส์ วิลล่า และ คอนโดภูเก็ต
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเป็นตลาดสถานที่พักตากอากาศที่มีการเติบโตสูงสุดของประเทศไทย  ชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตเป็นพื้นที่แรกที่ถูกพัฒนาโดยมีทั้งที่พักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และโรงแรม  แต่เนื่องจากเกิดความขาดแคลนที่ดินติดชายหาดในบริเวณนี้ทำให้ชายฝั่งด้านตะวันออกและด้านใต้ของเกาะจึงเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่ผู้สนใจซื้อบ้าน   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสนามกอล์ฟก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเช่นกัน

ผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตยังคงให้ความสำคัญกับชายฝั่งตะวันตกเป็นหลักซึ่งก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพพร้อมทั้งมีทิวทัศน์ที่สวยงาม   อย่างไรก็ตามโครงการพัฒนาต่างๆ ด้านชายฝั่งตะวันออกและด้านใต้ของเกาะรวมไปถึงเกาะข้างเคียงและจังหวัดใกล้เคียงก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

ภูเก็ตคอนโดและอพาร์ทเม้นท์สำหรับขาย
บ้านพักตากอากาศ/วิลล่า คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตดึงดูดผู้ที่สนใจซื้อที่อยู่อาศัยทั้งเพื่อการลงทุนและเพื่อการพักอาศัยในวันหยุดพักผ่อนอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายในภูเก็ตมีความเหมาะสมกับผู้ซื้อในหลายระดับ ซึ่งจำแนกได้ดังนี้

1. บ้านพักตากอากาศ / วิลล่าในภูเก็ต
บ้านพักตากอากาศ เป็นชื่อที่ใช้โดยทั่วไปสำหรับเรียกบ้านในภูเก็ต โดยมักเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่พักตากอากาศและมักถูกซื้อไว้เป็นบ้านพักอาศัยในวันหยุด โดยมากแล้วจะมาพร้อมบริการให้เช่าหรือบริการบริหารจัดการทรัพย์สิน

2. คอนโดมิเนียมและอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต
คอนโดมิเนียมให้กรรมสิทธิ์การถือครองโดยสมบูรณ์  มีโครงการคอนโดมิเนียมหลายแห่งในภูเก็ตซึ่งตั้งอยู่แถบชายฝั่งตะวันตกและบริเวณใกล้ชายหาด  คอนโดมิเนียมทั่วไปจะมี 2-3 ห้องนอน มีระเบียงขนาดใหญ่และมีราคาตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป

3. บ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ในภูเก็ต
แม้ตลาดจะเน้นไปที่บ้านพักตากอากาศเดี่ยว แต่ก็มีโครงการบางแห่ง โดยเฉพาะบริเวณรอบลากูน่า (Laguna) ภูเก็ตมีการสร้างบ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ซึ่งมีราคาถูกกว่าบ้านพักตากอากาศเดี่ยวหากเปรียบเทียบกับบริเวณใกล้เคียงกัน

4. สถานที่พักตากอากาศในภูเก็ต
สถานที่พักตากอากาศที่ขายในภูเก็ตเป็นที่ดึงดูดแก่ผู้ที่ต้องการบ้านพักอาศัยในช่วงวันหยุดและปล่อยเช่าเพื่อหารายได้โดยทั้งระดับการบริหารจัดการและชนิดของทรัพย์สินจะมีความหลากหลายต่างกัน

5. อสังหาริมทรัพย์ภายใต้เครือบริหารของโรงแรม
ประกอบไปด้วยสถานตากอากาศที่ดำเนินการและบริหารโดยเครือบริษัทผู้ให้บริการ โดยสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอาจเป็นบ้านพักตากอากาศของ Amanpuri ที่หาดสุรินทร์ นอกจากนั้นยังมีโครงการสถานที่พักตากอากาศบริหารโดยเครือโรงแรมที่อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้างเช่น The Residences by Anantara, The Point Yamu by Como เป็นต้น

ติดต่อเรา

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสารผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919

CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn
Sales Staff

บริการซื้อ-ขายทรัพย์สินรีสอร์ท

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Phuket Hotel MarketView Q4 2016 อ่านต่อ
Phuket Residential MarketView Q4 2016 อ่านต่อ