ซื้อ-ขายวิลล่า/บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต

การบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตของซีบีอาร์อี

ซีบีอาร์อี เป็นผู้บุกเบิกงานด้านการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์สำหรับบ้านพักตากอากาศในภูเก็ตมากว่า 20 ปีและได้เข้าไปมีส่วนอย่างมากในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นที่ เชอราตัน ลากูน่า (ปัจจุบันได้เปลื่ยนชื่อและบริหารโดย Angsana Resort & Spa) ในช่วงปี พ.ศ. 2533 จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้เราตั้งสำนักงานสาขาในภูเก็ตที่ให้บริการครอบคลุมด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับตากอากาศขึ้นในปี พ.ศ. 2547

เราได้พัฒนาทีมงานที่มีความรู้และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำแก่ท่านตลอดช่วงการดำเนินการขาย ให้คำแนะนำแก่ท่านในทุกด้านที่เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต รวมไปถึงการเปรียบเทียบคอนโดมิเนียมแบบให้กรรมสิทธิ์การถือครองโดยสมบูรณ์กับอพาร์ทเม้นท์แบบให้สิทธิ์เช่าระยะยาว กฎหมายอสังหาริมทรัพย์ของไทย โครงสร้างการจัดการบ้านพักตากอากาศและการปล่อยเช่าบ้านพักตากอากาศ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับตากอากาศและหัวหน้าทีมงานซื้อขายที่พักอาศัย คุณประกายเพชร มีชูสาร ได้ประสบความสำเร็จในการดำเนินการขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่หลายแห่งในภูเก็ตและทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานหลายทีมในสถานที่พักตากอากาศระดับหรูหลายแห่งที่กำลังจะเปิดตัว

นอกจากงานซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยแล้ว ซีบีอาร์อี ภูเก็ต ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการซื้อขายรีสอร์ทและโรงแรม การลงทุนในที่ดิน การให้คำปรึกษาแก่ผู้พัฒนาโครงการและผู้ที่มองหาโอกาศในการลงทุนและพัฒนา รวมถึงการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูเพื่อการอยู่อาศัย ฝ่ายงานบริการที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร เช่น การวิจัยตลาดและให้คำปรึกษา การประเมินราคาสินทรัพย์ ก็ให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนสำนักงานในภูเก็ตเช่นกัน

สำนักงานในภูเก็ตของเรามีผู้ดูแลคือ มิสเตอร์ เจมส์ ซอนเดอร์ส (Mr. James Saunders) ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการจัดการบริหารและดูแลอสังหาริมทรัพย์สำหรับบ้านพักตากอากาศ

อสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต

ฮอทดีลส์ วิลล่า และ คอนโดภูเก็ต
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเป็นตลาดสถานที่พักตากอากาศที่มีการเติบโตสูงสุดของประเทศไทย  ชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตเป็นพื้นที่แรกที่ถูกพัฒนาโดยมีทั้งที่พักตากอากาศ คอนโดมิเนียม และโรงแรม  แต่เนื่องจากเกิดความขาดแคลนที่ดินติดชายหาดในบริเวณนี้ทำให้ชายฝั่งด้านตะวันออกและด้านใต้ของเกาะจึงเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่ผู้สนใจซื้อบ้าน   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสนามกอล์ฟก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเช่นกัน

ผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตยังคงให้ความสำคัญกับชายฝั่งตะวันตกเป็นหลักซึ่งก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพพร้อมทั้งมีทิวทัศน์ที่สวยงาม   อย่างไรก็ตามโครงการพัฒนาต่างๆ ด้านชายฝั่งตะวันออกและด้านใต้ของเกาะรวมไปถึงเกาะข้างเคียงและจังหวัดใกล้เคียงก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

ภูเก็ตคอนโดและอพาร์ทเม้นท์สำหรับขาย

บ้านพักตากอากาศ/วิลล่า คอนโดมิเนียม และอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตดึงดูดผู้ที่สนใจซื้อที่อยู่อาศัยทั้งเพื่อการลงทุนและเพื่อการพักอาศัยในวันหยุดพักผ่อนอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายในภูเก็ตมีความเหมาะสมกับผู้ซื้อในหลายระดับ ซึ่งจำแนกได้ดังนี้

1. บ้านพักตากอากาศ / วิลล่าในภูเก็ต
บ้านพักตากอากาศ เป็นชื่อที่ใช้โดยทั่วไปสำหรับเรียกบ้านในภูเก็ต โดยมักเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่พักตากอากาศและมักถูกซื้อไว้เป็นบ้านพักอาศัยในวันหยุด โดยมากแล้วจะมาพร้อมบริการให้เช่าหรือบริการบริหารจัดการทรัพย์สิน

2. คอนโดมิเนียมและอพาร์ทเม้นท์ในภูเก็ต
คอนโดมิเนียมให้กรรมสิทธิ์การถือครองโดยสมบูรณ์  มีโครงการคอนโดมิเนียมหลายแห่งในภูเก็ตซึ่งตั้งอยู่แถบชายฝั่งตะวันตกและบริเวณใกล้ชายหาด  คอนโดมิเนียมทั่วไปจะมี 2-3 ห้องนอน มีระเบียงขนาดใหญ่และมีราคาตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป

3. บ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ในภูเก็ต
แม้ตลาดจะเน้นไปที่บ้านพักตากอากาศเดี่ยว แต่ก็มีโครงการบางแห่ง โดยเฉพาะบริเวณรอบลากูน่า (Laguna) ภูเก็ตมีการสร้างบ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ซึ่งมีราคาถูกกว่าบ้านพักตากอากาศเดี่ยวหากเปรียบเทียบกับบริเวณใกล้เคียงกัน

4. สถานที่พักตากอากาศในภูเก็ต
สถานที่พักตากอากาศที่ขายในภูเก็ตเป็นที่ดึงดูดแก่ผู้ที่ต้องการบ้านพักอาศัยในช่วงวันหยุดและปล่อยเช่าเพื่อหารายได้โดยทั้งระดับการบริหารจัดการและชนิดของทรัพย์สินจะมีความหลากหลายต่างกัน

5. อสังหาริมทรัพย์ภายใต้เครือบริหารของโรงแรม
ประกอบไปด้วยสถานตากอากาศที่ดำเนินการและบริหารโดยเครือบริษัทผู้ให้บริการ โดยสถานที่พักตากอากาศที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอาจเป็นบ้านพักตากอากาศของ Amanpuri ที่หาดสุรินทร์ นอกจากนั้นยังมีโครงการสถานที่พักตากอากาศบริหารโดยเครือโรงแรมที่อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้างเช่น The Residences by Anantara, The Point Yamu by Como เป็นต้น

ติดต่อเรา

ประกายเพชร มีชูสาร

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
ประกายเพชร มีชูสารผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท

โทรศัพท์: +66 81 538 6879 (mobile), +66 76 689 991
แฟกซ์: +66 76 689 919

CBREThailand
ผู้อำนวยการฝ่ายขายทรัพย์สินรีสอร์ท
prakaipeth.meechoosarn
Sales Staff

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Phuket Hotel MarketView H2 2018 Phuket Hotel MarketView H2 2018 ดูเพิ่มเติม
Phuket Residential MarketView H2 2018 Phuket Residential MarketView H2 2018 ดูเพิ่มเติม
ตลาดที่พักอาศัยภูเก็ตในรอบ 30 ปี ตลาดที่พักอาศัยภูเก็ตในรอบ 30 ปี ดูเพิ่มเติม