การบริหารทรัพย์สินในภูเก็ต

ซีบีอาร์อี เป็นผู้นำตลาดการบริหารทรัพย์สินในส่วนของบ้านพักตากอากาศและคอนโดมิเนียมในภูเก็ต บริษัทฯ มีทีมงานที่เป็นพนักงานของเราเองที่ถือได้ว่ามากที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยผู้จัดการทรัพย์สิน พนักงานบัญชี ช่างเทคนิค คนสวนและแม่บ้าน ทำให้เราสามารถให้บริการด้านการบริหารทรัพย์สินที่เป็นที่พักอาศัย บ้านพักตากอากาศ และคอนโดมิเนียมได้อย่างมีคุณภาพ

ทีมงานขายอสังหาริมทรัพย์ด้านที่อยู่อาศัยในภูเก็ตของเราเป็นผู้นำตลาด สามารถแนะนำตัวเลือกที่พักอาศัยระดับหรูในภูเก็ตแก่ท่านได้มากมาย ทีมของเรามีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมจำหน่ายในภูเก็ต ซึ่งครอบคลุมทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านทั้งที่เป็นโครงการใหม่และที่ดำเนินการอยู่ รวมถึงที่ดินเพื่อพัฒนาเป็นที่พักอาศัยส่วนบุคคล

ด้วยพนักงานประจำมากกว่า 200 คน ซีบีอาร์อี ในชุดเครื่องแบบสีเขียวและขาวสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่พักอาศัยชั้นนำของภูเก็ต

กฎหมายอาคารชุดของไทยมีความซับซ้อน ซึ่งซีบีอาร์อี มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการบริหารจัดการคอนโดมิเนียม

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า วิลล่าและคอนโดมิเนียม

โครงการคอนโดมิเนียมหลักของเราเช่น รอยัล ภูเก็ต มารีน่า และ อความิเนียม (Aquaminium) ได้รับการบริหารทรัพย์สินโดยซีบีอาร์อี เราได้ให้คำแนะนำแก่ผู้พัฒนาโครงการในการวางแผนการจัดการที่ดี ตลอดจนการจัดการเรื่องโครงสร้างการถือครองสิทธิ์ วิธีการเรียกเก็บเงิน เครื่องมือเครื่องใช้ ฯลฯ

ทีมบ้านพักตากอากาศซึ่งเป็นทีมแยกเฉพาะที่ให้บริการการบำรุงรักษาแก่เจ้าของอาคารอย่างครบถ้วน ตั้งแต่การว่าจ้างพนักงานทำความสะอาดไปจนถึงการตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้เป็นระยะ ๆ และการซ่อมบำรุงรายวัน

บริการบริหารทรัพย์สินของ ซีบีอาร์อี จึงเป็นสิ่งที่แยกไม่ออกจากโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของภูเก็ต

ติดต่อเรา

เจมส์ ซอนเดอร์ส

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
เจมส์ ซอนเดอร์สผู้อำนวยการ

โทรศัพท์: +66 76 689 966
แฟกซ์: +66 76 689 919

CBREThailand
ผู้อำนวยการ
james.saunders
Sales Staff

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Phuket Hotel MarketView H2 2018 Phuket Hotel MarketView H2 2018 ดูเพิ่มเติม
Phuket Residential MarketView H2 2018 Phuket Residential MarketView H2 2018 ดูเพิ่มเติม