คอนโด วิลล่า อพาร์ทเม้นท์ - ที่อื่น

บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศ – พื้นที่อื่น ๆ

ประเทศไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีที่พักตากอากาศที่ดีที่สุดในโลก  ทีมงานขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศของซีบีอาร์อี ผสานความรู้ในตลาดระดับท้องถิ่นเข้ากับประสบการณ์ที่มีมากว่าหลายสิบปีในด้านการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศระดับสากล เพื่อนำเสนอบริการที่หมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศในประเทศไทย

บริการของเรารวมถึงการซื้อขายระดับบุคคลไม่ว่าจะเป็นวิลล่าแบบเขตร้อนระดับลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียมริมชายหาด ไปจนถึงการเฟ้นหาที่ดินเพื่อทำการพัฒนา ซึ่งเราก็สามารถให้บริการด้วยทักษะด้านการวิเคราะห์และการตลาดที่ครบครันเพื่อให้เกิดการออกแบบการพัฒนาที่ดินให้เกิดประโยชน์สูงสุดและผู้พัฒนาได้รับผลตอบแทนสูงสุด 
บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศของเรานั้นมีสำนักงานหลักอยู่ 2 แห่ง ได้แก่ ที่กรุงเทพฯ และภูเก็ต  โดยสำนักงานที่กรุงเทพฯ จะดูแลพื้นที่ภาคเหนือและภาคกลางของประเทศไทย ในขณะที่สำนักงานที่ภูเก็ตจะดูแลพื้นที่ตากอากาศในภาคใต้

บริการธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ (Property Transaction Services)

ทีมของเราให้ความช่วยเหลือในเรื่องการขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทที่อยู่ในเมืองตากอากาศ เช่น หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ และ เขาใหญ่ นอกเหนือจากบริการดังกล่าวมาแล้ว เรายังสามารถให้บริการด้านบริหารการขายในระดับโครงการพร้อมรายงานที่โปร่งใส เพื่อความมั่นใจในผลสัมฤทธิ์ด้านการขายที่สูงสุด  อีกทั้ง เรายังช่วยดำเนินการซื้อขายที่ดินเพื่อการลงทุนในบริเวณเมืองตากอากาศอีกด้วย

การตลาดและการขายในระดับโครงการ

นอกเหนือจากการให้บริการเป็นตัวแทนบุคคลแล้ว เรายังสามารถให้บริการด้านการบริหารการขายในระดับโครงการด้วยและด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการทำงานกับลูกค้าในแต่ละวันของเรา ทีมให้คำปรึกษาของเรานั้นจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและความต้องการของผู้ซื้อที่ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดแก่บริษัทของคุณเพื่อทำให้เกิดความมั่นใจถึงประสิทธิภาพด้านการขายที่สูงสุด  

ติดต่อเรา

พรพิมล พึ่งเขื่อนขันธ์

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
พรพิมล พึ่งเขื่อนขันธ์ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายที่พักอาศัย - รีเซลล์

โทรศัพท์: +66 2 119 5797
แฟกซ์: +66 2 685 3306

CBREThailand
ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายที่พักอาศัย - รีเซลล์
pornpimol.phuengkhuankhan
Sales Staff

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

Bangkok Residential MarketView Q4 2018 Bangkok Residential MarketView Q4 2018 ดูเพิ่มเติม
Bangkok Overall MarketView Q4 2018 Bangkok Overall MarketView Q4 2018 ดูเพิ่มเติม
แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2562 แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2562 ดูเพิ่มเติม
ตลาดคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพมหานครช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ตลาดคอนโดมิเนียม ในกรุงเทพมหานครช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ดูเพิ่มเติม