บริหารธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์

ข้อมูลธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยนั้นไม่เป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณะ เหมือนกับในประเทศอื่น ๆ   ด้วยประสบการณ์และข้อมูลธุรกรรมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีมากว่า 3 ทศวรรษของซีบีอาร์อี ประเทศไทย ทำให้เรามีความเข้าใจตลาดในประเทศไทยอย่างลึกซึ้ง และยังคงความเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างต่อเนื่อง ฐานข้อมูลผลงานด้านอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกที่เรามีนั้นเมื่อรวมกับความชำนาญพิเศษในตลาดระดับท้องถิ่นทำให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ เกี่ยวกับตลาดและเสนอแนวทางในการเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเราได้ ทีมของเราทำงานร่วมกับผู้ประกอบการที่มีอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการบริหารจัดการธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ดังนี้   

การต่ออายุสัญญาเช่า

ทีมของเราดูแลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในเรื่องการต่ออายุสัญญาเช่าอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่และให้ความมั่นใจว่าผลประโยชน์ของลูกค้านั้นได้รับการปกป้องตลอดขั้นตอนการต่อรองเพื่อทำสัญญา

การโอนกรรมสิทธิ์

การติดต่อกับตลาดผ่านทีมนายหน้าที่กว้างขวางของเรานั้นทำให้เราได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอัตราค่าเช่าในตลาด ข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ ซึ่งทำให้ทีมของเราสามารถให้คำแนะนำและเฟ้นหาโอกาสที่ดีที่สุดในเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกค้าได้

การจัดการยกเลิกกรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์

นอกเหนือจากการจัดหาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นการเช่าหรือซื้อก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญของเราก็สามารถให้คำปรึกษาและจัดการกับการยกเลิกกรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกค้าของเราได้ รวมถึงการโอนกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์ผ่านการขายหรือต่อรองการยกเลิกกรรมสิทธิ์เช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่ติดสัญญาหรือไม่ติดสัญญาก็ตาม เรายังดำเนินการต่อรองกลยุทธ์ ‘การขายและเช่ากลับ’ ในนามของลูกค้าของเราอีกด้วย

ติดต่อเรา

นิธิพัฒน์ ทองพันธุ์

ต้องการข้อมูลหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ
นิธิพัฒน์ ทองพันธุ์กรรมการบริหาร

โทรศัพท์: +66 2 119 2700
แฟกซ์: +66 2 685 3307

CBREThailand
กรรมการบริหาร
nithipat.tongpun
Sales Staff

รายงานตลาดอสังหาฯ ที่เป็นประโยชน์

แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2562 แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2562 ดูเพิ่มเติม
Bangkok Overall MarketView Q3 2018 Bangkok Overall MarketView Q3 2018 ดูเพิ่มเติม
Thailand Investment MarketView Q3 2018 Thailand Investment MarketView Q3 2018 ดูเพิ่มเติม
ตลาดที่ดิน ในกรุงเทพมหานครตลอดช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ตลาดที่ดิน ในกรุงเทพมหานครตลอดช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ดูเพิ่มเติม