ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

นโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บและคุกกี้ทั่วโลก

ปรับปรุงล่าสุด : 1 ตุลาคม 2019
กรุณาอ่านอย่างละเอียด
CBRE Group, Inc. ร่วมกับบริษัทย่อย (รวมเรียกว่า “CBRE”, “เรา”, “พวกเรา” หรือ “ของเรา”) ตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บและคุกกี้ทั่วโลกของเรา (“นโยบาย”) บังคับใช้กับการใช้งานเว็บไซต์สาธารณะทั่วโลกของเรา (รวมเรียกว่า “ไซต์”) รวมทั้งการปฏิสัมพันธ์แบบมืออาชีพของคุณกับพนักงานของ CBRE นโยบายนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุณในการทำความเข้าใจถึงวิธีการที่เราเก็บรวบรวม ใช้ ปกป้อง และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและตัวเลือกของคุณในการตัดสินใจเมื่อใช้งานไซต์ นอกจากนี้เรายังอธิบายถึงวิธีการที่คุณสามารถติดต่อเราเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา
 1. นโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บทั่วโลก
  1. การยอมรับของคุณผ่านการใช้งาน
  2. ประเภทของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม
  3. วิธีการที่เราใช้ข้อมูลของคุณ
  4. ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราได้รับจากบุคคลที่สาม
  5. บุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  6. การโอนข้อมูลระหว่างประเทศ
  7. ความปลอดภัย
  8. ระยะเวลาที่เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  9. สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ
  10. การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้
  11. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
 2. ติดต่อเรา
A. นโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บทั่วโลก
1. การยอมรับของคุณผ่านการใช้งาน
นโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บทั่วโลกนี้อธิบายถึงวิธีการที่ CBRE เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่ได้รับผ่านไซต์นี้ โปรดทราบว่า ตามขอบเขตของกฎหมายที่ใช้บังคับ การใช้งานไซต์นี้ได้หมายความว่าคุณได้เข้าใจและยอมรับเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บทั่วโลกนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บทั่วโลกนี้รวมอยู่ในและเป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ ซึ่งควบคุมการใช้งานไซต์ของคุณโดยทั่วไป
2. ประเภทของข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม
ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจเก็บรวบรวมจากคุณ หรือที่คุณอาจเลือกที่จะให้ข้อมูล ได้แก่:
 • ข้อมูลการติดต่อ (เช่น ชื่อ ที่อยู่ไปรษณีย์หรือที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ)
 • ข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพของคุณที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการสรรหาบุคลากรของเรา (เช่น ชื่อของคุณ อีเมลธุรกิจ เบอร์โทรศัพท์ธุรกิจ ที่อยู่ธุรกิจ ประเทศที่คุณทำธุรกิจ อุตสาหกรรมของคุณ ตำแหน่งงานหรือบทบาทหน้าที่)
 • ข้อมูลบัญชีผู้ใช้ (เช่น ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน)
 • ข้อมูลความสัมพันธ์ของลูกค้า (เช่น ข้อมูลติดต่อทางธุรกิจ ประเทศที่คุณทำธุรกิจ อุตสาหกรรมของคุณ ตำแหน่งงานหรือบทบาทหน้าที่ ข้อมูลการปฏิสัมพันธ์และความสัมพันธ์แบบมืออาชีพ รวมถึงรายชื่อติดต่อ CBRE หลักของคุณและบันทึกการปฏิสัมพันธ์ของคุณกับ CBRE การกำหนดลักษณะการติดต่อของคุณ และข้อมูลที่คุณให้แก่เราซึ่งช่วยเราในการให้บริการความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เช่น ประเภทการลงทุนที่คุณสนใจ)
 • ตัวระบุออนไลน์ (เช่น ตัวระบุการโฆษณาของอุปกรณ์เคลื่อนที่และข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์)
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่ นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้
นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบุคคลที่สาม ได้แก่:
 • การปฏิสัมพันธ์ทางสื่อสังคมออนไลน์กับเรา (เช่น เมื่อคุณ "ชอบ" โพสต์บนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์)
 • ข้อมูลทางเทคนิคจากการโฆษณาที่เราลงบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม (เช่น ที่อยู่ IP ของคุณ ชนิดของเบราว์เซอร์และรุ่น ตัวระบุอุปกรณ์ การตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งและโซนเวลา)
3. วิธีการที่เราใช้ข้อมูลของคุณ
การติดต่อสื่อสารกับคุณ – ข้อเสนอและบริการที่คุณแสดงความสนใจ:
เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมหรือทำธุรกรรมบนไซต์นี้ คุณอาจจำเป็นต้องลงทะเบียนกับเราหรือถูกขอให้มอบข้อมูลส่วนตัวและบัญชีผู้ใช้ให้แก่เรา เมื่อคุณให้ข้อมูลนี้แก่เรา เราอาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับข้อเสนอหรือบริการที่คุณได้แสดงความสนใจ CBRE มีผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณเพื่อให้บริการดังกล่าว อย่างไรก็ตามการที่เราจะนำข้อมูลของคุณมาใช้ขึ้นอยู่กับการให้ความยินยอมจากคุณ หากคุณแจ้งว่าคุณไม่ต้องการให้เราใช้ข้อมูลนี้สำหรับการติดต่อกับคุณ (โดยการเข้าถึง ขั้นตอนการปฏิเสธการเข้าร่วม ดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง) เราเคารพความต้องการของคุณ
การติดต่อสื่อสารกับคุณ – จดหมายข่าวและวัตถุประสงค์ทางการตลาด:
เพื่อให้ผู้ใช้และลูกค้าของเราทราบเกี่ยวกับข่าวสารผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดของเรา เราอาจส่งอีเมลและการสื่อสารทางการตลาดไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้กับเราในขณะที่ลงทะเบียนบนไซต์ของเราหรือเมื่อมีการขอข้อมูลจากเรา CBRE ปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องเมื่อใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์นี้และในประเทศที่กฎหมายมีผลบังคับใช้ (เช่น ในสหภาพยุโรป) ขึ้นอยู่กับการยินยอมของคุณ โปรดทราบว่า ในบางครั้งเราเป็นพันธมิตรกับบุคคลที่สามเพื่อส่งการสื่อสารทางการตลาดที่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการของบุคคลที่สาม (เช่น ของพันธมิตรทางธุรกิจของเรา) เช่นเดียวกันกับของเราเอง หากคุณเลือกที่จะเข้าร่วมในกลุ่มรายชื่ออีเมลใดของเรา จดหมายข่าว หรือข้อเสนอโปรโมชั่นอื่น ๆ และในภายหลังตัดสินใจว่าคุณไม่ต้องการที่จะรับจดหมายข่าวดังกล่าวหรืออีเมลส่งเสริมการขายจากเราอีกต่อไป คุณอาจยกเลิกการรับข้อมูลโดยทำตามคำแนะนำที่มีอยู่ในแต่ละอีเมลที่เราส่งให้กับคุณ (หรือใช้ ขั้นตอนการปฏิเสธการเข้าร่วม ดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง)
การปฏิสัมพันธ์แบบมืออาชีพกับคุณ – การบริหารลูกค้าสัมพันธ์:
เราอาจใช้ข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ของคุณ (ที่เก็บรวบรวมผ่านทางนามบัตรที่มอบให้กับพนักงานของ CBRE หรือเมื่อคุณสื่อสารกับพนักงาน CBRE ผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล เป็นต้น) เพื่อให้บริการที่คุณร้องขอและบริหารจัดการความสัมพันธ์ของเรากับคุณ นอกจากนี้ เรายังอาจใช้ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนและเป็นข้อมูลรวมบางอย่างเกี่ยวกับลูกค้าของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ข้อมูลภายในของเรา CBRE มีผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณเพื่อให้บริการที่ดังกล่าว และเพื่อมอบบริการให้กับลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น ด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจส่งข้อมูลหรือบริการหรือที่เป็นลักษณะของการส่งเสริมการขายที่เราพิจารณาว่าอาจเกี่ยวข้องกับคุณให้แก่คุณ
การใช้งานอื่น ๆ:
เรายังอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:
 • การดำเนินงาน การประเมินและปรับปรุงธุรกิจของเรา (รวมถึง การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ การจัดการการสื่อสารของเรา การกำหนดประสิทธิภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาของเรา การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ บริการ เว็บไซต์ แอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และสินทรัพย์ดิจิตอลอื่น ๆ การอำนวยความสะดวกในการทำงานของเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และสินทรัพย์ดิจิตอลอื่น ๆ ของเรา)
 • การจัดเตรียมและจัดทำรายงานข้อมูลแบบภาพรวมซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตน
 • การบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการของเราหรือสิทธิทางกฎหมายอื่น ๆ
นอกจากนี้เรายังอาจนำข้อมูลไปใช้ในรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งเราจะทำการแจ้งให้ทราบเป็นการเฉพาะในช่วงเวลาที่เราทำการเก็บรวบรวมข้อมูลนั้น หากคุณปฏิเสธไม่ให้เรานำข้อมูลไปใช้ในรูปแบบอื่น ๆ คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ PrivacyAdministrator@CBRE.com.
4. ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราได้รับจากบุคคลที่สาม
เนื้อหาของบุคคลที่สาม:
เราอาจนำเสนอหรือฝังเนื้อหาบนไซต์ของเรา เช่น รายการอสังหาริมทรัพย์ที่จัดทำโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเรา เนื้อหานี้อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่ได้ดำเนินการโดย CBRE หรืออาจมีการขอข้อมูลส่วนบุคคล ตัวอย่างเช่น เนื้อหานี้อาจขอที่อยู่อีเมลเพื่อสมัครรับข้อความแจ้งเตือนหรือแบ่งปันรายการกับเพื่อน ข้อมูลนี้จะถูกเก็บรวบรวมโดยผู้ขายของเราและไม่ใช่โดยเรา ในบางกรณี ผู้ขายของเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาเก็บรวบรวมจากคุณให้กับเรา เราจะไม่รับผิดชอบต่อแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของผู้ขายของเรา เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ขายของเรา เพื่อให้เข้าใจว่าพวกเขาจะใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับพวกเขาอย่างไร
การใช้งานโดยบุคคลที่สาม:
คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลของคุณกับเว็บไซต์หรือหน่วยงานอื่น ๆ เช่น ผู้ที่สร้างรายชื่อเพื่อทำการตลาดระดับมืออาชีพ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นจากบริษัทในเครือของพวกเขา เว็บไซต์หรือหน่วยงานเหล่านี้อาจแบ่งปันข้อมูลของคุณให้กับเรา CBRE จะไม่รับผิดชอบและไม่มีการรับผิดใด ๆ หากพันธมิตรหรือเว็บไซต์หรือหน่วยงานเหล่านั้นเก็บรวบรวม ใช้ หรือแบ่งปันข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่เป็นการละเมิดนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเองหรือกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ข้อมูลการตลาด:
ในกรณีที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องอนุญาต เราจะซื้อข้อมูลการตลาดจากบุคคลที่สามและเพิ่มลงในฐานข้อมูลผู้ใช้ที่มีอยู่ของเราเพื่อกำหนดเป้าหมายการโฆษณาของเราให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อมอบข้อเสนอซึ่งเราคิดว่าคุณจะสนใจ นอกจากนี้เราอาจเชื่อมโยงข้อมูลการตลาดนี้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรา
5. บุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
บุคคลที่สามเพื่อการกำหนดเป้าหมายโฆษณา:
ในบางกรณี เราจะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้ไซต์ของเรากับผู้ขายที่เป็นบุคคลที่สามเพื่อนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ผู้ขายของเราอาจติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณบนไซต์ของเราโดยใช้คุกกี้เพื่อที่จะแสดงโฆษณาตามความสนใจของคุณเมื่อคุณท่องเว็บหรือใช้สื่อสังคมออนไลน์ ในบางกรณี ผู้ขายของเราจะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บของคุณบนไซต์ของเรากับเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ CBRE ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังกล่าวโดยขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ รวมถึงวิธีแสดงหรือเพิกถอนความยินยอมของคุณอาจพบได้ในนโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ของเราด้านล่าง
ผู้ให้บริการ:
เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบริษัทที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของเราในการให้บริการของเรา รวมถึงประเภทของผู้ให้บริการดังต่อไปนี้:
 • ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานและบริการด้านไอที รวมถึงผู้ให้บริการระบบคลาวด์
 • เอเจนซี่ด้านการตลาด โฆษณาและการสื่อสาร
 • ผู้สอบบัญชีและที่ปรึกษาภายนอก
 • ผู้ให้บริการการวิเคราะห์คุกกี้
 • ผู้ลงโฆษณาออนไลน์
 • ผู้ให้บริการการทดสอบเว็บไซต์/การวิเคราะห์
ผู้ให้บริการแต่ละรายจะต้องตกลงที่จะดำเนินการและรักษาขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่สมเหตุสมผลและแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสมกับลักษณะของข้อมูลของคุณ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเข้าถึง การทำลาย การใช้ การแก้ไข หรือการเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต เนื่องจากเรามีการดำเนินงานทั่วโลก เราอาจโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศหรือเขตอำนาจศาลที่ไม่ได้ให้การคุ้มครองข้อมูลในระดับเดียวกันกับประเทศที่คุณมีถิ่นฐานอยู่ หากเรามีการโอนข้อมูลดังกล่าว เราหรือผู้ขายของเราจะจัดหาการป้องกันที่เหมาะสมตามกฎหมายที่ใช้บังคับเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครอง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การโอนข้อมูลระหว่างประเทศ ของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ที่ด้านล่าง
เมื่อเราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา คุณสามารถคัดค้านการเปิดเผยข้อมูลนี้ได้ โปรดทราบว่าเมื่อคุณคัดค้านการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของ CBRE อาจส่งผลกระทบต่อบริการที่เรามอบให้แก่คุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สิทธิของคุณ อยู่ที่ด้านล่าง
องค์กรในเครือที่ถูกต้องตามกฎหมาย:
ในกรณีที่ CBRE ถูกควบรวมกิจการ หรือในกรณีที่มีการโอนสินทรัพย์ ไซต์ หรือการดำเนินงานของเรา CBRE อาจเปิดเผยหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมดังกล่าว ในกรณีที่มีการถ่ายโอนดังกล่าว CBRE จะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางอีเมล หรือโดยการโพสต์ประกาศที่เห็นได้ชัดบนไซต์ของเราเป็นเวลา 30 วัน เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการเป็นเจ้าของของ CBRE ดังกล่าว ซึ่งส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบริษัทในเครือของ CBRE เพื่อจัดหาหรือเสนอบริการให้แก่คุณ
การเปิดเผยที่ถูกต้องตามกฎหมาย:
นอกจากนี้ เรายังจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อจำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าวตามกฎหมาย เช่น ในการตอบสนองต่อคำสั่งศาลหรือหมายศาล หรือข้อผูกพันทางกฎหมายอื่น ๆ ในการตอบสนองต่อการร้องขอที่ถูกต้องตามกฎหมายโดยหน่วยงานของรัฐ รวมทั้งเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดความมั่นคงของชาติหรือหน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมาย หรือในกรณีพิเศษ เมื่อเรามีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งจำเป็นในการระบุ ติดต่อ หรือดำเนินการทางกฎหมายต่อบุคคลที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายหรือการเข้าแทรกแซง (ไม่ว่าโดยมีเจตนาหรือไม่มีเจตนาก็ตาม) ต่อสิทธิหรือทรัพย์สินของเรา
6. การโอนข้อมูลระหว่างประเทศ
การประมวลผลในสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ โดยการลงทะเบียนในไซต์นี้
CBRE เป็นธุรกิจระดับโลก เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณไปยังผู้รับ และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกจัดเก็บและประมวลผลในประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลในครั้งแรก รวมทั้งสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ ซึ่งอาจมีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เข้มงวดน้อยกว่าประเทศที่คุณให้ข้อมูลในตอนแรก
เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยังประเทศอื่นที่ไม่ใช่ประเทศที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลในครั้งแรกนั้น เราจะปกป้องข้อมูลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้หรือตามที่เปิดเผยไว้ในเวลาที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูล (เช่น ผ่านประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวเฉพาะของโปรแกรม) และจะปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในการโอนข้อมูลดังกล่าว
หากคุณอยู่ในเขตอำนาจศาลที่ไม่ใช่สหรัฐอเมริกา การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อทำการมอบข้อมูลที่คุณร้องขอ และ/หรือดำเนินการบริการที่ร้องขอใด ๆ ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต การส่งข้อมูลดังกล่าวเปรียบเสมือนการให้ความยินยอมของคุณสำหรับการโอนข้อมูลข้ามพรมแดน
เกี่ยวกับการโอนข้อมูลที่มาจากเขตเศรษฐกิจยุโรปไปยังสหรัฐอเมริกาและเขตอำนาจศาลที่ไม่ได้อยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป European Economic Area EEA:
 • บริษัทในเครือ CBRE US ได้รับการรับรองต่อการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในการโอนข้อมูลระหว่างสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา (EU – US) และระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา (Swiss – US) และ
 • CBRE ได้ดำเนินการตามข้อสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรปที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมไว้ในเขตเศรษฐกิจยุโรปและโอนข้อมูลไปยัง CBRE ในสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ
หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง คุณอาจขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการป้องกันที่เราได้นำมาใช้เพื่อปกป้องการถ่ายโอนข้อมูลของคุณออกไปนอก EEA โดยติดต่อเราตามที่ระบุไว้ด้านล่าง
การรับรองต่อการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว:
CBRE ปฏิบัติตามกรอบโครงสร้างการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในการโอนข้อมูลระหว่างสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา (EU-U.S. Privacy Shield Framework) และกรอบโครงสร้างการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในการโอนข้อมูลระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา (Swiss–U.S. Privacy Shield Framework) ตามที่กำหนดไว้โดยกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยบริษัทในเครือของ CBRE หรือลูกค้าองค์กรที่อยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป และ/หรือสหราชอาณาจักร และ/หรือสวิตเซอร์แลนด์ และโอนข้อมูลไปยัง CBRE, Inc. และบริษัทในเครือที่บริษัทที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่เป็นเจ้าของทั้งหมด ได้แก่ CBRE Global Investors LLC, CBRE GWS Puerto Rico Inc., CBRE Clarion Securities LLC, CBRE Security Services, Inc., CBRE Heery Inc., CBRE HMF, Inc., CBRE Multifamily Capital, Inc., CBRE Capital Markets, Inc., และ Trammell Crow Company LLC, และ CBRE Technical Services, LLC ในสหรัฐอเมริกา (“CBRE US”) นโยบายนี้เป็นการเสริมต่อประกาศการป้องกันข้อมูลที่ลูกค้าและผู้ติดต่อของลูกค้าอาจได้รับ CBRE ได้รับรองต่อกระทรวงพาณิชย์ว่าบริษัทได้ปฏิบัติตามหลักการของการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในการแจ้งให้ทราบ ทางเลือก ความรับผิดชอบในการถ่ายโอนข้อมูล การรักษาความปลอดภัย ความสมบูรณ์ของข้อมูลและข้อจำกัดวัตถุประสงค์ การเข้าถึง การเรียกร้อง การบังคับใช้ และความรับผิดชอบ หากมีความขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดในนโยบายนี้และหลักการของการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว ให้ยึดถือหลักการของการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว และเพื่อดูการรับรองของเรา โปรดเยี่ยมชมได้ที่ https://www.privacyshield.gov/ CBRE อยู่ภายใต้อำนาจการสอบสวนของคณะกรรมาธิการการค้าของรัฐบาลกลางตามที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว
สิทธิในการร้องเรียนเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่เป็นอิสระ
ในการปฏิบัติตามหลักการการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในการโอนข้อมูลระหว่างสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา และระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา CBRE มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ บุคคลในสหภาพยุโรป สหราชอาณาจักร และสวิตเซอร์แลนด์ที่มีข้อสงสัยหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับนโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเราควรติดต่อ CBRE ที่: Privacy.Office@cbre.com
CBRE ยังได้มุ่งมั่นที่จะส่งต่อข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขให้กับ JAMS ผู้ให้บริการการแก้ปัญหาข้อพิพาททางเลือกที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่ได้รับการตอบรับเกี่ยวกับข้อร้องเรียนของคุณอย่างทันท่วงทีจากเรา หรือหากเราไม่ได้ตอบสนองต่อข้อร้องเรียนของคุณอย่างเป็นที่น่าพอใจ โปรดติดต่อได้ที่ https://www.jamsadr.com/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือยื่นเรื่องร้องเรียน บริการของ JAMS นั้นไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายใต้เงื่อนไขบางประการ คุณสามารถเรียกร้องอนุญาโตตุลาการที่มีผลผูกพันสำหรับข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการปฏิบัติตามข้อกำหนดการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ไม่ได้รับการแก้ไขโดย JAMS สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนุญาโตตุลาการที่มีผลผูกพัน โปรดดูได้ที่: https://www.privacyshield.gov/article?id=ANNEX-I-introduction
7. ความปลอดภัย
CBRE พยายามที่จะปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและตัวเลือกของคุณเพื่อการใช้งานตามวัตถุประสงค์ เราใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layers หรือ SSL เพื่อปกป้องการส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน เช่น หมายเลขบัตรเครดิตของคุณ เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย และใช้กระบวนการที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากการเข้าถึง การทำลาย การใช้ การปรับเปลี่ยน หรือการเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
แม้ว่าเราจะใช้ (และกำหนดให้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราใช้) การป้องกันด้านความปลอดภัยที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวมจากและจัดเก็บไว้ในไซต์ เนื่องจากลักษณะที่เป็นสาธารณะของอินเทอร์เน็ต เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา หรือที่ส่งไปยังหรือจากผู้ใช้ จะปลอดภัยจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต และเราปฏิเสธการรับผิดชอบใด ๆ สำหรับการโจรกรรมหรือการสูญหาย การเข้าถึงโดยไม่รับอนุญาตหรือความเสียหาย หรือการสกัดกั้นข้อมูลหรือการสื่อสารใด ๆ โดยการใช้งานไซต์นี้ คุณรับทราบว่าคุณเข้าใจและยอมรับในความเสี่ยงเหล่านี้
8. ระยะเวลาที่เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมไว้นานเท่าที่จำเป็นตามวัตถุประสงค์ที่มีการเก็บรวบรวมข้อมูลนั้น และตามขอบเขตที่ได้รับอนุญาตจากกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เราจะดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อเราไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกต่อไป เราจะลบข้อมูลนั้นออกจากระบบและระเบียนของเรา และ/หรือดำเนินการเพื่อให้ไม่มีการระบุตัวตน เพื่อให้ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้อีกต่อไป (เว้นแต่ว่าเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายหรือข้อบังคับตามกฎหมายที่เราต้องปฏิบัติตาม)
9. สิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ
การสื่อสารทางการตลาด:
เมื่อคุณลงทะเบียนบนไซต์นี้ เราอาจขอให้คุณเลือกว่าคุณต้องการที่จะรับการติดต่อทางอีเมลและการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์จากเราหรือไม่ เช่น ข้อเสนอ ข่าว รายงานและการสื่อสารที่เป็นการส่งเสริมการขายอื่น ๆ คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณหรือปฏิเสธไม่รับการติดต่อสื่อสารดังกล่าวได้ตลอดเวลา โดยติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง
นอกจากนี้ เมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา คุณจะมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านการประมวลผลดังกล่าว โปรดทราบว่าการที่คุณคัดค้านการประมวลผลนี้อาจส่งผลกระทบต่อความสามารถในการดำเนินงานของเราตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้
คุณสามารถติดต่อเราได้ที่:
(a) ทางโทรศัพท์ที่ +1 877 227 3330 หรือทางโทรสารที่ +1 212 618 7085
(b) โดยการทำตาม คำแนะนำในการปฏิเสธการเข้าร่วมหรือยกเลิกการสมัครสมาชิก ที่มีอยู่ในเนื้อหาอีเมลการตลาดจากเรา
(c) โดยส่งอีเมลมาหาเราที่ PrivacyAdministrator@cbre.com ดยแนบสำเนาของอีเมลที่คุณได้รับและพิมพ์หัวเรื่องของอีเมลว่า “Remove”
 • หากคุณอาศัยอยู่ในยุโรป ตะวันออกกลาง หรือแอฟริกา คุณยังสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ EMEA.PrivacyAdministrator@cbre.com โดยแนบสำเนาของอีเมลที่คุณได้รับและพิมพ์หัวเรื่องของอีเมลว่า “Remove”
 • หากคุณอาศัยอยู่ในเอเชียหรือแปซิฟิก คุณยังสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ PrivacyAdministratorAPAC@cbre.com โดยแนบสำเนาของอีเมลที่คุณได้รับและพิมพ์หัวเรื่องของอีเมลว่า “Remove”
(d) โดยจดหมาย: CBRE, Inc., 321 North Clark Street, Suite 3400, Chicago, Illinois 60654, ถึง: Global Director, Data Privacy
การเลือกไม่รับจดหมายข่าวหรือข้อมูลการส่งเสริมการขายและการตลาดจากเราจะ: (1) ไม่ขัดขวางเราในการติดต่อกับคุณทางอีเมลหรือทางอื่น เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่ปัจจุบันหรือในอดีตระหว่างคุณกับเรา และ (2) ไม่ขัดขวางเรา รวมทั้งพนักงาน ผู้รับเหมา ตัวแทน และผู้แทนอื่น ๆ ของเราจากการเข้าถึงและดูข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระหว่างการบำรุงรักษาและการปรับปรุงไซต์
การร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสิทธิอื่น ๆ:
นอกจากนี้ คุณยังอาจมีสิทธิภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้องในการร้องขอเพื่อตรวจสอบ เข้าถึง แก้ไข ลบ พอร์ต หรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ดำเนินการโดยเรา และยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแล คุณสามารถดำเนินการดังกล่าวได้โดยการร้องขอบน พอร์ทัลสิทธิของเจ้าของข้อมูลของ CBRE หรือส่งคำขอของคุณไปยัง dsr@cbre.com
สิทธิในการร้องเรียนเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่เป็นอิสระ:
ข้อมูลเกี่ยวกับ สิทธิในการร้องเรียนเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่เป็นอิสระ สามารถดูได้ข้างต้น
10. การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้
เราเป็นธุรกิจระดับโลกที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เราจะดำเนินการประเมินนโยบายนี้อย่างต่อเนื่องต่อเทคโนโลยีและบริการใหม่ ๆ แนวทางปฏิบัติทางธุรกิจ ตลอดจนความต้องการของลูกค้าของเรา และทำการปรับเปลี่ยนนโยบายนี้เป็นครั้งคราวตามที่กำหนด หากเราทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายนี้ เราจะทำการเปลี่ยนแปลงที่นี่ และหากการเปลี่ยนแปลงนั้นมีนัยสำคัญ เราจะทำการประกาศแจ้งให้ทราบในรูปแบบที่เห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้น (รวมถึงการแจ้งเตือนทางอีเมลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบาย สำหรับบริการบางประเภท)
11. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เราได้ทำการแต่งตั้งเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (“DPO”) ตามกฎหมายท้องถิ่น สำหรับบริษัทย่อยของเราในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้เรายังได้ทำการแต่งตั้ง DPO ในประเทศฝรั่งเศส หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลหรือแนวทางปฏิบัติของเรา คุณอาจติดต่อ DPO ที่เหมาะสมได้โดยใช้รายละเอียดการติดต่อดังนี้:
CBRE GmbH, CBRE PREUSS VALTEQ GmbH, และ CBRE Capital Advisors GmbH
CBRE Global Investors Germany GmbH
CBRE GWS Industrial Services GmbH
CBRE GWS IFM Industrie GmbH
ประเทศฝรั่งเศส
B. ติดต่อเรา
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาหากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายนี้ มีคำถามหรือปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ของคุณ หรือต้องการที่จะแยกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของเรา แนวทางปฏิบัติทางธุรกิจมาตรฐานของเราคือ การเก็บรักษาการติดต่อสื่อสารใด ๆ จากผู้เยี่ยมชมไซต์ของเรา เพื่อช่วยให้เราสามารถให้บริการทุกท่านได้ดียิ่งขึ้น
คุณสามารถติดต่อเราได้โดยส่งอีเมลมาที่ Privacy.Office@cbre.com หรือส่งจดหมายมาหาเราได้ที่ 321 North Clark Street, Suite 3400, Chicago, Illinois 60654 ถึง: Global Director, Data Privacy
ผู้เยี่ยมชมในยุโรป ตะวันออกกลาง หรือแอฟริกา:
หากคุณอาศัยอยู่ในยุโรป ตะวันออกกลาง หรือแอฟริกา คุณสามารถส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ EMEAPrivacyDirector@cbre.com หรือส่งจดหมายมาหาเราได้ที่ St. Martins Court, 10 Paternoster Row, London EC4M 7HP, United Kingdom ถึง: EMEA Director, Data Privacy
ผู้เยี่ยมชมในเอเชียหรือแปซิฟิก:
หากคุณอาศัยอยู่ในเอเชียหรือแปซิฟิก คุณสามารถส่งอีเมลมาหาเราได้ที่ APACPrivacyHelpline@cbre.com หรือส่งจดหมายมาหาเราได้ที่ 15/F M1 Tower, 141 H.V. Dela Costa Street, Salcedo Village, Makati City, Philippines 1227 ถึง: APAC Senior Manager, Data Privacy
ติดต่อเรา