ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว

ซีบีอาร์อี (“บริษัท”) ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของท่านและการปกป้องข้อมูลที่ท่านมอบให้ บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้บริษัทสามารถให้บริการ ติดต่อสื่อสารกับท่าน จัดหาและแนะนำโอกาสทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด ให้การสนับสนุน ทำการตลาดทางตรง และให้บริการที่ท่านสนใจ เป็นต้น บริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นเวลา 15 ปี นับจากวันที่ความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทกับท่านได้สิ้นสุดลง หรือเมื่อท่านได้ถอนการให้ความยินยอม และจะทำลายข้อมูลอย่างปลอดภัย บริษัทอาจเปิดเผยรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังบริษัทในเครือ ตัวแทนร่วม ลูกค้า เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ พันธมิตรฝ่ายขาย หรือผู้ให้บริการภายนอก เพื่อการปฏิบัติหน้าที่ในนามของบริษัท และเพื่อเป็นการปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญา บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังลูกค้า เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ และพันธมิตรฝ่ายขาย ผู้ซึ่งอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ของบุคคลดังกล่าว ซึ่งในกรณีดังกล่าวนั้น การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลดังกล่าว และเนื่องจากบริษัทมีการปฏิบัติงานอยู่ทั่วโลก บริษัทจึงอาจมีการโอนข้อมูลของท่านไปยังประเทศอื่นนอกประเทศไทย ซึ่งบริษัทได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสมตามที่กฎหมายกำหนดสำหรับข้อมูลดังกล่าว ท่านสามารถเยี่ยมชมนโยบายความเป็นส่วนตัวทางเว็บสากลของซีบีอาร์อี (https://www.cbre.co.th/about/global-privacy-policy) เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่บริษัทจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ท่านสามารถติดต่อซีบีอาร์อีได้ตลอดเวลาหากท่านต้องการใช้สิทธิ์ในด้านความเป็นส่วนตัวของท่านภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (รวมถึงการร้องขอเพื่อเข้าถึง แก้ไข ลบ โอนย้าย คัดค้าน ถอนความยินยอม จำกัดการใช้ หรือยื่นข้อร้องเรียน) โดยส่งอีเมลไปที่ PrivacyAdminTH@CBRE.com

หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ หรือวิธีที่บริษัทประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านสามารถติดต่อบริษัทได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด
อีเมลPrivacyAdminTH@CBRE.com
โทรสาร+66 2 685 3300-1
ที่อยู่เลขที่ 87/2 ซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์ เพลส ชั้น 46 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
ติดต่อเรา