ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
โกลบอล เวิร์คเพลส โซลูชั่นส์
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา
ข้อมูลสำคัญ
ลูกค้า
ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หลักของฮ่องกง
สถานที่
พังงา ประเทศไทย
สาระสำคัญ
ซื้อสนามกอล์ฟและที่ดินขนาด 1,000 ไร่ ซึ่งเป็นธุรกรรมขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับโครงการพัฒนาในพังงา

แผนกซื้อขายที่ดินแหล่งพักตากอากาศของซีบีอาร์อีร่วมงานกับสำนักงานฮ่องกงของเราแนะนำและช่วยเหลือผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หลักของฮ่องกงซื้อสนามกอล์ฟและที่ดินขนาด 1,000 ไร่ ซึ่งมีหาดทรายขาวยาว 2.5 กิโลเมตร

สนามกอล์ฟท้ายเหมืองพัฒนาขึ้นครั้งแรกในช่วงปี พ.ศ. 2533 เวลาเดียวกับลากูน่าในภูเก็ต สนามกอล์ฟท้ายเหมืองตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ในพื้นที่ที่ยังไม่พัฒนา อยู่ระหว่างภูเก็ตและเขาหลักซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นสถานที่สำคัญสำหรับการพัฒนาเป็นที่พักตากอากาศระดับหรูในอนาคต

ความท้าทาย

ผู้พัฒนาโครงการไม่มีประสบการณ์การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย และต้องการที่ดินบนชายฝั่งภูเก็ต ผู้พัฒนาโครงการต้องการสถานที่ที่ใหญ่เพียงพอ ที่คุ้มค่าการพัฒนาเป็นโครงการบ้านพักอากาศแบบครบวงจรและมีชายหาดทอดยาวอยู่หน้าโครงการ แต่พื้นที่ติดชายหาดในภูเก็ตนั้นหายากโดยเฉพาะที่มีขนาดและความยาวของชายหาดด้านหน้าตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ ยังต้องร่างสัญญาซื้อขายให้เป็นไปตามข้อกำหนดระหว่างประเทศของผู้ซื้อ โดยในขณะเดียวกันก็ต้องไม่ตั้งเงื่อนไขที่ยุ่งยากกับผู้ขายชาวไทยจนทำให้ธุรกรรมล้มเหลว

กลยุทธ์

เนื่องจากในภูเก็ตที่ดินที่เหมาะกับความต้องการของผู้ซื้อมีจำกัด ทีมซื้อขายที่พักตากอากาศจึงแนะนำผู้ซื้อให้พิจารณาจังหวัดพังงา

เราทำการค้นหาสถานที่ที่เหมาะสมและพบว่าสนามกอล์ฟท้ายเหมืองสามารถพัฒนาได้ตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า แม้ว่าจะไม่ได้เปิดขายอยู่ ทีมได้เตรียมข้อมูลภาพรวมตลาดเกี่ยวกับโอกาสเติบโตของสถานที่ก่อนหารืออย่างยาวนานกับเจ้าของที่ดินชาวไทยเพื่อให้พิจารณาข้อเสนอ

ตลอดกระบวนการนี้ การเข้าเจรจาอย่างจริงจังนั้นสำคัญต่อการได้ราคาตลาดที่เหมาะสมสำหรับสถานที่ขนาดใหญ่เช่นนี้ เรายังได้แนะนำคู่ค้าร่วมทุนชาวไทยที่เชื่อถือได้มาร่วมลงทุนกับลูกค้า และทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทนายและผู้ขายในกระบวนการการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะ ทีมของเราต้องสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานร่วมมือกันระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อพร้อมด้วยคู่ค้าร่วมทุนชาวไทยในการเอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อทำธุรกรรมให้สำเร็จ

ผลลัพธ์

สนามกอล์ฟได้ถูกขายในปี พ.ศ. 2550 ประมาณ 9 เดือนหลังเริ่มการค้นหา และเป็นธุรกรรมขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับโครงการพัฒนาในพังงา

ตั้งแต่นั้นมาลูกค้ายังใช้บริการของซีบีอาร์อีด้านการแนะนำเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาที่ดีที่สุด และการจัดการทรัพย์สิน อีกทั้งยังแต่งตั้งให้เราจัดการอสังหาริมทรัพย์อื่นที่ลูกค้ามีอีกด้วย

ย้อนกลับ
ติดต่อเรา