ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ผู้บุกเบิกทำเลสุดหรูแห่งใหม่ของภูเก็ต

13 ตุลาคม 2558
แชร์
ปิด

บาบา บีช คลับ ภูเก็ต เป็นโครงการที่พักอาศัยและโรงแรมในสไตล์บีชคลับระดับลักซ์ชัวรี่แห่งใหม่ล่าสุดในภูเก็ต ซึ่งบริหารจัดการโดยทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังรีสอร์ทชื่อดังระดับโลกอย่างศรีพันวา บาบา บีช คลับ ภูเก็ตตั้งอยู่บนพื้นที่ 42 ไร่ริมชายหาดนาใต้ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที โครงการนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัท จุนฟา เรียล เอสเตท จำกัด จากจีน และบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อบริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด

“โครงการนี้ตั้งอยู่ติดริมชายหาดยาวถึง 180 เมตรที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่กว้างไกลสุดสายตา บาบา บีช คลับ ภูเก็ตผสมผสานการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีสอันเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต เข้ากับรูปแบบสีสันสดใสของ Shanghai Tang กลายเป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลในแบบฉบับของบาบา บีช คลับ ภูเก็ต ซึ่งมอบไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับลักซ์ชัวรี่ให้แก่ลูกค้า” คุณปลาวาฬ วรสิทธิ อิสสระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด กล่าว

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารงานขายโครงการบาบา บีช คลับ ภูเก็ต กล่าวว่า “โครงการบาบา บีช คลับ ภูเก็ตนับว่ามีบทบาทสำคัญในการสร้างนิยามใหม่ให้กับบริเวณนาใต้ และทำให้ชายหาดแห่งนี้ป็นจุดหมายของทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ซื้อบ้านพักตากอากาศ”

ตามปกติลูกค้าที่ซื้อบ้านพักตากอากาศในภูเก็ตจะให้ความสนใจบริเวณชายฝั่งด้านตะวันตก อย่างหาดกมลา หาดสุรินทร์ หาดบางเทา และหาดลายัน ซึ่งเต็มไปด้วยอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์และลักซ์ชัวรี่ จากการสำรวจของแผนกวิจัย ซีบีอาร์อี ประเทศไทย พบว่า 86% ของโครงการคอนโดมิเนียมที่การก่อสร้างแล้วเสร็จ และ 50% ของโครงการวิลล่าที่การก่อสร้างแล้วเสร็จนั้นตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันตก

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันภูเก็ตมีแนวโน้มไม่ต่างจากกรุงเทพฯ ที่ที่ดินชั้นดีในย่านใจกลางธุรกิจหรือซีบีดีนั้นเริ่มหายาก ดังนั้นแนวโน้มด้านทำเลที่ตั้งจึงกำลังเปลี่ยนไปยังทำเลสำคัญใหม่ๆ แปลงที่ดินที่สามารถมองเห็นวิวทะเลอันสวยงามและติดริมทะเลที่สามารถเดินทางเข้าออกได้ง่ายรวมทั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกนั้นเริ่มหายากมากขึ้น และหากมีแปลงที่ดินลักษณะดังกล่าวก็มักจะมีราคาแพงมาก โดยเฉพาะด้านฝั่งตะวันตก นอกจากนี้ ชายฝั่งด้านตะวันตกยังเริ่มมีความหนาแน่นและการจราจรที่ติดขัดมากขึ้นเรื่อยๆ

“ตอนนี้เราเริ่มเห็นทำเลใหม่ๆ ที่ยังมีที่ดินติดชายหาดและมองเห็นวิวทะเลซึ่งยังคงความเป็นธรรมชาติ และมีราคาอยู่ในระดับที่เป็นไปได้มากกว่าทำเลตามแนวชายฝั่งตะวันตก นอกจากการมีที่ดินติดชายหาดแล้ว ข้อดีอีกประการหนึ่งของทำเลใหม่ๆ คือ สามารถเดินทางไปสนามบินได้สะดวก ซึ่งทำเลสำคัญ 2 แห่งที่เริ่มกลายเป็นทำเลสุดหรูแห่งใหม่ก็คือ พื้นที่บางส่วนบริเวณชายฝั่งตะวันออกและหาดนาใต้ในพังงา” นางสาวอลิวัสสากล่าวเพิ่มเติม

หาดนาใต้นับเป็นส่วนที่ขยายมาจากชายฝั่งด้านตะวันตกของภูเก็ต แต่ยังคงมีความเป็นส่วนตัวสูง ทำเลโดยรอบมีวิลล่าริมหาดส่วนตัวในโครงการซาวา วิลล่าส์ ซึ่งเป็นโครงการวิลล่าหรูระดับบนสุดของตลาด รวมทั้งรีสอร์ทคุณภาพอย่างอลีนตา ด้วยสภาพแวดล้อมอันบริสุทธิ์และบรรยากาศแบบทรอปิคอลได้ทำให้หาดแห่งนี้เป็นทำเลที่เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับบ้านพักตากอากาศระดับหรูและสถานที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยว รวมทั้งทำเลดังกล่าวยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆ ของภูเก็ตอีกด้วย โดยห่างจาก รีสอร์ทชั้นนำบนหาดไม้ขาวเพียง 20 นาที สำหรับห้างสรรพสินค้า ร้านค้า สนามกอล์ฟ และท่าจอดเรือก็อยู่ในระยะที่เดินทางได้ภายในครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

หาดไม้ขาวเคยเป็นทำเลใหม่เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งในช่วงนั้นมีรีสอร์ทระดับห้าดาวเพียง 1 – 2 แห่งเท่านั้น จจุบัน หาดแห่งนี้กลายเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทหรูชั้นนำมากมาย เช่น เจดับบลิว แมริออท เรเนซองส์ อนันตรา ศาลา และโครงการค้าปลีกเทอร์เทิล วิลเลจ รวมถึงบ้านไม้ขาว โครงการคอนโดมิเนียมที่เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเราเห็นว่าหาดนาใต้เองก็มีศักยภาพในการพัฒนาและเติบโตในทิศทางเดียวกับหาดไม้ขาว

“เกณฑ์การตัดสินใจของผู้ซื้อบ้านพักตากอากาศ ได้แก่ ทำเลที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้หรืออยู่ติดชายหาด ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกในการเดินทางไปยังสนามบินและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ แบรนด์นับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญสำหรับโครงการในทำเลใหม่ เนื่องจากการเชื่อมโยงกับแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ และทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ถึงมาตรฐานด้านการบริการและการดูแลโครงการ รวมถึงด้านการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ภายในโครงการอีกด้วย” นางสาวอลิวัสสากล่าวเพิ่มเติม

ด้วยแบรนด์ศรีพันวาที่เป็นผู้อยู่เบิ้องหลัง บาบา บีช คลับ ภูเก็ต จึงตอบทุกโจทย์สำหรับการพัฒนาโครงการในทำเลเกิดใหม่ และนักลงทุนเองก็มองเห็นถึงโอกาสการลงทุนในทำเลใหม่แห่งนี้ซึ่งมีศักยภาพที่มูลค่าจะเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต นอกจากนั้น ผู้ซื้อในปัจจุบันยังมองหาโครงการที่สามารถสร้างผลตอบแทนในรูปแบบค่าเช่าได้ โดยศรีพันวาจะเป็นผู้บริหารการเช่าให้กับห้องสวีทและวิลล่า ซึ่งนอกจากเจ้าของห้องจะสามารถเข้าพักในบ้านพักตากอากาศของตนเองแล้ว ยังได้รับผลตอบแทนจากค่าเช่าตลอดทั้งปีอีกด้วย การเป็นโครงการใหญ่แห่งแรกๆ บนหาดนาใต้นั้นทำให้บาบา บีช คลับ ภูเก็ตเป็นผู้ปูทางให้กับการพัฒนาและการขยายโครงการบริเวณหาดแห่งนี้ในอนาคตอันจะส่งผลดีในระยะยาว

บาบา บีช คลับ ภูเก็ตประกอบด้วยโรงแรมที่เป็นโอเชี่ยนวิลล่าจำนวน 16 หลัง และบ้านพักตากอากาศที่เป็นบีชฟร้อนท์วิลล่าขนาด 5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 1,300 ตารางเมตรจำนวน 6 หลัง พูลวิลล่าขนาด 2 ห้องนอนจำนวน 36 หลัง และอีก 104 ยูนิตสำหรับบาบา สวีทหรือพูลสวีทขนาด 1 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ขนาด 2 ห้องนอน บาบา บีช คลับ ภูเก็ตได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยพลัง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการประกอบด้วยฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ ร้านอาหารและบาร์ที่ตกแต่งในธีมที่กลมกลืนไปกับท้องทะเล เข้ากับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ และมอบรูปแบบการใช้ชีวิตในแบบทรอปิคอลสุดหรูอย่างแท้จริง

บาบา บีช คลับ ภูเก็ตมีกำหนดสร้างเสร็จและเปิดให้บริการได้ในไตรมาส 4 ปี 2559 มีมูลค่าโครงการรวม 3 พันล้านบาท ขณะนี้โครงการอยู่ในระหว่างการเปิดขายพรีเซลที่งานสยามพารากอน ลักซ์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส วันที่ 8 - 18 ตุลาคม 2558 ณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักลงทุนที่จองซื้อภายในงาน

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา